Đăng ký gói AD5 MobiFone mua data 3G/4G cực rẻ chỉ 5k

Phải làm sao khi điện thoại của bạn bất ngờ hết dung lượng data và bị ngắt kết nối truy cập Internet? Giải pháp hiểu quả nhất ngay lúc này đó là chọn đăng ký gói AD5 MobiFone. Cước phí siêu rẻ chỉ 5.000 đồng thuê bao sẽ có ngay 1GB tốc độ cao thoải mái tiếp tục lướt nét. Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết thông tin về gói AD5 MobiFone qua nội dung bài viết sau đây.gói AD5 MobiFone.

Đăng ký gói AD5 MobiFone mua data 3G/4G cực rẻ chỉ 5k
Đăng ký gói AD5 MobiFone mua data 3G/4G cực rẻ chỉ 5k

Đặc điểm nổi bật của gói cước AD5 MobiFone

Tên gói AD5 MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 1GB tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Cước phí 5.000 đồng
Cú pháp đăng ký DK AD5 gửi 999
Đăng ký

Mới đây nhất, Appota đã thực hiện một cuộc khảo sát mang tên Thị Trường Ứng Dụng Di Động 2021 tại Việt Nam. Kết quả cho thấy, hiện nay nước ta có 70% dân số sử dụng điện thoại di động. Trong đó có tới 64% các thuê bao đã kết nối 3G, 4G; khoảng 70% thuê bao truy cập Internet qua thiết bị điện thoại di động.

Xem thêm:

Về thời gian sử dụng, cuộc khảo sát đã tiến hành làm nghiên cứu hướng tới tất cả các đối tượng người trẻ, người trung niên, dân văn phòng, người lao động tự do… Và 3 giờ 18 phút được xác định là thời gian lướt nét trung bình trên điện thoại di động của người Việt. Kết quả của cuộc khảo sát cũng đã khẳng định mạng Internet đã trở thành một phần không thể thiếu hiện nay. Với thời gian truy cập khá dài, liên tục phải làm sao nếu điện thoại bất ngờ hết data dung lượng và bị ngắt kết nối?

Đăng ký 4G Mobi gói AD5 MobiFone là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn trong hoàn cảnh đó. Cước phí siêu rẻ chỉ 5.000 đồng/1 lần đăng ký, quý khách hàng sẽ được cộng ngay vào tài khoảng 1GB tốc độ cao. Ưu đãi data đảm bảo thuê bao có thể lướt net với tốc độ đường truyền băng thông siêu tốc độ.

Gói AD5 MobiFone có chu kỳ sử dụng 24 giờ. Trường hợp quý khách hàng cần sử dụng data tốc độ cao trong thời gian ngắn, gói cước là sự lựa chọn phù hợp, linh hoạt.

Thêm sự lựa chọn mua thêm data KHÔNG GIỚI HẠN từ MobiFone

Với dung lượng mua thêm 1GB/lần đăng ký trong 24h dường như với bạn là chưa đủ do nhu cầu sử dụng quá lớn. Nếu nhu cầu sử dụng data di động của bạn tập trung vào 1 số nhóm ứng dụng yêu thích, bạn có thể tham khảo các gói KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG cực hấp dẫn của nhà mạng MobiFone. Đây là xu hướng mua thêm dung lượng không giới hạn tập trung vào các nhóm ứng dụng theo nhu cầu được rất đông thuê bao MobiFone sử dụng hiện nay.

Nếu như nhu cầu sử dụng data di dộng của bạn trong tháng lớn, bạn lo lắng gói cước đang sử dụng bị giới hạn dung lượng, nên những lúc phát sinh nhu cầu sử dụng sẽ bị gián đoạn kết nối và bạn phải tìm cách mua thêm 1 gói data bổ sung. Với gói cước G80 sẽ giúp bạn dẹp bỏ hoàn toàn nỗi lo hiện hữu. Bởi chỉ cần 1 lần đăng ký, G80 sẽ cung cấp cho bạn dung lượng DATA KHÔNG GIỚI HẠN, thả ga dùng cả tháng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Đây là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục mà không phát sinh thêm cước phí.

Tặng 2GB/ngày data siêu tốc để sử dụng các ứng dụng khác (Facebook, Chrome, YouTube). Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB dung lượng tốc độ cao, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói.

Ngoài ra, nếu bạn là thuê bao MobiFone sử dụng điện thoại Android, có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao để sử dụng 10 ứng dụng cực hot hiện nay bao gồm:

  • Giải trí: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG
  • Làm việc: Gmail, Google Drive, Skype
  • Kết nối: Zalo, Viber

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. 

Đăng ký ngay gói G80 bằng cách soạn G80 gửi 999

Đăng ký gói AD5 MobiFone mua data 3G/4G cực rẻ chỉ 5k
Đăng ký gói AD5 MobiFone mua data 3G/4G cực rẻ chỉ 5k

Thông tin chi tiết gói AD5 MobiFone

Điều kiện đăng ký gói AD5

Gói AD5 MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên để có thể kích hoạt thành công gói cước, thuê bao cần đáp ứng các điều kiện:

  • Là thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động hai chiều.
  • Đang sử dụng các gói 4G MobiFone, 3G MobiFone có chu kỳ dài và cước phí từ 70.000 đồng trở lên.
  • Tài khoản chính của thuê bao có số dư bằng hoặc lớn hơn 5.000 đồng tại thời điểm đăng ký.

Hướng dẫn cách thực hiện các cú pháp của gói AD5 MobiFone

Việc nắm rõ các cú pháp soạn tin nhắn của gói cước sẽ giúp quý khách hàng được chủ động trong quá trình sử dụng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các cú pháp soạn tin nhắn của gói AD5 MobiFone:

  • Cú pháp soạn tin DK AD5 gửi 999 để đăng ký kích hoạt gói cước
  • Cú pháp soạn tin KT AD5 gửi 999 để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước
  • Cú pháp soạn tin KGH AD5 gửi 999 để hủy tính năng tự động gia hạn
  • Cú pháp soạn tin HUY AD5 gửi 999 để hủy gói cước

Lưu ý khi sử dụng gói AD5 MobiFone

Gói cước AD5 MobiFone được đăng ký kích hoạt song song với các gói cước MobiFone có chu kỳ dài. Do đó, trường hợp thuê bao đã dùng hết ưu đãi gói AD5 tốc độ đường truyền truy cập Internet sẽ được xác định dựa theo dung lượng data của gói cước 3G/4G/5G MobiFone dài hạn đang sử dụng.

Sau 24 giờ sử dụng của chu kỳ đầu tính từ thời điểm đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước AD5 MobiFone sang chu kỳ sử dụng tiếp theo. Ưu đãi data của chu kỳ trước không được bảo lưu.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói AD5 MobiFone. mobifoneGo hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước data phù hợp, tối ưu cước phí.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói C90 MobiFone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm