Gói Văn Phòng Tháng VPM1 MobiFone – Miễn Phí Data 4G cho Google Drive, Skype, Gmail

Gói 4G văn phòng tháng VPM1 MobiFone dành riêng cho dân văn phòng với ưu đãi hấp dẫn là được xài thả ga, không giới hạn data khi truy cập các ứng dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype. Với cước phí hấp dẫn chỉ 80.000đ/tháng, bạn luôn có đủ data 4G tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng trong gói mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 3GB data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng khác ngoài gói. Để đăng ký gói cước soạn ngay VPM1 gửi 999.

Gói cước VPM1 dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo các gói cước khác tại danh mục gói 4G MobiFone!

 

1. Đăng ký gói văn phòng tháng VPM1 MobiFone –  làm việc online thả ga data 

Tên gói Văn phòng (tháng) - VPM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype
Data thêm 3GB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn VPM1 gửi 999

Nhu cầu sử dụng internet và các ứng dụng di động trong công việc của dân văn phòng ngày càng cao, khi nói đến các ứng dụng hữu dụng thì chắn chắn không thể bỏ qua Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype. Chính vì vậy, MobiFone đã cho ra mắt một gói cước Văn Phòng Tháng VPM1 để đáp ứng nhu cầu sử dụng data tốc độ cao cho các ứng dụng chuyên biệt của dân văn phòng.

.Gói VPM1 MobiFone miễn phi 4G xài Gmail, Google Drive...trong 30 ngày

Đăng ký gói VPM1 MobiFone nhận 4G không giới hạn làm việc với Gmail, Google Drive…trong 30 ngày

Đây là gói 4G MobiFone miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng cho các ứng dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype trong 30 ngày

Tin liên quan: Cách đăng ký 3G mobifone tháng giá rẻ nhất

2. Lý do bạn nên sử dụng gói cước Văn phòng tháng VPM1 MobiFone

Các ứng dụng Dropbox, Gmail, Gmail, Google Drive là những ứng dụng không thể bỏ qua nếu bạn là dân văn phòng.

Dropbox giúp bạn dễ dàng lưu trữ, chỉnh sửa tài liệu mà không mất nhiều thời gian công sức, những tập tin được lưu trên Dropbox sẽ hạn chế rủi ro mất tài liệu do những sự cố xảy ra với thiết bị của bạn, Dropbox còn cho phép bạn sử dụng như một phần mềm giúp tổng hợp những tài liệu làm việc nhóm, tài liệu công việc và dễ tìm kiếm khi cần hơn.

Bên cạnh đó, Gmail là một trong những ứng dụng với những tính năng nổi trội như: miễn phí dung lượng lớn cho người dùng, tính bảo mật cao, tất cả những mail gửi đến và gửi đi có tệp đính kèm đều được tự động quét virus và cảnh báo người dùng để tránh gây hại cho thiết bị.

Ngoài ra, Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây được hàng triệu người tin dùng. Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu với nhiều người, kiểm soát quyền truy cập với nhiều mức độ như chủ sở hữu, biên tập viên, người bình luận và người xem.

Tiếp đến, Skype cũng là ứng dụng thu hút được rất nhiều dân văn phòng sử dụng. Skype sở hữu các tính năng nổi bật như: chia sẻ nội dung qua tin nhắn (hình ảnh, danh bạ, vị trí, đặt lịch thời gian gọi… ), chia sẻ cả màn hình và tài liệu, hỗ trợ các file lớn, cung cấp cho người dùng bảng trắng để tự do thiết kế, hỗ trợ gọi điện quốc tế với cước phí ưu đãi.

Nếu như bạn thường xuyên phải sử dụng các ứng dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype để phục vụ công việc nhưng data thường xuyên không đủ do phải họp trực tuyến hay tải, gửi tệp tài liệu lớn thì gói cước VPM1 MobiFone là gói cước có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng của bạn trên các ứng dụng này. Soạn tin VPM1 gửi 999 để đăng ký và sử dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype miễn phí data tốc độ cao.

3. Thông tin chi tiết về gói Văn Phòng tháng VPM1 MobiFone 

3.1 Đối tượng đăng ký gói cước VPM1 MobiFone

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

3.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước VPM1 MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype) người dùng phải tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

3.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước văn phòng tháng VPM1 MobiFone 

  • Cú pháp đăng ký: VPM1 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH VPM1 gửi 999   
  • Cú pháp huỷ gói: HUY VPM1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT VPM1 gửi 999

3.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói VPM1 MobiFone đối với thiết bị android

Để cài app mobifoneGo, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Lên Google Play, tìm và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình. Hoặc tải Tại đây
  • Bước 2: Mở app mobifoneGo, thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo và đăng nhập bằng đúng SĐT đã đăng ký 4G MobiFone.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước đăng nhập, biểu tượng chữ G của dịch vụ mobifoneGo sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của màn hình điện thoại. Điều đó có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng ưu đãi data của gói Văn phòng tháng.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói Văn phòng tháng trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình.

3.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói VPM1 MobiFone đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên người dùng có thể đăng ký gói cước không giới hạn data như gói G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G. G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục trong 30 ngày với cước phí chỉ 80k/tháng.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay các gói ưu đãi data không giới hạn từ MobiFone ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm