Gói THAGA5 MobiFone đăng ký chỉ 50K nhận ngay 102GB

Có mức ưu đãi data “thuộc hàng top” hiện nay, khi đăng ký gói cước THAGA5 MobiFone quý khách hàng sẽ được cộng ngay tới 102GB tốc độ cao để thỏa sức lướt nét và truy cập mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet. Cước phí gói 4G MobiFone THAGA5 là 50.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cùng mobifoneGo tìm hiểu thông tin chi tiết về ưu đãi của gói cước qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Gói cước THAGA5 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Ưu đãi data khủng của gói cước THAGA5 MobiFone

Tên gói THAGA5 MobiFone
Ưu đãi data – Miễn phí 100GB tốc độ cao truy cập Internet trong Khu vực 5 MobiFone
– Tặng thêm 2GB tốc độ cao truy cập Internet ngoài vùng
Cước phí 50.000 đồng/tháng
Cú pháp DK THAGA5 gửi 789
Đăng ký

Gói cước THAGA5 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Ưu đãi data cực khủng tới 102GB data tốc độ cao, gói cước THAGA5 là món quà nhà mạng MobiFone dàng tặng tới quý khách hàng. Chọn đăng ký 4G với gói cước THAGA5 MobiFone là giải pháp đơn giản nhất để có thể thả ga lướt nét, giải trí online, check in mạng xã hội hay trò chuyện ở mọi lúc, mọi nơi.

Theo quy định của nhà mạng Mobi, gói THAGA5 áp dụng triển khai tại 13 tỉnh thành thuộc Khu vực 5 MobiFone gồm Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình.

Chi tiết mức ưu đãi data của gói cước như sau:

  1. Miễn phí 100GB tốc độ cao khi thuê bao truy cập Internet trong Khu vực 5 
  2. Miễn phí 2GB tốc độ cao khi thuê bao truy cập Internet ngoài Khu vực 5 

Thông tin thêm, gói cước THAGA5 MobiFone nằm trong danh sách các gói cước có giới hạn dung lượng data. Trường hợp thuê bao đã dùng hết ưu đãi 102GB, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G/4G cho tới chu kỳ sử dụng tiếp theo.

Lựa chọn đăng ký gói Data MobiFone để xài không giới hạn data 3G/4G

Gói GYM1 MobiFone – nhận ngay 3GB/ tháng, miễn phí Tiktok, Youtube, Instagram, Spotify

Với GYM1, các khách hàng của MobiFone đang được trải nghiệm gói cước độc nhất trên thị trường khi yên tâm sử dụng Youtube, Tiktok…thả ga mà không cần quan tâm tới dung lượng. Gói cước với cam kết mạnh mẽ từ MobiFone:
1. MIỄN PHÍ 100% Data truy cập YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
2. Tặng thêm 3GB data/tháng để khách hàng truy cập Internet.
(Gói cước ưu đãi dành riêng cho hệ điều hành Android)

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: )

GL60 – Gói cước data tốc độ cao không giới hạn

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

G80 – Gói Cước Không Giới Hạn Data

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Quý khách hàng khi đăng ký kích hoạt gói cước G80 MobiFone sẽ được ưu đãi tặng tới 2GB/ngày data siêu tốc. Dung lượng data ưu đãi đảm bảo thuê bao có thể truy cập Internet, chơi game, xem phim… với tốc độ đường truyền siêu tốc. 

Hấp dẫn hơn nữa bởi gói G80 là gói cước không giới hạn data nên người dùng được thả phanh lướt nét trong suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày. Gói cước luôn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định, mượt mà. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày data siêu tốc, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói.

Xem thêm:

Một ưu đãi nữa của gói G80 MobiFone, trường hợp thuê bao đăng ký dùng điện thoại Android chỉ cần tải, cài đặt app mobifoneGo (link tải tại: ) sẽ được miễn phí truy cập không giới hạn data vào các ứng dụng Gmail, Google Drive, Zalo, PubG, Spotify, Instagram, Skype, Viber, Tiktok, FPT Play.

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Cách đăng ký gói cước G80, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999. Với G80 MobiFone không gì là không thể.

Gói THAGA5 MobiFone đăng ký ngay chỉ 50k có ngay 102GB
Đăng ký gói cước THAGA5 của MobiFone chỉ 50k có ngay 102GB

Quy định trong sử dụng gói THAGA5 MobiFone 

Gói cước THAGA5 MobiFone hướng tới phục vụ những đối tượng khách hàng đang hoạt động tại Khu vực 5 MobiFone. Ngoài ra, để có thể kích hoạt gói cước thành công, thuê bao còn cần nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài.

Chu kỳ sử dụng của gói cước THAGA5 MobiFone là 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt thành công. Sau 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước sang chu kỳ mới. 

Theo quy định của nhà mạng Mobi, ưu đãi data của gói cước THAGA5 MobiFone không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp sau. Và như đã nói ở trên, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet khi hết data ưu đãi. Trường hợp thuê bao cần trao đổi công việc, lướt nét thì phải mua thêm dung lượng 4G MobiFone. Tham khảo thêm các gói cước không giới hạn data với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo bạn nhé!

Cách đăng ký gói cước THAGA5 MobiFone 

Cách đăng ký gói THAGA5 của MobiFone rất đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK THAGA5 gửi tới tổng đài 999. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý tới các cú pháp thực hiện sau:

  • Cú pháp KT THAGA5 gửi 789 để kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói
  • Cú pháp KGH THAGA5 gửi 789 để hủy tính năng tự gia hạn
  • Cú pháp HUY THAGA5 gửi 789 để hủy gói cước

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước THAGA5 MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng lựa chọn được gói cước thoại, gói 5G MobiFone linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm