Gói cước 679 MobiFone ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, data 06 tháng

Gói cước 679 MobiFone đáp ứng cả 3 nhu cầu sử dụng di động của người dùng đó là gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Đây là gói cước có thời gian sử dụng khá dài lên tới 6 tháng và áp dụng trên phạm vi toàn quốc, tuy nhiên lại chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống mà thôi. Nếu bạn đang quan tâm hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin về gói cước này ngay sau đây.

Gói cước 670 MobiFone ưu đãi tới 6 tháng liên tiếp
Gói cước 670 MobiFone ưu đãi tới 6 tháng liên tiếp

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước 679 MobiFone

Tên gói

679 MobiFone

Ưu đãi data

Miễn phí 790MB data tốc độ cao/tháng <=> 4740MB/ 6 tháng.

Ưu đãi thoại

Miễn phí 790 phút gọi nội mạng/ tháng <=> 4740 phút/ 6 tháng.

Miễn phí 79 SMS/ tháng <=> 474 SMS/ 6 tháng

Cước phí

474.000đ/6 tháng

Thời gian sử dụng

180 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK 679  gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

679 Mobi là gói cước phù hợp với những khách hàng có mức sử dụng cố định các ưu đãi thoại, nhắn tin, truy cập internet trong thời gian dài. Đây là giải pháp giúp bạn thả ga gọi thoại, nhắn tin nội mạng, đồng thời có 1 lượng data nhất định để truy cập internet.

Giá cước khi khách hàng đăng ký sử dụng 679 MobiFone bình quân 79.000đ/tháng. Thuê bao đăng ký thành công sẽ nhận được 790 phút gọi nội mạng cùng với 79 SMS nội mạng để liên lạc miễn phí, cùng với đó là 790MB data tốc độ cao để phục vụ tốt nhất cho truy cập internet của khách hàng mọi lúc mọi nơi trong tháng. 

Đây là gói cước có chu kỳ dài hạn với thời gian sử dụng là 6 tháng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng, không cần lo phải gia hạn hàng tháng. 

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Nếu có nhu cầu sử dụng 1 gói cước chu kỳ ngắn hạn hơn gói 769 MobiFone hoặc bạn có nhu cầu sử dụng data trong tháng nhiều hơn hãy tham khảo và lựa chọn đăng ký gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data có chu kỳ ngày hoặc tháng.

Những gói cước không giới hạn data đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều thuê bao MobiFone hiện nay. Vừa đáp ứng thoải mái data sử dụng theo nhu cầu, vừa có cước phí khá rẻ để thuê bao lựa chọn. Đừng bỏ qua những gói cước không giới hạn data ưu đãi hấp dẫn nhất của nhà mạng MobiFone dành cho khách hàng sau đây.

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

Đầu tiên sẽ là gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng mang tên G80 MobiFone. Đăng ký thành công gói cước này, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cưc khủng sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày. Với 80.000đ/tháng, G80 mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn:

  • Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối 24/7 cả tháng.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây dành cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. 

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Gói cước mạng xã hội XH – ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN với các ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay

Tên gói

XH MobiFone

Data:

700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Giá cước

10.000đồng/ngày

Cú pháp

XH gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước XH, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Việc kết nối qua các ứng dụng online miễn phí đang trở nên thịnh hành, bởi chi phí mà thuê bao di động bỏ ra vô cùng nhỏ. Chỉ cần sắm cho dế yêu một gói data di động là bạn có thể kết nối với cả thế giới thông qua các trang mạng xã hội hot hit hiện nay. Thoả sức giải trí, giao tiếp, làm việc online mà không phải bận tâm về cước phí. 

Gói cước Mạng xã hội XH đang được rất nhiều thuê bao MobiFone lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây bởi những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại là khách hàng sẽ được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao truy cập các ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay như: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Ngoài ra, khi đăng ký gói cước, thuê bao cũng sẽ nhận được 700MB data tốc độ cao miễn phí để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Nếu đây thực sự là “chân ái” của bạn, đăng ký ngay bằng cách soạn XH gửi 999 bạn nhé!

Gói cước 670 MobiFone ưu đãi tới 6 tháng liên tiếp
Gói cước 670 MobiFone ưu đãi tới 6 tháng liên tiếp

3. Thông tin chi tiết về gói cước 679 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói 679 MobiFone

Gói cước 679 chỉ áp dụng cho những thuê bao MobiFone nào nhận được tin nhắn mời tham gia từ phía tổng đài mà thôi. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và muốn biết xem liệu thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không thì có thể đăng ký thử. Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói 679 MobiFone

Những cú pháp cần ghi nhớ khi sử dụng gói 679 MobiFone:

  • Đăng ký sử dụng gói 679 MobiFone soạn tin: DK 679 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT 679 gửi 999.
  • Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY 679 gửi 999.

Có thể thấy 679 MobiFone mang đến rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mà bạn không nên bỏ qua, tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách ưu đãi không nhé! Tại mobifoneGo hiện đang có rất nhiều gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại vô cùng hấp dẫn đấy! Truy cập ngay để tìm hiểu thêm bạn nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm