Truyền hình (Tháng) – FPT Play, THVLi và HTVC

Bạn thường xuyên xem các chương trình, game show, các bộ phim trên truyền hình nhưng sẽ phải tiêu tốn rất nhiều data. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi đăng ký gói cước truyền hình tháng của mobifoneGo. Bạn sẽ được xài 4G tốc độ cao khi sử dụng những ứng dụng truyền hình hot nhất hiện nay: FPT Play, THVL, HTVC. Soạn ngay GO GMM11 gửi 999, chỉ với cước phí 30.000đ/tháng bạn sẽ có dung lượng data siêu to khổng lồ để truy cập các ứng dụng truyền hình mà không lo về vấn đề thiếu data.

1. Ưu đãi data không giới hạn của gói cước GMM11 – Truyền hình (tháng)

Tên gói Truyền hình tháng
Ưu đãi gói cước Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng cho các ứng dụng trong gói: FPT Play, THVL,HTVC
Giá cước 30.000/tháng
Cú pháp Soạn GO GMM11 gửi 999

 

Đăng ký gói GMM11 của MobiFone giá 30.000đ/tháng

Theo thống kê một ngày người Việt sẽ dành 6 giờ mỗi ngày để truy cập internet, trong đó 3,5 giờ để truy cập cho mục đích cá nhân. Các chương trình, game show giải trí hay các bộ phim cực hot đang được phát sóng hàng ngày hàng tuần trên các kênh truyền hình đang thu hút hàng triệu người đón xem. Tuy nhiên, hầu hết các chương tình hay các tập phim lại tiêu tốn dung lượng data cực lớn và đó luôn là vấn đề khiến cho nhiều khách hàng của MobiFone phải đâu đầu.

Gói cước GMM11 – Truyền hình (tháng) là  gói 4G MobiFone 1 tháng với mức giá ưu đãi cực rẻ chỉ 30.000đ. Khách hàng sẽ được cung cấp data tốc độ cao hoàn toàn miễn phí cho các nhu cầu giải trí thiết yếu như xem video, xem phim, chương trình giải trí trên ứng dụng FPT Play, THVL, HTVC.

Xem thêm:

2. Lý do bạn nên chọn gói cước Truyền hình – GMM11 của mobifoneGo

Bạn muốn hòa chung không khí bóng đá trên cả nước, xem những trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển ngoài, hay các trận bóng đá của các quốc gia khác vô cùng nảy lửa và gay cấn. Bạn không muốn bỏ lỡ các bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay nhưng không có đủ data để xem những chương tình hay trận bóng đá dài cả tiếng đồng hồ.

Bạn muốn cập nhập tin tức hàng ngày nhanh và chính xác nhất. Bạn muốn xem các chương trình giải trí, các chương trình gắn kết yêu thương hay muốn xem hết cả bộ phim đã phát sóng nhưng lại lo ngại về dung lượng data không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Gói cước truyền hình (GMM11) là gói cước dành riêng cho bạn với ưu đãi cực khủng. Bạn tha hồ xem các bộ phim truyền hình đang hot nhất hiện nay, các chương trình giải trí và hòa chung không khí vào những trần cầu đỉnh cao mà không lo mạng chậm, không ổn định hay hết data tốc độ cao.

Đây là gói cước mobifoneGo hấp dẫn nhất hiện nay khi đáp ứng mọi nhu cầu xem truyền hình trực tuyến của người dùng. Hãy nhanh tay soạn GO GMM11 gửi 999 bạn nhé!

3. Thông tin chi tiết về gói cước truyền hình tháng của MobiFone – GMM11

3.1 Đối tượng đăng ký

 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Có thể đăng ký để sử dụng chung với các gói cước 3G, gói cước 4G MobiFone cũng như các gói combo khuyến mại hiện tại của MobiFone

3.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói truyền hình tháng MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (FPT Play, THVL, HTVC) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo

3.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước truyền hình MobiFone theo Tháng

 • Để đăng ký: GO GMM11 gửi 999 hoặc click 
 • Đây là gói cước tự động gia hạn hàng tháng để tắt tự động gia hạn: GO KGH GMM11 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GMM11 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GMM11 gửi 999

3.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GMM11 đối với thiết bị Android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước G80. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

3.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GMM1 đối với thiết bị IOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước truyền hình tháng để tận hưởng ưu đãi data, thoải mái xem truyền hình miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan

Xem thêm