Các cú pháp nhắn tin cần biết cho người dùng MobiFone 2023

Sau đây sẽ là các cú pháp nhắn tin cần biết cho người dùng MobiFone mà khi dùng mạng này, bất kỳ thuê bao nào cũng cần biết. Để kiểm tra các thông tin về các gói cước data di động của nhà mạng MobiFone, bạn hãy nhắn tin đến tổng đài 999 để đăng ký, huỷ gói, tra cứu thông tin. Tuy nhiên, không phải thuê bao MobiFone nào cũng biết các cú pháp thực hiện.

1. Các cú pháp nhắn tin cần biết cho người dùng MobiFone

Đầu số 999 là tổng đài đăng ký dịch vụ, kiểm tra dịch vụ của nhà mạng MobiFone. Người dùng có thể gửi tin nhắn qua 999 để đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng, kiểm tra ưu đãi, xem các gói dịch vụ đã đăng ký hoặc hủy các dịch vụ đó. Sau đây sẽ là các cú pháp nhắn tin cần biết cho người dùng MobiFone qua tổng đài 999 mà thuê bao nên “bỏ túi” để thực hiện.

Nội dung

Cú pháp nhắn tin

Lợi ích

Kiểm tra dịch vụ đang dùng

Soạn KT gửi 999

Hệ thống của nhà mạng sẽ trả kết quả về cho bạn các nội dung: dịch vụ thuê bao đang dùng, thời gian đăng ký, cú pháp hủy

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước mà thuê bao bạn đăng ký

Soạn KT Tên_gói gửi 999

Đây là cú pháp giúp bạn có thể kiểm tra chi tiết lượng ưu đãi còn lại của các gói gọi, nhắn tin hay gói cước 3G/4G MobiFone đang dùng. 

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói ưu đãi gọi, 3G/4G

Soạn KT ALL gửi 999

Đây là cú pháp chung nhất giúp bạn kiểm tra chi tiết lượng ưu đãi còn lại của các gói gọi, nhắn tin hay gói cước 3G/4G MobiFone đang dùng. Thay vì việc phải nhớ tên gói cước, thì cú pháp này thuận tiện hơn nhiều

Kiểm tra khuyến mãi nạp tiền 20%, 50% thẻ nạp

Soạn KMNT gửi 999

Giúp bạn biết được thuê bao của mình có được tham gia khuyến mãi nạp thẻ hay không, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi cục bộ

Cú pháp đăng ký gói cước gọi, nhắn tin hay  3G/4G MobiFone

Soạn DK Tên_gói gửi 999

Cú pháp này giúp bạn đăng ký các gói cước goi, nhắn tin, data 3G/4G của MobiFone

Cú pháp đăng ký gói không giới hạn data  3G/4G của dịch vụ mobifoneGo 

Soạn Tên_gói gửi 999

Cú pháp này giúp bạn đăng ký các gói data không giới hạn của dịch vụ mobifoneGo của nhà mạng MobiFone

Cú pháp đăng ký gói GO không giới hạn data tốc độ cao theo ứng dụng của dịch vụ mobifoneGo 

Soạn GO Tên_gói gửi 999

Cú pháp này giúp bạn đăng ký các gói GO, không giới hạn data tốc độ cao truy cập theo nhóm ứng dụng của dịch vụ mobifoneGo của nhà mạng MobiFone

Cú pháp không gia hạn  gói cước gọi, nhắn tin hay 3G/4G MobiFone

Soạn KGH Tên_gói gửi 999

Cú pháp này giúp bạn ngừng gia hạn gói cước gọi, nhắn tin hay 3G/4G MobiFone mà bạn đang dùng. Toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ được bảo lưu cho đến cuối chu kỳ gói cước

Cú pháp huỷ các gói cước gọi, nhắn tin hay 3G/4G MobiFone

Soạn HUY Tên_gói gửi 999

Cú pháp này giúp bạn huỷ các cước gọi, nhắn tin hay 3G/4G MobiFone. Toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ tạm dừng từ thời điểm bạn thực hiện thao tác này

Xem thêm:

2. Những lưu ý khi thực hiện gửi SMS tra cứu 

Khi thực hiện các cú pháp nhắn tin cần biết cho người dùng MobiFone, thuê bao cần lưu ý những điều sau:

  • Cước SMS gửi 999: 200đ/SMS.
  • Các cú pháp nhắn tin kiểm tra dịch vụ mà thuê bao đang dùng, chúng ta nên soạn tin sau 20 phút kể từ lúc đăng ký hoặc hủy. Như vậy thông tin trả về sẽ chính xác nhất.
  • Với thao tác kiểm tra dung lượng, chúng ta nên kiểm tra sau khi ngừng truy cập mạng hoặc ngừng gọi, SMS,… trong thời gian khoảng 15 phút để có được kết quả chính xác nhất.
Các cú pháp nhắn tin cần biết cho người dùng MobiFone
Các cú pháp nhắn tin cần biết cho người dùng MobiFone

3. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Nắm rõ các cú pháp nhắn tin cần biết cho người dùng MobiFone rồi vậy bây giờ đăng ký 4G MobiFone không giới hạn data để sử dụng thôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN dành cho các ứng dụng hot nhất hiện nay. Đảm bảo khách hàng nào cũng hài lòng.

Các gói cước không giới hạn data 4G truy cập các ứng dụng hot nhất hiện nay

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Mạng Xã Hội – XH

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

XH gửi 999

Đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Gói nghe nhạc – GY

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GY14 gửi 999

Đăng ký

 

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi các gói trên, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Instagram, TikTok, Karaoke Now, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive… đều là các ứng dụng hot nhất hiện nay. Và thật sự tuyệt vời khi bạn được truy cập các ứng dụng này với data “siêu tốc” KHÔNG GIỚI HẠN phải không nào?

Rất đơn giản, chỉ từ 5 đến 10 nghìn đồng trong 1 ngày là thuê bao đã có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn truy cập thoải mái các ứng dụng ưu đãi trong gói cước. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ được tặng thêm lưu lượng data để truy cập toàn bộ internet. Đăng ký ngay gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn để trải nghiệm ngay thôi.

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

Nếu có nhu cầu sử dụng data dài hạn hơn, hãy đăng ký gói G80 MobiFone để được thoải mái dùng data truy cập internet trên thiết bị di dộng trọn gói trong 30 ngày chỉ 80.000đ.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày. Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công G80 như sau:

Khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet. Sử dụng hết 2GB/ngày ưu đãi, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. Điều này có nghĩa thuê bao sẽ được sử dụng thoải mái data không giới hạn 24/7 suốt 30 ngày.

Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Bạn đã nắm rõ những thông tin cơ bản của các cú pháp nhắn tin cần biết cho người dùng MobiFone chưa? Ghi nhớ ngay để luôn thực hiện một cách chính xác nhất nhé! Tham khảo thêm các gói 3G MobiFone/4G hoặc 5G MobiFone không giới hạn data với nhiều ưu đại hấp dẫn tại mobifoneGo để chọn được gói cước phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm