Cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone năm 2023

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone vì những chương trình khuyến mãi từ tổng đài luôn mang đến ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Và để không bỏ lỡ những ưu đãi này, thuê bao hoàn toàn có thể nhắn tin đăng ký thông tin về máy. Còn nếu không muốn nhận thông tin, chúng ta có thể hủy để không bị làm phiền. Hãy cùng khám phá ngay dưới bài viết sau nhé.

1. Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn nắm rõ cách nhắn tin và thực hiện theo mà thôi. Trước hết sẽ là cách đăng ký mà chắc chắn là không phải ai cũng biết.

Cách đăng ký nhận tất cả tin nhắn của MobiFone

Để không bỏ lỡ bất cứ một chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng MobiFone, chúng ta thực hiện nhắn tin theo cú pháp: DK gửi 9241. Tin nhắn này là hoàn toàn miễn phí.

Với cú pháp nhắn tin này chúng ta sẽ nhận tất cả các tin nhắn từ MobiFone bao gồm tin nhắn khuyến mãi và tin nhắn quảng cáo. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đăng ký bởi việc nhận quá nhiều tin nhắn mời chào có thể khiến bạn hơi khó chịu đó.

Chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Bạn không muốn làm phiền bởi quá nhiều thông tin khuyến mại và quảng cáo? Bạn chỉ cần nhận tin nhắn khuyến mại nạp thẻ MobiFone? Vậy ghi nhớ cách nhắn tin để nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone như sau:

Bước 1: Soạn TC gửi 9241 để hủy nhận tất cả tin nhắn của nhà mạng.

Bước 2: Tiếp theo soạn tin DKKM gửi 9241 để đăng ký nhận tin nhắn KM nạp thẻ của MobiFone.

Cước phí hoàn toàn miễn phí.

Nhận tin nhắn khuyến mãi qua website MobiFone Portal

Cách thứ 3 để đăng ký tin nhắn khuyến mãi cũng vô cùng đơn giản đó là khuyến mãi qua website. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào MobiFone.vn trên điện thoại mà chúng ta có đăng ký data 3G/4G/5G Mobi. Sau đó đăng nhập vào Tài khoản của mình trên web.

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào My MobiFone, chọn tiếp Thông tin tài khoản.

Bước 3: Kéo xuống dưới sẽ thấy 2 mục gồm Đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo và Đăng ký nhận tin nhắn CSKH. Lúc này, chúng ta chọn vào mục Đăng ký nhận tin nhắn CSKH. Cuối cùng là Cập nhật. 

Với những cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone này bạn sẽ không cần phải mất thời gian gọi lên tổng đài để tìm hiểu từng chương trình khuyến mãi nữa, gần đến ngày khuyến mãi hệ thống sẽ tự động nhắn tin thông báo đến bạn. Tiện ích quá phải không nào, hãy chọn cho mình giải pháp phù hợp nhé.

2. Cách hủy dịch vụ nhận SMS khuyến mãi của MobiFone

Cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone đều đơn giản như nhau thôi, chúng ta không cần quá lo lắng. Đã tìm hiểu về cách đăng ký rồi sau đây hãy cùng xem cách hủy như thế nào nhé.

Sẽ có 2 loại tin nhắn dành cho từng sản phẩm. Cụ thể như sau:

Nội dung

Chi tiết cú pháp thực hiện

Hủy tin nhắn quảng cáo khuyến mãi của MobiFone

Soạn TC gửi 9241

Cách hủy nhận SMS KM nạp thẻ MobiFone

Soạn TCNV gửi 9241

3. Không thể bỏ qua những gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN khuyến mại nhiều nhất hiện nay của MobiFone

Hoàn thành việc đăng ký thông tin khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài. Trong số những tin nhắn bạn nhận được chắc chắn sẽ có quảng cáo về các gói cước của MobiFone. Nhưng nếu đợi đến lúc đó thì bạn đã bỏ lỡ những ưu đãi cực hấp dẫn rồi. Vậy nên, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các gói cước data KHÔNG GIỚI HẠN đang có khuyến mại hấp dẫn nhất của MobiFone để bạn lựa chọn sử dụng ngay.

GE2 – gói cước dành cho thuê bao trẻ, “năng động” của MobiFone

Trước hết, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một gói cước vô cùng hấp dẫn đó chính là Data Trẻ – GE2 MobiFone. Với gói cước này, thuê bao sẽ được truy cập data không giới hạn 9 ứng dụng hot nhất hiện nay trong suốt 24h. Cụ thể như sau:

Tên gói Data trẻ - GE2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GE2 gửi 999

Lưu ý: Muốn sử dụng không giới hạn data cho các ứng dụng trong gói GE2, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: )

Lựa chọn gói cước ưu đãi data trong ngày là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của các gói này là vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Cần sử dụng ngày nào chúng ta sẽ đăng ký ngày đó. Đối với GE2 cũng vậy.

Thuê bao sẽ nhận được ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao đối với 9 ứng dụng là Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber. Đây là những ứng dụng giải trí, làm việc và liên lạc đang hot nhất hiện nay.

Ngoài ra, chúng ta cũng nhận được 700MB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Tin liên quan:

Gói G80 MobiFone không giới hạn data, thả ga truy cập internet suốt 30 ngày

Nếu gói ngày không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì có thể đăng ký gói G80 MobiFone – Không giới hạn data truy cập toàn bộ internet cả tháng chỉ với 80k.

Gói cước G80 là gói 4G MobiFone mà tất cả các đối tượng đều có thể đăng ký bao gồm thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect). Cùng xem ưu đãi của gói gồm những gì nhé.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Thuê bao có thể đăng ký sử dụng gói G80 bất cứ lúc nào với cước phí cực rẻ. Đăng ký thành công, thuê bao nhận được 60GB/tháng data siêu tốc để truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Đặc biệt là, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Khách hàng đang sử dụng điện thoại Android thì chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app ) về sau đó đăng nhập trên điện thoại di động thì ngay lập tức sẽ nhận được ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. Điều này có nghĩa G80 sẽ đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sử dụng 4G để truy cập internet cả tháng 

Đăng ký 4G Mobi G80 theo cú pháp G80 gửi 999 để nhận siêu ưu đãi nhé.

 

Tìm hiểu ngay cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone
Tìm hiểu ngay cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone

4. Lưu ý trong cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone

Một số điều bạn cần lưu ý khi thực hiện cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone gồm:

  • Đăng ký tin nhắn nào sẽ nhận được các thông tin khuyến mại quy định của tin nhắn đó.
  • Sau khi hủy, mọi tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng sẽ bị chặn gửi về máy bạn. Như vậy chúng ta cần cân nhắc trước khi hủy để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone. Bạn hãy lựa chọn cho mình giải pháp phụ hợp với nhu cầu về cách đăng ký và hủy nhận thông tin khuyến mãi từ MobiFone để yên tâm sử dụng dịch vụ. Và để tìm hiểu thêm về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm