3 cách gia hạn gói 4G MobiFone đơn giản, nhanh nhất cho mọi thuê bao

Đã hết một chu kỳ sử dụng làm sao để có thể tiếp tục được sử dụng các gói cước 3G MobiFone, gói 4G MobiFone. Đâu là cách gia hạn gói 4G MobiFone đơn giản, nhanh nhất? Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết sau đây. Mỗi gói cước 4G MobiFone luôn có chu kỳ sử dụng nhất định nên để tiếp tục được tận hưởng ưu đãi quý khách hàng cần thực hiện gia hạn gói cước. Vậy đâu là cách gia hạn gói 4G MobiFone nhanh và đúng nhất?

Trên thực tế, nhà mạng MobiFone có rất nhiều cách gia hạn, sau đây là hướng dẫn chi tiết 3 cách gia hạn gói 4G MobiFone dành cho mọi thuê bao dễ thực hiện nhất đối với từng loại gói cước.

1. Cách gia hạn gói 4G MobiFone mà thuê bao đang đăng ký sử dụng

Để thực hiện gia hạn với gói cước data 4G đang đăng ký, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp:  

GH TÊN-GÓI-CƯỚC gửi 999

Ví dụ, quý khách hàng đang sử dụng gói cước G80 MobiFone – Không giới hạn data, cú pháp gia hạn sẽ được thực hiện như sau: GH G80 gửi 999.

Khi thực hiện thao tác thành công, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước và bạn sẽ được hưởng toàn bộ ưu đãi của gói vào thuê bao của bạn. Nếu bạn không nhớ thuê bao của mình đã đăng ký gói cước nào, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999.

Xem thêm:

2. Cách gia hạn gói 4G MobiFone có chu kỳ dài

Với các gói cước data 3G MobiFone có chu kỳ dài, thông thường, ưu đãi data sẽ được cộng theo từng chu kỳ ngắn. Khi thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi của chu kỳ ngắn trước phải đợi sang chu kỳ ngắn tiếp theo để được cộng thêm data.

Nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên, liên tục, các thuê bao thường chọn đăng ký 4G MobiFone chu kỳ dài để tối ưu cước phí và luôn đảm bảo kết nối cho thuê bao của mình trong thời gian dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chưa đến ngày gia hạn của chu kỳ nhưng thuê bao của bạn đã hết ưu đãi, bạn có thể chủ động gia hạn trước theo cú pháp sau:

                     GHD gửi 999

Khi thực hiện thành công thao tác này, chu kỳ mới của gói cước sẽ được thực hiện ngay lập tức tại thời điểm đăng ký.

Cách gia hạn gói 4G MobiFone đơn giản, nhanh nhất cho mọi thuê bao
Cách gia hạn gói 4G MobiFone đơn giản, nhanh nhất cho mọi thuê bao

3. Cách gia hạn gói 4G MobiFone qua tổng đài hỗ trợ

Liên hệ nhờ sự hỗ trợ của tổng đài MobiFone là cách gia hạn gói 4G Mobi đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo thành công 100%. 

Để được hỗ trợ gia hạn gói 4G Mobi yêu thích, quý khách hàng chỉ cần gọi tới số tổng đài 9090 hoặc 18001090. Nhân viên chăm sóc khách hàng MobiFone sẽ nhanh chóng giúp bạn gia hạn gói cước tiếp tục tận hưởng những ưu đãi data hấp dẫn nhất.

Giới thiệu gói cước G80 MobiFone không giới hạn data

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

So sánh giữa các gói cước 4G MobiFone, gói cước G80 MobiFone là gói cước 4G có ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Gói cước G80 là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay.

Chọn sử dụng gói cước G80, quý khách hàng được đảm bảo tối ưu cước phí tuyệt đối. Cước phí chỉ 80.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày, thuê bao được thoải mái lướt nét, truy cập vào mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet với tốc độ đường truyền ổn định, mượt mà.

Cụ thể, gói cước G80 có ưu đãi data tốc độ cao là 60GB/tháng (2GB/ngày). Tuy nhiên, ngay cả khi thuê bao đã dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói 

Ngoài ra, nếu thuê bao kích hoạt gói G80 là thuê bao Android đã thực hiện đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ được truy cập không giới hạn data cho 10 ứng dụng. Link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB/tháng (2GB/ngày) siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về các cách gia hạn gói 4G MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng được chủ động hơn trong quá trình sử dụng các gói cước 3G MobiFone, 4G MobiFone, 5G MobiFone.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm