Đăng ký gói BL5GT MobiFone chỉ 50k có ngay 5GB tốc độ cao

Gói cước BL5GT MobiFone đăng ký thành công chỉ với cước phí 50.000 đồng/tháng thuê bao sẽ nhận được ưu đãi data cực lớn tới 5GB tốc độ cao thả ga truy cập các dụng trên Internet. Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết về các ưu đãi và điều kiện sử dụng gói BL5GT qua nội dung bài viết sau đây.

1. Thông tin gói cước BL5GT MobiFone

Tên gói BL5GT MobiFone
Data:

Miễn phí 5GB data truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet

Ưu đãi gói cước:

Miễn phí data truy cập website/app: http://movies.fimplus.vn, app FIM+ (ưu

đãi xem gói phim cơ bản)

Miễn phí data các game của nhà phát hành Việt Nam có trên trang http://gamedata.mobifone.vn 

Giá cước 50.000/30 ngày
Cú pháp Soạn DK BL5GT gửi 999
 

Gói cước BL5GT MobiFone còn có tên gọi khác gói Bông lúa Thạch Sanh MobiFone. Việc sử dụng tên Thạch Sanh cho gói cước phần nào thể hiện những ưu đãi combo cực khủng sẽ mang tới cho khách hàng.

Thứ nhất, BL5GT miễn phí dung lượng data tốc độ cao tới 5GB sử dụng cho tất cả tiện ích của Internet. Điều này có nghĩa, chọn đăng ký gói cước 4G MobiFone này thuê bao được thỏa sức truy cập mạng để xử lý công việc hoặc giải trí trên các nền tảng ứng dụng, mạng xã hội như Facebook, Instagram, Viber, Google Drive, Skype… ở mọi thời điểm.

Thứ hai, tiện ích gói hỗ trợ thuê bao xem phim miễn phí trên website filmplus.vn và ứng dụng gói Film cơ bản FIM+. 

Thứ ba, ưu đãi gói cước miễn phí hoàn toàn data khi người dùng chơi các game do Nhà phát hành Game Việt Nam phát hành trên website gamedata.mobifone.vn.

Thứ tư, ưu đãi gói cước tặng thêm data ngoài cho mọi thuê bao đăng ký mức dung lượng lên tới 3GB tốc độ cao sử dụng ứng dụng Viber.

Đăng ký mạng Mobi 4G/5G sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối, làm việc online, giải trí… mà không lo bị gián đoạn. Để đăng ký soạn tin DK BL5GT gửi 999 với cước phí 50.000đ/tháng. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đã siêu to khổng lồ này nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone không giới hạn

2. Gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

G80 MobiFone – Không giới hạn data

Tên gói Không giới hạn data – G80
Data:

4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 4GB tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định – cước phí

Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước 80.000/30 ngày
Cú pháp Soạn G80 gửi 999

G80 MobiFone là một trong số rất ít những gói cước 4G hiện nay có ưu đãi không giới hạn data “khủng”. Thuê bao khi đăng ký thành công sẽ nhận được 4GB tốc độ cao để truy cập toàn bộ các tiện ích khác trên Internet. Đặc biệt, trường hợp người dùng đã sử dụng 4GB tốc độ cao, G80 vẫn đảm bảo có thể truy cập Internet một cách bình thường, mượt mà, không giật lag với CƯỚC PHÍ 0Đ

Đặc biệt, thuê bao sử dụng hệ điều hành Android khi tải ứng dụng mobifoneGo (http://bit.ly/mobifonego) sẽ được truy cập hoàn toàn miễn phí 4G tốc độ cao cho 10 ứng dụng chat, làm viêc, mạng xã hội hot nhất hiện nay: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Quá nhiều ưu đãi data được tích hợp, nhưng cước phí gói G80 MobiFone lại siêu rẻ chỉ 80.000 đồng/tháng. Chọn đăng ký ngay gói cước 4G MobiFone này chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để bạn có cơ hội lướt net thả ga bỏ qua mọi nỗi lo về cước phí.

3. Các cú pháp cần thực hiện để sử dụng gói BL5GT

Nhà mạng MobiFone luôn áp dụng các cú pháp chung cho các gói cước 3G, 4G. Để thực hiện việc đăng ký hoặc kiểm tra lại thông tin gọi cước thuê bao chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp và gửi tới tổng đài 999. 

Với gói BL5GT MobiFone, các cú pháp cần thực hiện để sử dụng gồm có:

  • Cú pháp đăng ký: Soạn DK BL5GT gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói: Soạn KT BL5GT gửi 999
  • Cú pháp hủy tính năng tự động gia hạn: Soạn KGH BL5GT gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: Soạn HUY BL5GT gửi 999
Ưu đãi data "cực khủng" tới 10GB khi đăng ký gói BL5GT MobiFone
Ưu đãi data “cực khủng” tới 5GB khi đăng ký gói BL5GT MobiFone

4. Quy định sử dụng gói cước

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao MobiFone trả trước hòa mạng mới tại khu vực 6 từ ngày 1/5/2019 trở về sau.

– Phạm vi ưu đãi gói: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

– Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày tính từ ngày bắt đầu đăng ký thành công. BL5GT sẽ được tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng tiếp theo khi hết hạn.

Ngoài ra, một số lưu ý khác về quy định sử dụng của gói cước BL5GT MobiFone:

  • Trong vùng 6 gồm các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình… khi thuê bao sử dụng hết 5GB, hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập internet miễn phí ở tốc độ thấp
  • Dung lượng ưu đãi còn lại của chu kỳ sử dụng trước không được bảo lưu sang chu kỳ sau

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước BL5GT MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết trên đây là thông tin hữu ích về các gói cước MobiFone giúp quý khách hàng chọn được gói data 3G, 4G phù hợp nhất.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm