Gói cước Zalo MobiFone GT1 – Chat Thả Ga Chỉ 5K/Ngày

Soạn GT1 gửi 999 để nhận ngay ưu đãi data không giới hạn sử dụng các ứng dụng trò chuyện trực tuyến HOT nhất hiện nay (Skype, Viber, Zalo, WhatsApp) khi đăng ký gói cước Zalo MobiFone 1 ngày.

Với gói cước GT1 bạn có thể thả ga nhắn tin, gọi điện, video call với bạn bè, người thân,..mọi lúc mọi nơi mà không còn phải lo lắng không có wifi hay hết data giữa chừng.

Ngoài ra, khi đăng ký gói GT1 MobiFone, bạn còn được tặng thêm 350MB data tốc độ cao để có thể lướt net, truy cập các ứng dụng ngoài gói GT1 trong 24h.

Gói cước GT1  dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo các gói cước ngày của mobifoneGo khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

1. Đăng ký gói cước Zalo MobiFone 1 ngày (GT1) – thả ga data chat

Tên gói Chat (ngày) – GT1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Skype, Viber, Zalo và WhatsApp
Data thêm 350MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GT1 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải:

Đăng ký gói Zalo GT1 MobiFone để nhận ưu đãi data cực hời:

 • Miễn phí toàn bộ data 4G tốc độ cao không giới hạn để truy cập các ứng dụng chat trực tuyến phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Skype, Viber, Zalo và WhatsApp
 • Thêm 350MB data 4G tốc độ cao/ngày truy cập internet chỉ với 5.000đ/ngày. Sau khi sử dụng hết 350MB data ưu đãi, hệ thống hạ băng thông, bạn vẫn truy cập internet miễn phí cho các tiện ích khác trên internet ngoài gói. Các ứng dụng ưu đãi trong gói sau khi hết data ưu đãi vẫn duy trì truy cập data tốc độ cao khi khách hàng đã tải app mobifoneGo.
gói cước GT1 của MobiFone miễn phí 4G xài Zalo
Đăng ký gói GT1 MobiFone nhận 4G không giới hạn xài Zalo, Skype…

Tin liên quan: Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone không giới hạn

Hiện nay, để liên lạc cho người thân bạn bè, chúng ta có nhiều lựa chọn thay thế cho việc gọi điện thoại bằng việc sử dụng các ứng dụng trò chuyện trực tuyến (Zalo, Skype, Viber,…).

Không những vậy, với những ứng dụng này người dùng còn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn so với việc gọi điện thoại bình thường như video call, kết bạn, chia sẻ ảnh với bạn bè…Và một trong những ưu điểm nổi bật của những ứng dụng này là bạn chỉ cần kết nối internet là có thể gọi điện, chat mà không mất cước phí. 

Tuy nhiên, để có thể kết nối được với bạn bè, nhất là nếu bạn muốn sử dụng video call, thì bạn cần phải chọn nơi có kết nối wifi ổn định, nhưng tất nhiên không phải chỗ nào cũng có wifi và wifi đủ mạnh cho bạn có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng này.

Vì vậy, một gói cước 4G MobiFone như GT1 MobiFone là lựa chọn tuyệt vời để có thể thoải mải chat, video call…với bạn bè mọi lúc mọi nơi, đảm bảo kết nối internet giúp những cuộc “tám” chuyện của bạn không bị gián đoạn.

2. Các thông tin về gói Zalo MobiFone 1 Ngày – GT1 bạn cần biết

2.1 Đối tượng đăng ký

 • Thuê bao có thể đăng ký gói GT1 MobiFone: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone (Trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi: Toàn quốc

2.2 Những lưu ý bạn cần biết khi đăng ký gói GT1 MobiFone

 • Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói GT1 MobiFone (Zalo, Skype, Viber, WhatsApp) bạn cần cài ứng dụng mobifoneGo.
 • Để cài app mobifoneGo, bạn lên CH Play tìm kiếm và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình. Hoặc tải ngay tại đây (Hiện nay, ứng dụng mobifoneGo chưa có trên AppStore)
 • Đăng nhập app mobifoneGo bằng số điện thoại đã đăng ký gói GT1 MobiFone và cấp đủ các quyền truy cập mà app yêu cầu. Sau đó bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình mà không cần mở lại app mobifoneGo

Nếu nhu cầu sử dụng thường xuyên bạn có thể tham khảo gói cước Zalo MobiFone Tháng – GTM1 hoặc gói G80 của MobiFone để được miễn phí toàn bộ data cho Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước chat MobiFone theo ngày

 • Cú pháp đăng ký: GT1 gửi 999 hoặc click   
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GT1 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: HUY GT1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại trong gói: KT GT1 gửi 999

3. Cơ hội sở hữu điện thoại Samsung Galaxy A71 khi đăng ký gói GT1 MobiFone

Tham gia ngay chương trình khuyến mại “Nhập tiệc data – Rinh ngay dế xịn” để có cơ hội trúng điện thoại  Samsung Galaxy A71 và các thẻ cào mệnh giá 10.000đ từ MobiFone

Đăng ký gói GT1 MobiFone hoặc các gói 4G MobiFone thuộc CTKM để vừa có data không giới hạn xài các app yêu thích vừa có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ CTKM “Nhập tiệc data – Rinh ngay dế xịn”.

 • Thời gian áp dụng: Chương trình nhập tiệc data rinh ngay dế xin diễn ra từ 15/10/2020 đến hết ngày 12/01/2021
 • Phạm vi áp dụng khuyến mại: tất cả các thuê báo đăng ký 4G MobiFone các gói thuộc danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm