Gói CK MobiFone chỉ 30k nhận tới 1.000 phút gọi nội mạng

Để vừa đáp ứng nhu cầu liên lạc thường xuyên vừa tiết kiệm chi phí nhà mạng Mobi đã triển khai loạt hàng loại các gói CK MobiFone. Tùy theo từng gói cước cụ thể, khi chọn đăng ký kích hoạt gói CK MobiFone, thuê bao có cơ hội nhận tới 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi và quy định sử dụng các gói CK MobiFone.

Tìm hiểu các gói CK MobiFone chỉ từ 30k ưu đãi tới 1.000 phút gọi
Tìm hiểu các gói CK MobiFone chỉ từ 30k ưu đãi tới 1.000 phút gọi

Đặc điểm nổi bật gói CK MobiFone

CK MobiFone là tên gọi chung của các gói cước thoại có ưu đãi hấp dẫn hiện nay của nhà mạng MobiFone. Nhằm mục đích đảm bảo mức cước phí phù hợp nhất, các gói CK MobiFone chia thành nhiều mức khác nhau.

Sau đây là bảng thông tin chi tiết về các gói CK MobiFone:

Tên gói Ưu đãi thoại Cú pháp
CK30 MobiFone
(30.000đồng/30 ngày)
Miễn phí 300 phút gọi nội mạng DK CK30 gửi 999
Đăng ký
CK50 MobiFone
(50.000đồng/30 ngày)
Miễn phí 500 phút gọi nội mạng DK CK50 gửi 999
Đăng ký
CK70 MobiFone
(70.000đồng/30 ngày)
Miễn phí 700 phút gọi nội mạng DK CK70 gửi 999
Đăng ký
CK100 MobiFone
(100.000đồng/30 ngày)
Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng DK CK100 gửi 999
Đăng ký

Các gói CK MobiFone được nhà mạng Mobi triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên để kích hoạt thành cộng một trong các gói cước CK, thuê bao cần nhận được tin nhắn mời đăng ký tham giao gói cước từ tổng đài.

Xem thêm:

G80 MobiFone – Trọn gói data, cả tháng chỉ 80K

Gói cước CK MobiFone có ưu đãi thoại hấp dẫn, tuy nhiên nếu muốn truy cập internet thì bạn nên đăng ký thêm gói cước 4G MobiFone. Sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó chính là gói cước G80 MobiFone ưu đãi không giới hạn dung lượng data sử dụng suốt 30 ngày.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Thuê bao khi kích hoạt thành công gói cước G80 sẽ được cộng thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao. Dung lượng data ưu đãi đảm bảo thuê bao có thể truy cập toàn bộ Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất. Hết 2GB thuê bao vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.

Đặc biệt, nếu thuê bao đăng ký sử dụng hệ điều hành Android đã tải và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại sẽ được sử dụng không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify, FPT Play, Viber, Skype. Link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Trường hợp quý khách hàng sử dụng điện thoại Iphone có thể sử dụng gói cước G80 như một gói data không giới hạnkhông cần cài ứng dụng mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Cước phí gói 4G Mobi G80 là 80.000 đồng. Gói cước được tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng mới đảm bảo quý khách hàng luôn có thể lướt nét tốc độ ổn định trong suốt chu kỳ gói cước 30 ngày.

Hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để nhận được ưu đãi data, ưu đãi tiện ích hấp dẫn của gói cước G80 bạn nhé!

Tìm hiểu các gói CK MobiFone chỉ từ 30k ưu đãi tới 1.000 phút gọi
Tìm hiểu các gói CK MobiFone chỉ từ 30k ưu đãi tới 1.000 phút gọi

Thông tin chi tiết các gói CK MobiFone

Quy định sử dụng gói CK MobiFone

Các gói CK MobiFone chỉ áp dụng đăng ký thành công đối với các thuê bao trả trước, trả sau nằm trong danh sách ưu đãi. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi từ gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử. Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Chi tiết các quy định sử dụng gói CK MobiFone:

  • Hết ưu đãi thoại, cước phí các cuộc gọi nội mạng phát sinh tính theo quy định thông thường
  • Các gói cước CK không ưu đãi data 3G MobiFone/4G MobiFone/5G MobiFone
  • Gói cước được tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng mới khi hết chu kỳ sử dụng cũ
  • Ưu đãi thoại còn lại của chu kỳ trước không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo

Các cú pháp cần thực hiện của gói CK MobiFone

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện các cú pháp thực hiện của gói CK MobiFone:

  1. Cú pháp soạn tin để đăng ký gói cước: DK TÊN-GÓI-CK gửi 999
  2. Cú pháp soạn tin để kiểm tra ưu đãi còn lại: KT TÊN-GÓI-CK gửi 999
  3. Cú pháp soạn tin để hủy tính năng tự gia hạn: KGH TÊN-GÓI-CK gửi 999
  4. Cú pháp soạn tin để hủy gói cước: HUY TÊN-GÓI-CK gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói CK MobiFone. Gói cước có ưu đãi thoại hấp dẫn nhưng không có ưu đãi data nên để vừa có thể gọi thoại giá rẻ vừa được lướt nét thả ga, cực đã không giới hạn dung lượng quý khách hàng nên chọn đăng ký kèm theo gói G80. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích, giúp quý khách hàng chọn được gói cước MobiFone phù hợp, linh hoạt, tiết kiệm.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm