Các gói cước Opera Mini MobiFone đăng ký trọn gói chỉ từ 2000Đ/Ngày

Dịch vụ Opera Mini của MobiFone dành cho các thuê bao sử dụng ứng dụng Opera Mini để truy cập internet. Sản phẩm mang đến nhiều dịch vụ cũng như tính năng phù hợp dành cho khách hàng sử dụng. Bạn có thể truy cập được các kênh tin tức hàng ngày mà không bị giới hạn. Cùng khám phá thông tin cụ thể hơn về gói cước này trong bài viết dưới đây.

Sử dụng gói cước 3g Opera Mini của Mobifone để truy cập internet không giới hạn
Sử dụng gói cước 3g Opera Mini của Mobifone để truy cập internet không giới hạn

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước Opera Mini của MobiFone

Tên Gói cước

Đăng ký

OPED

2.000đ/1 ngày

DK OPED  gửi 999

Đăng ký

OPE

15.000đ/30 ngày

DK OPE gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

Để truy cập internet trên điện thoại, chúng ta có nhiều ứng dụng hỗ trợ. Trong đó, phải kể đến ứng dụng Opera Mini. Đây là trình duyệt web cho bạn truy cập vào bất cứ trang web nào mà mình mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều trang web đã cho ra mắt ứng dụng riêng của mình để phù hợp với giao diện điện thoại và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì thế, việc sử dụng Opera Mini hiện nay đã không còn phổ biến và cũng gặp nhiều hạn chế.

Để hỗ trợ cho khách hàng sử dụng ứng dụng truy cập internet trên Opera Mini, MobiFone cho ra mắt gói cước miễn phí lưu lượng 3g khi truy cập trên trình duyệt Opera Mini.

Khách hàng có 2 sự lựa chọn đó là đăng ký sử dụng gói theo ngày hoặc theo tháng với cước phí sử dựng khác nhau. Đăng ký thành công, thuê bao khu truy cập Opera Mini sẽ hoàn toàn không bị giới hạn lưu lượng data truy cập trong 1 ngày với gói OPED, trong 1 tháng với gói OPE.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý đó là gói cước này chỉ truy cập internet tốc độ thường vậy nên khi xem phim hay nghe nhạc thì sẽ không được mượt mà cho lắm.

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Nếu cần sử dụng data tốc độ cao để thỏa sức nghe nhạc, xem phim, giải trí, lên mạng xã hội. Hãy tham khảo ngay các gói cước không giới hạn data cực hấp dẫn của nhà mạng MobiFone dưới đây .

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

Trước hết, xin được giới thiệu đến khách hàng sử dụng thuê bao MobiFone gói cước miễn phí data truy cập 10 ứng dụng hot nhất hiện nay theo tháng mang tên Gói G80 MobiFone. Thông tin cụ thể về gói cước này như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Những ưu đãi hấp dẫn của gói G80 dành cho khách hàng như sau:

  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Gói cước G80 là gói 4G Mobi đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Gói khác GE2 – ưu đãi data theo ngày cho người trẻ năng động

Bạn là một thuê bao trẻ muốn tìm kiếm một gói cước ngày có ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng hot? Vậy tham khảo ngay gói cước không giới hạn data GE2 của MobiFone.

Tên gói

GE2 MobiFone

Data:

700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber

Giá cước

10.000đ/ngày

Cú pháp

GE2 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ GE2, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Bạn có công nhận Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viberlà những ứng dụng hot nhất hiện nay mà bạn trẻ nào cũng truy cập? Nếu bạn cũng đang bị “mê đắm” với những ứng dụng này thì không nên bỏ qua gói cước GE2 để được truy cập không giới hạn data tốc độ cao trong suốt 24h.

Ngoài ra, thuê bao còn được cộng thêm 700MB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700GB dung lượng data tốc độ cao, hết 700GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Sử dụng gói cước 3g Opera Mini của Mobifone để truy cập internet không giới hạn
Sử dụng gói cước 3g Opera Mini của Mobifone để truy cập internet không giới hạn

3. Thông tin chi tiết về gói cước Opera Mini của MobiFone

Điều kiện đăng ký gói cước Opera Mini của MobiFone

Để đăng ký gói cước Opera Mini của MobiFone thuê bao phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Thuê bao phải sử dụng dịch vụ Mobile Internet và đang ở trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G MobiFone khi sử dụng gói cước.
  • Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng truy cập website và hỗ trợ cài đặt trình duyệt Opera Mini phiên bản 4.3 trở lên.
  • Gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng trình duyệt Opera để truy cập internet.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói Opera Mini MobiFone

Muốn đăng ký sử dụng gói cước Opera Mini khách hàng cần ghi nhớ những cú pháp sau:

Soạn tin DK Tên_gói gửi 999 để đăng ký sử dụng gói cước.

Soạn tin HUY Tên_gói gửi 999 để hủy đăng ký sử dụng gói.

Với những gì mà Opera Mini mang đến, nếu bạn cảm thấy phù hợp thì đăng ký sử dụng ngay nhé. Truy cập vào địa chỉ mobifoneGo để chọn được gói cước phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm