Gói THAGA5 MobiFone đăng ký ngay chỉ 50k có ngay 102GB

Có mức ưu đãi data “thuộc hàng top” hiện nay, khi đăng ký gói cước THAGA5 của nhà mạng MobiFone quý khách hàng sẽ được cộng ngay tới 102GB tốc độ cao để thỏa sức lướt nét và truy cập mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet. Cước phí gói 4G MobiFone THAGA5 là 50.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cùng mobifoneGo tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước qua nội dung bài viết sau đây.

Lưu ý:

Tham khảo thêm gói cước GL60 – Không giới hạn data chỉ 60K/tháng tại đây!

Tham khảo thêm gói cước G80 – Không giới hạn data chỉ 80K/tháng tại đây!

Ưu đãi data khủng của gói cước THAGA5 MobiFone

Tên gói THAGA5 MobiFone
Ưu đãi data – Miễn phí 100GB tốc độ cao truy cập Internet trong Khu vực 5 MobiFone
– Tặng thêm 2GB tốc độ cao truy cập Internet ngoài vùng
Cước phí 50.000 đồng/tháng
Cú pháp DK THAGA5 gửi 789
Đăng ký

Ưu đãi data cực khủng tới 102GB data tốc độ cao, gói cước THAGA5 là món quà nhà mạng MobiFone dàng tặng tới quý khách hàng. Chọn đăng ký 4G với gói cước THAGA5 là giải pháp đơn giản nhất để có thể thả ga lướt nét, chơi game, trò chuyện ở mọi lúc, mọi nơi.

Theo quy định của nhà mạng Mobi, gói THAGA5 áp dụng triển khai tại 13 tỉnh thành thuộc Khu vực 5 MobiFone gồm Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình.

Chi tiết mức ưu đãi data của gói cước như sau:

  1. Miễn phí 100GB tốc độ cao khi thuê bao truy cập Internet trong Khu vực 5 
  2. Miễn phí 2GB tốc độ cao khi thuê bao truy cập Internet ngoài Khu vực 5 

Thông tin thêm, gói cước THAGA5 nằm trong danh sách các gói cước có giới hạn dung lượng data. Trường hợp thuê bao đã dùng hết ưu đãi 102GB, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G/4G cho tới chu kỳ sử dụng tiếp theo.

Lựa chọn đăng ký gói Data MobiFone để xài không giới hạn data 3G/4G

Nếu bạn không nằm trong phạm vi ưu đãi của gói cước THAGA5 có thể tham khảo thêm gói cước KHÔNG GIỚI HẠN DATA – GL60 G80 của MobiFone. Đây là gói cước không bị giới hạn đối tượng tham gia, chỉ cần là thuê bao MobiFone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều (trừ thuê bao Fast Connect) là có thể tham gia đăng ký gói cước.

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định, KHÔNG phát sinh cước ngoài gói

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: TikTok, Instagram, Youtube, Spotify, Gmail,  Zalo, ClipTV, Elsa, MobiEdu
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999


Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000 đồng/30 ngày
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Quý khách hàng khi đăng ký kích hoạt gói cước G80 MobiFone sẽ được ưu đãi tặng tới 2GB/ngày data siêu tốc. Dung lượng data ưu đãi đảm bảo thuê bao có thể truy cập Internet, chơi game, xem phim… với tốc độ đường truyền siêu tốc. 

Hấp dẫn hơn nữa bởi gói G80 là gói cước không giới hạn data nên người dùng được thả phanh lướt nét trong suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày. Gói cước luôn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định, mượt mà. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày data siêu tốc, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói.

Xem thêm:

Một ưu đãi nữa của gói G80 MobiFone, trường hợp thuê bao đăng ký dùng điện thoại Android chỉ cần tải, cài đặt app mobifoneGo (link tải tại: https://bit.ly/app-mobifoneGo) sẽ được miễn phí truy cập không giới hạn data vào các ứng dụng Gmail, Google Drive, Zalo, PubG, Spotify, Instagram, Skype, Viber, Tiktok, FPT Play.

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Cách đăng ký gói cước G80, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999. Với G80 MobiFone không gì là không thể.

Gói THAGA5 MobiFone đăng ký ngay chỉ 50k có ngay 102GB
Đăng ký gói cước THAGA5 của MobiFone chỉ 50k có ngay 102GB

Cách đăng ký gói cước THAGA5 của MobiFone

Quy định trong sử dụng gói THAGA5

Gói cước THAGA5 hướng tới phục vụ những đối tượng khách hàng đang hoạt động tại Khu vực 5 MobiFone. Ngoài ra, để có thể kích hoạt gói cước thành công, thuê bao còn cần nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài.

Chu kỳ sử dụng của gói cước THAGA5 là 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt thành công. Sau 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước sang chu kỳ mới. 

Theo quy định của nhà mạng Mobi, ưu đãi data của gói cước không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp sau. Và như đã nói ở trên, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet khi hết data ưu đãi. Trường hợp thuê bao cần trao đổi công việc, lướt nét thì phải mua thêm dung lượng 4G MobiFone. Tham khảo thêm các gói cước không giới hạn data với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo bạn nhé!

Cách đăng ký gói cước THAGA5

Cách đăng ký gói cước THAGA5 của MobiFone, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK THAGA5 gửi tới tổng đài 999. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý tới các cú pháp thực hiện sau:

  • Cú pháp KT THAGA5 gửi 789 để kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói
  • Cú pháp KGH THAGA5 gửi 789 để hủy tính năng tự gia hạn
  • Cú pháp HUY THAGA5 gửi 789 để hủy gói cước

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước THAGA5 của MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước thoại, gói 5G MobiFone linh hoạt, phù hợp và tiết kiệm nhất.

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm