Gói 4G Văn Phòng Tháng MobiFone – Miễn Phí Data Google Drive, Skype, Gmail

Xài data thả ga data không giới hạn với gói cước VPM1 (gói văn phòng theo tháng của MobiFone) dành riêng cho dân văn phòng, truy cập các ứng dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype với  data không giới hạn hoàn toàn miễn phí.

VPM1gói 4G MobiFone tháng với cước phí hoàn toàn ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng bạn luôn có đủ data tốc độ cao 4G để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Để đăng ký gói cước soạn ngay VPM1 gửi 999, không chỉ nhận được lượng data siêu to khổng lồ truy cập ứng dụng trong gói mà bạn còn được tặng thêm 3GB data tốc độ cao để sử dụng, truy cập internet theo nhu cầu của bạn.

1. Đăng ký gói cước văn phòng tháng của MobiFone (VPM1) –  làm việc online thả ga data 

Tên gói Văn phòng (tháng) – VPM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype
Data thêm 3GB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn VPM1 gửi 999

Nhu cầu sử dụng internet và các ứng dụng di động trong công việc của dân văn phòng ngày càng cao, khi nói đến các ứng dụng hữu dụng cho dân văn phòng thì chắn chắn không thể không có Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype. Chính vì vậy, MobiFone đã cho ra mắt một gói cước chuyên biệt có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng data tốc độ cao của dân văn phòng đó là gói cước Văn Phòng Tháng VPM1.

Đây là gói 4G Mobi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng 24/24H cho các ứng dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype trong 30 ngày

Lý do bạn nên sử dụng gói cước VPM1 của MobiFone

Bất cứ nhân viên văn phòng nào chắc hẳn cũng có rất nhiều tài liệu cần phải lưu trữ để làm việc từ word, đến excel, file pdf và psd, ai… đôi khi việc chuyển đổi và lưu trữ tài liệu các file này là một vấn đề đau đầu với nhiều người trong. Nếu bạn cũng vậy thì Dropbox chính là cứu tinh cho bạn để giải quyết vấn đề này.

Dropbox giúp bạn dễ dàng lưu trữ, chỉnh sửa tài liệu mà không mất nhiều thời gian công sức, những tập tin được lưu trên Dropbox sẽ hạn chế rủi ro mất tài liệu do những sự cố xảy ra với thiết bị của bạn, Dropbox còn cho phép bạn sử dụng như một phần mềm giúp tổng hợp những tài liệu làm việc nhóm, tài liệu công việc và dễ tìm kiếm khi cần hơn.

Gmail là một trong những ứng dụng không thể thiếu với dân văn phòng. Với những tính năng nổi trội như: miễn phí dung lượng lớn cho người dùng, tính bảo mật cao, tất cả những mail gửi đến và gửi đi có tệp đính kèm đều được tự động quét virus và cảnh báo người dùng để tránh gây hại cho thiết bị.

Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây được hàng triệu người tin dùng. Một trong những tính năng đột phá của Google Drive chính là hỗ trợ người dùng hợp tác hiệu quả với người khác. Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu với nhiều người và thành viên được chia sẻ có thể dễ dàng chỉnh sửa dữ liệu trên file, không chỉ thế Google Drive đã cung cấp thêm tính năng kiểm soát quyền truy cập với nhiều mức độ như chủ sở hữu, biên tập viên, người bình luận và người xem nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tệp tài liệu đó.

Với tình hình bệnh dịch Covid19 diễn biến phức tạp, số lượng người làm việc từ xa đã tăng lên đáng kể, họp và dạy trực tuyến cũng là đề tài nóng hổi. Microsoft cũng đã thống kê được số lượng người tải và truy cập Skype đã tăng tới 70% tại thời điểm giữa năm 2020. Skype sở hữu các tính năng nổi bật như: chia sẻ nội dung qua tin nhắn (hình ảnh, danh bạ, vị trí, đặt lịch thời gian gọi… ), chia sẻ cả màn hình và tài liệu, hỗ trợ các file lớn, cung cấp cho người dùng bảng trắng để tự do thiết kế, hỗ trợ gọi điện quốc tế với cước phí ưu đãi.

Nếu như bạn thường xuyên phải sử dụng các ứng dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype để phục vụ công việc nhưng data thường xuyên không đủ do phải họp trực tuyến hay tải, gửi tệp tài liệu lớn thì gói cước VPM1 là gói cước có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng data cho bạn. Soạn tin VPM1 gửi 999 để đăng ký gói cước và nhận ưu đãi data khổng lồ của MobiFone.

2. Những thông tin chi tiết về gói Văn Phòng Tháng MobiFone VPM1

2.1 Đối tượng đăng ký

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói văn phòng tháng MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước văn phòng MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: VPM1 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH VPM1 gửi 999   
  • Cú pháp huỷ gói: HUY VPM1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT VPM1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói VPM1 đối với thiết bị android

Để cài app mobifoneGo, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • B1: Lên Google Play, tìm và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình. Hoặc tải Tại đây
  • B2: Mở app mobifoneGo, thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo và đăng nhập bằng đúng SĐT đã đăng ký 4G MobiFone.
  • B3: Sau khi thực hiện đủ các bước đăng nhập, biểu tượng chữ G của dịch vụ mobifoneGo sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của màn hình điện thoại. Điều đó có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng ưu đãi data của gói Văn phòng tháng.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói Văn phòng tháng trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói VPM1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước văn phòng tháng để thoải mái sử dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan