Đăng ký dịch vụ mMusic MobiFone thoải mái nghe, xem, tải nhạc chỉ từ 1K

Âm nhạc giúp cho cuộc sống trở nên tràn đầy hứng khởi. Sau thời gian làm việc căng thẳng, ngồi thư giãn cùng với những bản nhạc  trên mMusic MobiFone mà mình yêu thích chính là liều thuốc tốt nhất giúp chúng ta xua đi mọi áp lực và mệt mỏi. Chọn nghe, tải và tặng bài hát với dịch vụ mMusic MobiFone ngay hôm nay. Chỉ với những thao tác đơn giản là chúng ta đã có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ này.

1. Đặc điểm nổi bật của mMusic MobiFone

 Tên gói cước

Mã gói cước

Cú pháp đăng ký

Gói cước trong nước theo ngày

M1

1.000đ/ngày

DK M1 gửi 999

Đăng ký

Gói cước trong nước theo tuần

M7

5.000đ/ 7 ngày

DK M7 gửi 999

Đăng ký

Gói cước trong nước theo tháng

M30

15.000đ/ 30 ngày

DK M30 gửi 999

Đăng ký

Gói cước quốc tế theo ngày

MN1

1.000đ/ngày

DK MN1 gửi 999

Đăng ký

Gói cước quốc tế theo tuần

MN7

5.000đ/ 7 ngày

DK MN7 gửi 999

Đăng ký

Gói cước quốc tế theo tháng

MN30

15.000đ/30 ngày

DK MN30 gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

Những ai muốn thỏa mãn đam mêm âm nhạc của mình mọi lúc, mọi nơi thì chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ mMusic của MobiFone. Đến với nMusic MobiFone, khách hàng sẽ được hòa mình vào thế giới giải trí đa dạng màu sắc với những bài hát hot nhất hiện nay cùng với bản tin âm nhạc liên tục được cập nhật mới.

Ngoài ra, mMusic MobiFone còn cung cấp rất nhiều tính năng khác nữa đến cho khách hàng như: tải nhạc fulltrack, tài nhạc chờ Funring, hát karaoke, các trò chơi âm nhạc… Tín đồ âm nhạc chắc chắn là không thể bỏ qua dịch vụ này rồi.

Hiện nay, mMusic MobiFone cung cấp đến cho khách hàng các gói dịch vụ theo ngày, tuần, tháng để lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà thuê bao soạn tin theo đúng cú pháp, gửi đến tổng đài để đăng ký.

2. Tham khảo các gói cước nghe nhạc không giới hạn data của MobiFone

Nghe nhạc là nhu cầu của nhiều khách hàng sử dụng thuê bao MobiFone. Chính vì thế, ngoài dịch vụ mMusic của Mobi, MobiFone cũng giới thiệu đến khách hàng của mình những gói cước không giới hạn data tốc độ cao cho các ứng dụng nghe nhạc hấp dẫn nhất hiện nay như: ZingMP3, Spotify, Viber… 

Các gói cước nghe nhạc không giới hạn của MobiFone

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Gói Youtube – GY

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GY14 gửi 999

Đăng ký

 

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: ). Với gói Âm nhạc ngày GMN4 khách hàng cần có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Lựa chọn sử dụng các gói cước ưu đãi data không giới hạn đối với các ứng dụng hot hiện nay đang là xu hướng được nhiều thuê bao lựa chọn. Cũng giống như mMusic MobiFone, khi đăng ký sử dụng các gói cước trên, bạn có thể nghe nhạc thoải mái trên ứng dụng Spotify, ZingMP3. Ngoài ra, bạn còn được truy cập không giới hạn vào nhiều gói cước khác có trong ưu đãi của ứng dụng.

Không những vậy, thuê bao còn được cộng thêm data miễn phí để truy cập toàn bộ internet tốc độ cao. Hết dung lượng vẫn duy trì việc truy cập internet bình thường.

Gói G80 không giới hạn data, thoải mái lướt net, nghe nhạc cả tháng trên Spotify

Nếu các gói ngày của MobiFone không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì hãy tham khảo Gói G80 MobiFone. Đây là gói cước 4G MobiFone theo tháng với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sử dụng thoải mái data truy cập toàn bộ internet, nghe nhạc xả láng với 4G không giới hạn trên Spotify.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Ưu đãi của G80 dành tặng cho khách hàng như sau:

  • Chỉ với 80K/tháng truy cập thả ga, không giới hạn toàn bộ tiện ích có trên internet.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo  cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

 

mMusic MobiFone thỏa đam mê âm nhạc của bạn
mMusic MobiFone thỏa đam mê âm nhạc của bạn

3. Thông tin chi tiết về gói cước mMusic MobiFone

Đối tượng đăng ký gói mMusic MobiFone

  • Tất cả các thuê bao của MobiFone đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ khi có đủ tiền cước gói muốn đăng ký trong tài khoản.
  • Thuê bao sử dụng Mobile Internet và nằm trong vùng phủ sóng EDGE/3G MobiFone.
  • Thuê bao sử dụng điện thoại có hỗ trợ Real player, EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry, Android và Linux.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói mMusic MobiFone

  • Để đăng ký sử dụng mMusic MobiFone thuê bao soạn tin theo cú pháp DK Tên_gói gửi 999.
  • Tất cả các gói đăng ký mMusic MobiFone đều tự động gia hạn sử dụng, nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng phải soạn tin hủy theo cú pháp: HUY Tên_gói gửi 999.

Dịch vụ mMusic MobiFone mang đến nhiều tiện ích cho thuê bao sử dụng. Nếu muốn đăng ký gói 4G MobiFone không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm