Gói 4G văn phòng ngày VP1 MobiFone – Miễn Phí Data Google Drive, Skype

Gói 4G văn phòng VP1gói 4G MobiFone 1 ngày dành cho những người có nhu cầu sử dụng data thường xuyên cho các ứng dụng để làm việc với những ưu đãi cực hấp dẫn.

Soạn VP1 gửi 999 để nhận MIỄN PHÍ DATA TỐC ĐỘ CAO truy cập các ứng dụng ưu đãi trong gói (Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype) và thêm 350MB để truy cập các nội dung khác trên internet mà người dùng yêu thích.

Gói cước VP1 dừng đăng ký mới dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/08/2022, quý khách vui lòng tham khảo các gói cước ngày khác tại danh mục gói 4G MobiFone

1. Đăng ký gói cước văn phòng ngày của MobiFone (VP1) –  làm việc online thả ga data

Tên gói Văn phòng (ngày) - VP1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype
Ưu đãi data ngoài 350MB/ngày (truy cập toàn bộ internet)
Giá cước 5.000đ/ngày
Cú pháp Soạn VP1 gửi 999

 

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: )

Nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói VP1 MobiFone:

 • Miễn phí sử dụng data tốc độ cao không giới hạn cho những ứng dụng làm việc: Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype
 • Nhận thêm 350MB data tốc độ cao, lướt net 24 giờ. Sau khi sử dụng hết 350MB data ưu đãi, hệ thống hạ băng thông, bạn vẫn truy cập internet miễn phí cho các tiện ích khác trên internet ngoài gói. Các ứng dụng ưu đãi trong gói sau khi hết data ưu đãi vẫn duy trì truy cập data tốc độ cao khi khách hàng đã tải app mobifoneGo.
gói VP1 MobiFone miễn phí 4G xài Gmail, Google Drive
Đăng ký gói VP1 của MobiFone nhận 4G không giới hạn làm việc với Google Drive, Gmail…

Bạn là người làm việc online thường xuyên, nơi làm việc không cố định? Bạn thường xuyên di chuyển tới những nơi không có kết nối mạng hoặc có internet nhưng yếu do nhiều người dùng chung như nhà hàng, khách sạn, quán cafe? Dung lượng data di động có hạn và thường xuyên cạn kiệt? Đừng lo lắng, MobiFone sẽ giới thiệu cho bạn một gói cước giúp bạn có thể đảm bảo nắm được công việc của mình mọi lúc mọi nơi. Đó chính là gói cước văn phòng VP1 MobiFone.

Khi đăng ký ngay gói VP1 MobiFone, bạn sẽ có data không giới hạn cho những ứng dụng thường xuyên sử dụng trong công việc. Với ưu đãi sử dụng data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype, gói VP1 sẽ giúp đảm bảo bạn có thể thực hiện tốt công việc của mình mọi lúc mọi nơi, không còn lo lắng trễ deadline khi ra ngoài.

Đặc biệt, bạn còn được tặng thêm 350MB/ngày để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet.

Với tất cả những ưu đãi trên mà bạn chỉ cần bỏ ra 5.000đ/ngày thì gói cước văn phòng VP1  là một gói cước 4G MobiFone bạn không nên bỏ qua.

2. Thông tin chi tiết về gói cước văn phòng ngày của MobiFone – VP1

2.1 Đối tượng đăng ký

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói văn phòng ngày MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước văn phòng MobiFone theo ngày

 • Cú pháp đăng ký: VP1 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn gói cước: KGH VP1 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: HUY VP1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước: KT VP1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói VP1 đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước VP1. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn.

Lưu ý: khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói VP1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, người dùng có thể đăng ký gói cước không giới hạn data như gói G80 của MobiFone để được sử dụng DATA không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga. Cú pháp để đăng ký gói G80 là G80 gửi 999 (Cước phí 80K/tháng).

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. 

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Tin tức hot: Cách đăng ký 3G MobiFone tháng giá rẻ nhất 2021

3. Đăng kí gói VP1 gửi 999 để có cơ hội sở hữu ngay chiếc điện thoại Samsung Galaxy A71

 “ Thử vận may, sở hữu ngay chiếc điện thoại Samsung Galaxy A71”

Khi đăng ký 4G MobiFone, trong đó có gói VP1, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Nhập tiệc data – Rinh ngay dế xịn”, nghe là thấy xịn sò rồi đúng không nào. Chương trình diễn ra từ ngày 15/10/2020 đến hết ngày 12/01/2021 với nhiều giải thường hấp dẫn và chiếc điện thoại Samsung Galaxy A71 là giải thưởng chung cuộc.

Trong chương trình này, người dùng không chỉ tận hưởng data không giới hạn cho các ứng dụng yêu thích mà còn có cơ hội trúng chiếc điện thoại Samsung Galaxy A71 và nhiều giải thưởng ngày là những chiếc thẻ cào điện thoại.

Soạn ngay VP1 gửi 999 để không bỏ lỡ cơ hội gia nhập bữa tiệc đầy hấp dẫn này của MobiFone nhé.

 • Thông báo: Hiện tại Gói cước VP1 đã dừng đăng ký mới từ ngày 15/8/2022

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm