2 cách giữ số MobiFone khi ra nước ngoài đơn giản tiết kiệm

Ra nước ngoài công tác, du lịch trong thời gian dài là điều khá phổ biến hiện nay. Chỉ cần nắm rõ 2 cách giữ số MobiFone khi ra nước ngoài là bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi công tác hay du lịch ở nước ngoài được thoải mái. Tránh gặp tình trạng sim của mình sẽ bị chặn hoặc hủy khi quá lâu không sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp chi tiết thông tin về cách giữ số MobiFone khi bạn ra nước ngoài. 

1. Quy định về thời gian chặn chiều, giữ số, thu hồi số của MobiFone

Sim điện thoại MobiFone nếu lkhông được sử dụng trong thời gian dài sẽ bị chặn và hủy số. Quá trình thu hồi số của MobiFone được thực hiện theo các bước quy định như sau: Chặn 1 chiều >> Chặn 2 chiều >> Giữ số >> Thu hồi số về kho số MobiFone.

Đối với thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone mốc thời gian quy định chặn chiều, giữ số, thu hồi số cụ thể như sau:

Quy trình Quy định thời gian
Chặn 1 chiều Thời gian chặn 01 chiều là 10 ngày khi không sử dụng
Chặn 2 chiều, giữ số Hết thời gian chặn 1 chiều nhà mạng sẽ chặn 02 chiều, thời gian chặn 02 chiều là 30 ngày.
Thu hồi số, xoá số Nếu sau thời gian giữ số, khách hàng không nạp thêm tài khoản để mở chiều sẽ bị hủy số

Vì thế, nếu bạn đi nước ngoài du lịch hay công tác, cần nắm rõ các mốc quy định trên để không bị mất số nhé!

Xem thêm:

2. Cách giữ số MobiFone khi ra nước ngoài

Để giữ số điện thoại mình đang sử dụng thì có thể chọn 1 trong 2 cách giữ số MobiFone khi ra nước ngoài sau đây:

Thường xuyên nạp tiền vào tài khoản MobiFone

Số điện thoại không chỉ là một dãy số vô tri, đối với người dùng nó còn mang một ý nghĩa may mắn nhất định. Chính vì vậy mà chúng ta ai cũng muốn mua được số đẹp để sử dụng. Bên cạnh đó, số điện thoại còn là cách thức để chúng ta liên lạc với mọi người đặc biệt là đối tác làm ăn. Mất số là mất nhiều cơ hội.

Đối với những ai đang có dự định đi công tác hoặc du lịch nước ngoài dài ngày, vẫn muốn giữ số thì cách đầu tiên đó là nhờ người thân nạp tiền vào tài khoản.

Chúng ta chỉ cần nạp tối thiểu 10.000đ/tháng vào tài khoản MobiFone trả trước là có thể gia tăng thêm ngày sử dụng sim. Đối với thuê bao MobiFone trả sau, nếu muốn tăng ngày sử dụng chỉ cần thanh toán đầy đủ cước hàng tháng là sẽ được giữ số.

Bạn cũng có thể tự thực hiện bằng cách đăng nhập vào các trang nạp tiền online sau đó thực hiện nạp tiền cho thuê bao MobiFone của mình.

Để duy trì giữ số MobiFone khi ra nước ngoài công tác lâu thì đây là một cách đơn giản, tuy nhiên bạn cần nhớ hoặc nhờ người thân nạp tiền để có thể tiếp tục xài thuê bao. 

Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone qua tin nhắn

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng luôn số này để giữ liên lạc với mọi người thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone. Như vậy, chúng ta có thể duy trì liên lạc mọi lúc, mọi nơi và vẫn giữ được số điện thoại của mình. 

Đây là một cách giữ số MobiFone khi ra nước ngoài du lịch hay công tác phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. 

Lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone trong nước và sử dụng thêm gói cước gọi thoại, data như vậy thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn đấy.

Cú pháp để chuyển vùng gọi và sms như sau: DK CVQT gửi 999

Cú pháp chuyển vùng cả gọi, sms, data là: DK CVQT ALL gửi 999

Cước phí 200đ/SMS.

Khi chuyển vùng thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn từ phía tổng đài. 

Ghi nhớ cách giữ số MobiFone khi ra nước ngoài để không bị mất số
Ghi nhớ cách giữ số MobiFone khi ra nước ngoài để không bị mất số

2. Gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao MobiFone đang hoạt động tại Việt Nam

Đối với những thuê bao MobiFone đang hoạt động trong nước, nếu bạn muốn chọn được gói cước ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn, có thể tham khảo ngay sau đây.

Gói cước G80 MobiFone không giới hạn data cả tháng chỉ 80k

Qúy khách hàng đang có nhu cầu sử dụng gói cước ưu đãi data tháng có thể tham khảo đăng ký gói G80 MobiFone để sử dụng. Gói cước G80 là gói 4G Mobi không giới hạn data truy cập toàn bộ internet cả tháng chỉ với 80k/tháng. Tất cả thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc, của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) đều có thể đăng ký để sử dụng gói cước này. Thông tin cụ thể như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Sau khi đăng ký sử dụng thành công gói G80, thuê bao sẽ được tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc để truy cập vào mọi ứng dụng trên Internet. Sử dụng hết 2GB, bạn vẫn tiếp tục được truy cập internet mà không phát sinh cước ngoài gói.

Những khách hàng đang sử dụng điện thoại Android sẽ nhận được ngay ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo khi tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) và đăng nhập trên điện thoại di động.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Điều này có nghĩa gói cước G80 đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. 

Đăng ký 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999 để có được những phút trải nghiệm tuyệt vời trong suốt 30 ngày.

XH – kết nối xã hội không giới hạn

Bạn chỉ có nhu cầu sử dụng gói cước ngày của MobiFone cũng sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Ngay sau đây sẽ là gợi ý về gói cước Mạng xã hội với những ưu đãi cực lớn trong ngày. Cùng tham khảo bảng thông tin.

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói XH MobiFone chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)  

Với 10K, bạn sẽ nhận được 700MB miễn phí sử dụng để truy cập toàn bộ nền tảng internet/ngày. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt, đối với các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail, thuê bao sẽ được truy cập với data tốc độ cao không giới hạn trong ngày. Không lo hết dung lượng và mất kết nối giữa chừng. Nếu ngày hôm nay bạn đang có nhu cầu sử dụng thì hãy đăng ký ngay để tận hưởng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước này nhé.

Trên đây là 2 cách giữ số MobiFone khi ra nước ngoài đơn giản, dễ thực hiện nhất. Bạn đã nắm rõ 2 cách giữ số MobiFone khi ra nước ngoài chưa? Để tìm hiểu thêm thông tin có liên quan đến sim số và các gói 3G Mobi/4G/5G MobiFone không giới hạn data, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm