Các gói cước 4G MobiFone 5K mới nhất 2021

MobiFone đã cho mắt rất nhiều gói cước ngày nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet trong thời gian ngắn của khách hàng với cước phí rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay các gói cước ngày đang được lượng lớn người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng trong những tình huống cấp bách. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao trong thời gian ngắn thì đăng ký các gói cước 4G MobiFone 1 ngày là lựa chọn hợp lý. Hãy cùng tham khảo danh sách các gói 4G MobiFone 5K và cách đăng ký để chọn cho mình một gói cước phù hợp nhé.

Gói cước 4G MobiFone 5K combo miễn phí data cho ứng dụng

Gói cước 4G MobiFone 5K siêu giải trí miễn phí data xem Youtube, Tik Tok, FPT Play

Tên gói Giá cước Ứng dụng miễn phí data Ưu đãi data ngoài Cú pháp Đăng Ký Nhanh
Truyền hình GT3  5.000đ/ngày FPT Play, THVLi, HTVC 350MB/ngày Soạn GT3 gửi 999
Giải trí GT2  5.000đ/ngày TikTok, Instagram, Spotify 350MB/ngày Soạn GT2 gửi 999

Lưu ý:

 • Để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo (Ứng dụng hiện đã có phiên bản cho HĐH android 11 và sẽ sớm ra mắt trên hệ điều hành iOS). Bạn có thể tải ngay tại đây.

Internet phát triển, giải trí online đã là điều quen thuộc với nhiều người, xem phim, các chương trình hay nghe nhạc luôn là những lựa chọn giải trí quen thuộc.

Hiện nay mạng xã hội lưu trữ và chia sẻ video được nhiều người yêu thích nhất là YouTube, với nội dung đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau… người dùng có thể tìm kiếm video dễ dàng chỉ với vài thao tác.

Bên cạnh YouTube thì Tik Tok cũng là là ứng dụng chia sẻ video đáng chú ý, được các bạn trẻ sử dụng nhiều trong thời gian gần đây, tuy các video chỉ dài trung bình khoảng 20-30s nhưng hầu hết chúng đều mang tính giải trí và lan tỏa cực cao.

Khi nhắc đến ứng dụng truyền hình chắc chắn không thể thiếu FPT Play, ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệp truyền hình trực tiếp như phim ảnh, bóng đá, chương trình truyền hình một cách sống động với âm thanh và chất lượng tuyệt vời.

Giải trí giúp con người thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng tuy nhiên cũng tiêu tốn lượng lớn data di động, do đó MobiFone đã cho ra mắt các gói cước ưu đãi như GT2 và GT3 để bạn có thể thoải mái giải trí với cước phí hợp lý.

VP1 – Gói 4G MobiFone 5K miễn phí data cho dân văn phòng (Dropbox, Gmail, Skype)

Tên gói Văn phòng (ngày) – VP1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype
Data thêm 350MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn VP1 gửi 999

Internent phát triển đã giúp ích rất nhiều cho những người phải thường xuyên truy cập mạng đặc biệt là dân văn phòng, thời gian gần đây với ảnh hưởng của dịch Covid19 số lượng người làm việc từ xa để phòng chống dịch đã tăng lên đáng kể, theo đó lượt tải về và sử dụng của các ứng dụng văn phòng cũng tăng nhanh chóng.

Nói đến các ứng dụng hữu ích cho dân văn phòng thì chắn không thể bỏ qua: Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype. Với các tính năng nổi bật như gửi thông báo, lưu trữ sắp xếp tài liệu theo các mục, chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp, đối tác thậm trí là tạo phòng họp online.

Mobifone giới thiệu đến bạn gói cước dành riêng cho dân văn phòng, với ưu đãi data từ gói cước bạn có thể gửi file tài liệu với kích cỡ lớn, họp online hàng giờ đồng hồ mà không lo bị mạng chậm hay đơ làm gián đoạn công việc của bạn. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi data không giới hạn của MobiFone nhé.

GT1 – Gói 4G 5K của MobiFone miễn phí data  Zalo, Skype, Viber, WhatsApp chat chít thả ga

Tên gói Chat (ngày) – GT1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Viber, Zalo và WhatsApp
Data thêm 350MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GT1 gửi 999

Đầu năm 2021 Zalo chính thức vượt qua các nhiều đối thủ nặng ký (Viber, Whatsapp, Messenger) để trở thành ứng dụng trò chuyện trực tuyến được nhiều người tải và sử dụng nhất tại Việt Nam. Zalo có khá nhiều ưu điểm như thân thiện với người dùng, tính bảo mật cực cao, được tối ưu theo thói quen sử dụng của người Việt.

Với Zalo bạn có thể dễ dàng nhắn tin, video call, gửi và nhận file đơn giản và dễ dàng. Với ưu đã data từ gói cước GT1 bạn có thể thả ga gọi điện video, gửi ảnh, video, file tài liệu hay nhắn tin xuyên đêm suốt sáng mà không lo hết data, đăng ký ngay để nhận ưu đãi khuyến mãi cực lớn nhé.

MG1 – gói cước 4G MobiFone 5K cho game thủ

Tên gói Gói Game MG1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN
Data thêm 200MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 3.000/ngày
Cú pháp Soạn MG1 gửi 999

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số gói combo khác như:

Tên gói Giá cước Ưu đãi gói cước Ưu đãi Data Cú pháp  
MAX Data 5.000/ngày Miễn phí data truy cập nội dung các kênh truyền hình nước ngoài thuộc nhóm MAX+ trên ứng dụng STV Play 300MB/ngày Soạn MAX5 gửi 999
HTV Data 5.000/ngày Miễn phí data không giới hạn truy cập ứng dụng HTVC và website http://www.htvc.com.vn; http://hplus.com.vn/ 300MB/ngày

Soạn HTV1 gửi 999

hoặc HTV gửi 999

hoặc H1 gửi 999

Okara data 5.000/ngày Miễn phí data không giới hạn truy cập truy cập xem clip karaoke trên website http://m.okara.vn hoặc hát karaoke và thu âm/ghi hình trên ứng dụng Okara Mobile 700MB/ngày Soạn Q5 gửi 999

Một số gói data MobiFone 5K dùng kèm gói data chính

Dưới dây là một số gói 4G MobiFone 5K miễn phí data cho một số ứng dụng dành riêng cho người dùng đã có một gói data chính:

Lưu ý:

 • Để được miễn phí data các ứng dụng trong gói bạn cần cài dặt ứng dụng mobifoneGo. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây
 • Để tránh phát sinh cước phí không mong muốn bạn cần có một gói data chính trước khi đăng ký các gói cước sau.
Tên gói Giá cước Ứng dụng miễn phí data Cú pháp Đăng Ký Nhanh
Siêu giải trí ngày GCN9  5.000đ/ngày YouTube, Instagram, TikTok, Spotify Soạn GO GCN9 gửi 999
GCN2 5.000/ngày

Zalo, Tik Tok

Soạn GO GCN2 gửi 999
Chat (ngày) 4.000đ/ngày Skype, Viber, Zalo, WhatsApp Soạn GO GCN1 gửi 999
Truyền hình ngày GMN11  5.000đ/ngày FPT Play, THVLi, HTVC Soạn GO GMM11 gửi 999
Skype – Gmail 4.000đ/ngày Skype, Gmail Soạn GO GBN2 gửi 999
Âm nhạc (ngày) 3.000đ/ngày Spotify, Viber Soạn GO GMN4 gửi 999
Văn Phòng (Ngày) – GBN1 5.000/ngày Skype, Dropbox, Google Drive và Gmail. Soạn GO GBN1 gửi 999

Một số gói 4G MobiFone 5K có giới hạn

Dưới đây là danh sách các gói cước được khách hàng đón nhận đăng ký sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua với mức phí ưu đãi 5.000đ, đăng ký ngay để nhận ưu đãi của MobiFone nhé.

Tên gói Giá cước Ưu đãi gói cước Cú pháp Đăng Ký Nhanh
D5 5.000/ngày 1GB Soạn D5 gửi 999
KMD5 5.000/ngày 2GB Soạn KMD5 gửi 999
AD5 5.000/ngày 1GB Soạn AD5 gửi 999

 

 

Các lưu ý khi đăng ký các gói cước

 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Có thể đăng ký để sử dụng chung với các gói cước 3Ggói cước 4G MobiFone cũng như các gói combo khuyến mại hiện tại của MobiFone

Các cú pháp liên quan đến gói cước

 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT Tên_gói gửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH Tên_gói gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY Tên_gói gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước. 

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Gói cước Mạng Xã Hội – miễn phí data truy cập Tik Tok, Instagram

Bạn là người chơi hệ “drama”, bạn cập nhập tin tức, bắt trend mọi lúc mọi nơi. “Hóng” drama thường xuyên làm tiêu tốn nhiều data và bạn đang cần tìm một gói cước đáp ứng nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi?

Gói cước Mạng xã hội với ưu đãi “siêu to khổng lồ” miễn phí data tốc độ cao truy cập những mạng xã hội hot nhất hiện nay như: Instagram, TikTok, Zalo, Karaoke Now, Viber, Gmail, Google Drive.

Để đăng ký soạn XH gửi 999 với cước phí cực kỳ ưu đãi 10.000đ/ngày, ngoài ra gói cước còn ưu đãi thêm 700MB lướt web 24/24H. Đặc biệt khi bạn dùng hết 700MB này, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng internet mà KHÔNG bị tính thêm cước phí.

Gói cước GE1 – cước phí ưu đãi 7.000đ/ngày

Không thể phủ nhận những ưu điểm của internet trong đời sống cũng như trong công việc của nhiều bạn trẻ, đăng ký gói cước là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng MobiFone đã cho ra mắt nhiều gói cước với ưu đãi hấp dẫn, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một gói cước có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí, kết nối và giải quyết cả công việc thì GE1 là gói cước dành cho bạn.

Với các ưu đãi hấp dẫn như miễn phí toàn bộ data truy cập các ứng dụng trong gói như: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile, ưu đãi thêm 500MB/ngày truy cập toàn bộ internet

Để đăng ký soạn tin GE1 gửi 999 cước phí 7.000đ/ngày.

Nhấc điện lên đăng ký ngay để nhận ưu dãi data hấp dẫn của MobiFone nhé.

Xem thêm:

Chúc quý khách có những trải nghiệm tốt với MobiFone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan