Chuyển vùng quốc tế MobiFone và 4 điều cần biết

Muốn chuyển vùng quốc tế đối với thuê bao MobiFone thì có những cách nào? Đừng lo lắng, bài viết này của MobiFoneGo sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Chuyển vùng quốc tế là sự lựa chọn của không ít người thường xuyên có những chuyến công tác hay du lịch nước ngoài. Việc nhắn tin, liên lạc hay truy cập internet sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết mà không phải lo đến các chi phí phát sinh. Vậy thuê bao MobiFone có những cách nào để đăng ký chuyển vùng? Hãy cùng mobifoneGo tìm hiểu ngay sau đây.

Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube!

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone
Dịch vụ chuyển vùng quốc tế được ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn

1. Những lưu ý trước khi đăng ký chuyển vùng quốc tế

Trước khi thực hiện chuyển vùng quốc tế hãy lưu ý những điều sau:

 • Hãy thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ này của MobiFone khi còn ở Việt Nam. Nếu để sang nước ngoài mới chuyển thì chỉ thực hiện qua kênh online.
 • Với các thuê bao trả trước, khi muốn chuyển vùng thì trong tài khoản phải còn đủ tiền để liên lạc khi đã ra nước ngoài. Vì thế, hay nạp kha khá tiền trước khi thực hiện nhé.
 • Đối với thuê bao trả sau cũng cần lưu ý là hãy thanh toán cước trước để tránh bị gián đoạn trong quá trình liên lạc khi nước ngoài. Thuê bao thực hiện chuyển vùng phải hoạt động trên 90 ngày thì mới thực hiện được dịch vụ này.
 • Những ưu đãi của gói cước này chỉ áp dụng khi thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin về Việt Nam. Nếu phát sinh đến nước thứ 3 thì cước phí tính theo quy định của nhà mạng.

Xem thêm:

2. Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone khi ở Việt Nam

Hiện nay, MobiFone cung cấp đến cho khách hàng 2 gói cước chuyển vùng quốc tế đó là:

 • Gói Thoại, SMS
 • Gói Thoại, SMS, Data

Nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào thì chúng ta đăng ký gói dịch vụ đó. Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế của thuê bao trả trước và trả sau đều có cú pháp thực hiện giống nhau. Cụ thể:

 • Đăng ký thoại và SMS: Soạn DK CVQT gửi 999 hoặc bấm *093*1#
 • Đăng ký thoại, SMS và DATA: Soạn DK CVQT ALL gửi 999 hoặc bấm *093*2#

Chú ý là thuê bao trả sau phải có thời gian kích hoạt trên 90 ngày thì mới thực hiện đăng ký theo cú pháp trên. Nếu dưới 90 ngày thì phải đến trực tiếp đại lý của MobiFone đăng ký.

Phí đăng ký là 200đ/sms.

Xem thêm:

3. Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone cho thuê bao đang ở nước ngoài

Trong trường hợp bạn đã sang nước ngoài và muốn đăng ký chuyển vùng quốc tế đối với thuê bao MobiFone thì vẫn hoàn toàn có thể thực hiện hiện với các thức như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web chính thức của MobiFone https://www.mobifone.vn/ và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal.

Bước 2: Tiếp đến hãy lựa chọn Mục Di động sau đó vào mục Chăm sóc khách hàng, chọn Quốc Tế.

Bước 3: Kích chọn Thuê bao MobiFone ra nước ngoài. Cuối cùng là chọn vào mục Đăng ký để hoàn thành.

4. Danh sách các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone

Chuyển vùng quốc tế có nhiều gói khác nhau để khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

4.1 Gói Đông Dương

Tên gói RLC MobiFone 
Phạm vi áp dụng Lào, Campuchia
Ưu đãi 

Miễn phí 600MB truy cập internet trong 30 ngày

Giảm cước gọi còn 2.000đ/ phút

Giảm cước gửi tin nhắn còn 500đ/ SMS

Miễn phí nhận cuộc gọi

Miễn phí nhận SMS

Cú pháp DK RLC gửi 999

 

4.2 Gói Roam like home MobiFone 

Tên gói RH MobiFone 
Phạm vi áp dụng Canada, Ấn Độ, Macau, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Đức, Ireland, Tây Ban Nha, Bỉ, Luxembourg, Sri Lanka
Ưu đãi 

Miễn phí 200 MB dung lượng

Cước phí

100.000đ/ 7 ngày

Cú pháp DK RH gửi 999

 

4.3 Gói  CVQT RoamCombo MobiFone 

Phạm vi áp dụng của các gói RC bao gồm: Austria, Australia,  Belgium, Brazil, Canada, Chile,China, Croatia, Czech, Dominica, El Salvador, Germany, Greece, Guatemala, Hongkong, India, Indonesia, Ireland, Japan, Korea, Luxembourg, Macau, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Sri Lanka, Thailand, USA.

Tên gói Giá cước Ưu đãi gói cước Cú pháp
RC1 250.000đ/ 7 ngày

Miễn phí 10 phútgọi đi bao gồm gọi trong nước CVQT, gọi về VN và gọi nước thứ 3

10 phút nhận cuộc gọi miễn phí

Miễn phí 10 sms

Miễn phí 300MB data

DK RC1 gửi 999
RC2

.500.000đ/ 7 ngày

Miễn phí 20 phútgọi đi bao gồm gọi trong nước CVQT, gọi về VN và gọi nước thứ 3

20 phút nhận cuộc gọi miễn phí

Miễn phí 20 sms

Miễn phí 1GB

DK RC2 gửi 999

RC3 

1.000.000đ/ 7 ngày

Miễn phí30 phútgọi đi bao gồm gọi trong nước CVQT, gọi về VN và gọi nước thứ 3

30 phút nhận cuộc gọi miễn phí

Miễn phí 30 sms

Miễn phí 2.5 GB

DK RC3 gửi 999

 
Tin liên quan:

Tham khảo gói cước data không giới hạn đang có khuyến mại hấp dẫn nhất từ nhà mạng MobiFone

Còn nếu thuê bao của bạn không có nhu cầu chuyển vùng quốc tế, đang hoạt động 2 chiều trong nước mà có nhu cầu tìm một gói cước 4G với nhiều khuyến mại nhất hiện nay, hãy tham khảo ngay gói cước 4G không giới hạn G80 của MobiFone. Sản phẩm có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể là:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Chỉ với 80.000đ/tháng, gói cước G80 đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng và là gói cước 4G tháng tốt nhất hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, Gói cước G80 của MobiFone đang có những khuyến mại hấp dẫn:

 • Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao sử dụng toàn bộ internet. Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.
 • Với thuê bao Android khi đăng ký gói G80, tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo sẽ được KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO cho các ứng dụng: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Đăng ký ngay bằng cách soạn G80 gửi 999.

4 thoughts on “Chuyển vùng quốc tế MobiFone và 4 điều cần biết

 1. Tôi đang ở Canada, dùng mobiq, đã CVQT sms, thoại. Giờ muốn hỏi có gói cước nào cho tôi dùng data không. Tôi ở lâu dài.

 2. Tôi đang ở thái lan nhưng chưa đang ký tài khoản Mobophone để đăng nhập chuyển vùng quốc tế. Giờ phải làm sao để đăng ký CVQT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm