Gói cước Truyền hình (Ngày) GT3 MobiFone – Miễn phí 4G truy cập ứng dụng FPT Play, THVLi, HTVC

Đăng ký gói cước truyền hình (ngày) GT3 MobiFone, soạn ngay GT3 gửi 999 và tận hưởng 24h không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng xem phim: FPT Play, THVLi, HTVC chỉ với 5.000đ/ngày. Tặng thêm 350MB data tốc độ cao cộng vào tài khoản của bạn. Thoải mái lướt net cả ngày, đăng ký ngay!

Gói cước GT3  dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo ưu đãi mới của các gói cước ngày mobifoneGo khác, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

1. Ưu đãi nổi bật của gói cước truyền hình ngày GT3 MobiFone – giải trí thả ga data

Tên gói Siêu giải trí ngày GT3
Ưu đãi gói cước

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI:

FPT Play, THVLi, HTVC

Data thêm 350MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GT3 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: )

Những ưu đãi bạn sẽ nhận khi đăng ký gói cước truyền hình ngày GT3 MobiFone:

 • Sử dụng data tốc độ cao không giới hạn xem phim trên các ứng dụng: FPT Play, THVLi, HTVC trong 24h
 • Tặng thêm 350MB data tốc độ cao thả ga lướt net. Sau khi sử dụng hết  350MB data ưu đãi, hệ thống hạ băng thông, bạn vẫn truy cập internet miễn phí cho các tiện ích khác trên internet ngoài gói. Các ứng dụng ưu đãi trong gói sau khi hết data ưu đãi vẫn duy trì truy cập data tốc độ cao khi khách hàng đã tải app mobifoneGo.
Gói GT3 Mobifone miễn phí 4G xem phim trên FPT Play, HTVC, THVLi
Đăng ký gói GT3 MobiFone nhận 4G không giới hạn xem phim trêm FPT Play, HTVC, THVLi

Xem phim là sở thích của rất nhiều người. Bạn có thể lựa chọn xem phim trên TV, ra rạp chiếu phim, hoặc các trang web cung cấp phim có bản quyền,..

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều ứng dụng xem phim với rất nhiều bộ phim đa dạng về nội dung và thể loại để cho người dùng có thể lựa chọn. Với những ứng dụng này bạn có thể xem phim mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần chiếc smartphone của bạn có kết nối internet là bạn có thể lựa chọn xem bất kỳ bộ phim nào có trên những ứng dụng này. Và việc bạn cần làm là đăng ký 4G MobiFone ngay.

Và gói cước GT3 là một gói 4G MobiFone cực kỳ phù hợp cho những mọt phim. Chỉ với 5.000đ/ ngày khi đăng ký gói GT3 MobiFone, bạn có thể thỏa sức xem phim trên các ứng dụng như FPT Play, THVLi, HTVC ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Bài liên quan: Đăng ký 3G mobifone tháng không giới hạn

2. Những điều bạn cần biết khi sử dụng gói GT3 MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký gói cước truyền hình ngày GT3 MobiFone

Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone trên phạm vi toàn quốc có thể đăng ký gói GT3 MobiFone (ngoại trừ các thuê bao fast connect).

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói truyền hình ngày MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (FPT Play, THVLi, HTVC) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói GT3 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký: GT3 gửi 999 hoặc click   
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GT3 gửi 
 • Cú pháp huỷ gói: HUY GT3 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GT3 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GT3 đối với thiết bị android

 • B1: Truy cập Google Store trên điện thoại của bạn và tải app mobifoneGo về. Hoặc tải Tại đây
 • B2: Mở app mobifoneGo và làm theo các bước hướng dẫn của app để đăng nhập. Lưu ý: Bạn không nên bỏ qua bước nào mà app yêu cầu để có thể sử dụng được hết tính năng của app mobifoneGo
 • B3: Khi bạn thấy biểu tượng chữ G (biểu tượng của mobifoneGo) trên thanh trạng thái của màn hình điện thoại thì có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công. Lúc đó bạn có thể sử dụng ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói GT3 MobiFone.

Lưu ý: Khi đã đăng nhập thành công app mobifoneGo, bạn không cần mở lại app mobifoneGo mỗi khi muốn sử dụng các ứng dụng trong gói mà có truy cập trực tiếp từ màn hình điện thoại của bạn.

2.5 Cài app mobifoneGo cho điện thoại iOs

Hiện nay chưa có phiên bản app mobifoneGo trên Appstore cho người dùng Iphone. Trong trường hợp bạn là người dùng điện thoại Iphone muốn sử dụng data không giới hạn thì có thể tham khảo gói G80 của MobiFone.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước truyền hình ngày để thoải mái sử dụng FPT Play, THVLi, HTVC miễn phí data tốc độ cao.

3. Tham khảo Gói GTM3 MobiFone – gói 4G xem phim không giới hạn 30 ngày

Ngoài gói GT3, bạn có thể tham khảo thêm gói cước GTM3 của MobiFone. Cũng là một gói 4G MobiFone dành cho các bạn yêu thích xem phim, nhưng theo chu kỳ tháng, nên chắc chắc bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

 • 30 ngày xem phim trên FPT Play, THVLi, HTVC với 4G tốc độc cao không giới hạn
 • Nhận thêm 3GB data tốc độ cao sử dụng để truy cập các ứng dụng ngoài gói.

Đăng ký gói GTM3 MobiFone, soạn: GTM3 gửi 999

Gói cước GTM3  dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo ưu đãi mới của các gói cước ngày mobifoneGo khác, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm