Gói cước ALOK90 MobiFone nhận ngay 5GB data, miễn phí gọi

Đăng ký sử dụng gói cước vừa ưu đãi data, vừa ưu đãi thoại đang là nhu cầu của nhiều thuê bao MobiFone hiện nay. Gói cước ALOK90 MobiFone chính là một sản phẩm như thế. Khách hàng đăng ký thành công gói cước sẽ nhận được combo ưu đãi data và gọi thoại vô cùng hấp dẫn. Khám phá ngay những điều thú vị mà ALOK90 mang đến cho khách hàng ngay sau đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước ALOK90 MobiFone

Tên gói

ALOK90 MobiFone

Ưu đãi data

Cộng 5GB data tốc độ cao

Ưu đãi thoại

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Cộng 20 phút gọi liên mạng.

Cước phí

90.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK ALOK90  gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

Chỉ với 90K/tháng, khi khách hàng đăng ký thành công gói cước ALOK90 MobiFone sẽ nhận được combo ưu đãi cả data tốc độ cao lẫn ưu đãi thoại. Đây là gói cước siêu hấp dẫn mà nhà mạng mang đến giúp khách hàng có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cụ thể, thuê bao sẽ nhận được 5GB data tốc độ cao để truy cập internet. Ngoài ra, những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí. Cộng thêm 20 phút gọi ngoại mạng để tha hồ đàm thoại với người thân, bạn bè.

Có một điểm mà thuê bao đăng ký ALOK90 MobiFone cần chú ý đó là chúng ta chỉ được tham gia gói cước này trong 12 chu kỳ mà thôi. Hết thời gian này chúng ta sẽ không được đăng ký sử dụng thêm nữa.

2. Các gói cước KHÔNG GIỚI HẠN data, không giới hạn số lần đăng ký

Nếu muốn sử dụng KHÔNG GIỚI HẠN DATA để truy cập toàn bộ internet thì tham khảo ngay những gói cước của MobiFone đang có ưu đãi cực hấp dẫn sau đây bạn nhé!

GYM1 – Miễn phí data xem Youtube thả ga suốt 30 ngày

Với gói cước GYM1 MobiFone bạn có thể thoải mái xem video chất lượng cao, lướt mạng xã hội để bắt trend mới nhất, hay nghe những bản nhạc yêu thích mà không lo bị gián đoạn vì hết 4G tốc độ cao giữa chừng.

Không chỉ thế, khi đăng ký gói GYM1 MobiFone, bạn còn được tặng thêm 3GB data 4G tốc độ cao/tháng để truy cập tất cả các nội dung và ứng dụng khác trên interntet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 3GB dung lượng data tốc độ cao, hết 3GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: )

Trung bình, người sử dụng sẽ mất một lượng data đến 1.2GB khi xem video trên YouTube ở độ phân giải 720p trong 1 tiếng đồng hồ. Nếu đăng ký 4G Mobi hiện tại thường cung cấp 1GB tới 2GB chắc chắn không đủ đáp ứng dung lượng cho những ai thường xuyên xem YouTube và bạn sẽ phải liên tục kiểm tra lại dung lượng còn lại trong gói để tránh phát sinh cước phí.

Vậy nếu bạn đang cần tìm một gói cước 4G MobiFone có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok thì đừng bỏ qua gói GYM1 nhé! 

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

Cũng là một gói cước tháng giống như ALOK90 MobiFone, đăng ký thành công Gói G80 MobiFone khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sử dụng trong tháng với những nội dung cực kỳ hấp dẫn sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Khi đăng ký thành công gói cước, G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: ) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói 4G Mobi đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay.

Gói cước ALOK90 MobiFone ưu đãi 5GB data, miễn phí gọi thoại
Gói cước ALOK90 MobiFone ưu đãi 5GB data, miễn phí gọi thoại

3. Thông tin chi tiết về gói cước ALOK90 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói ALOK90 MobiFone

Hiện nay, ALOK90 MobiFone áp dụng đăng ký sử dụng đối với các thuê bao di động hòa mạng mới và trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng FPT. Những ai muốn đăng ký sử dụng ALOK90 MobiFone thì cần phải mua sim mới và hòa mạng mới, bạn cần chú ý nhé.

Lưu ý đăng ký gói cước ALOK90 MobiFone

Ngoài ra, chúng ta cũng cần lưu ý thêm một vài vấn đề cơ bản sau khi sử dụng ALOK90 MobiFone

  • Ưu đãi gọi nội mạng sẽ tính tiền bình thường từ phút thứ 10 trở đi.
  • Ưu đãi gọi liên mạng sử dụng hết 20 phút miễn phí sẽ tính phí theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Cước data: Hết 5GB tặng thuê bao vẫn được truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thấp.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói ALOK90 MobiFone

Đăng ký sử dụng ALOK90 MobiFone với những cú pháp cư bản sau:

  • Để đăng ký soạn tin: DK ALOK90 gửi 999.
  • Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại soạn: KT ALOK90 gửi 999.
  • Để hủy đăng ký sử dụng gói soạn: HUY ALOK90 gửi 999.

Với ALOK90 MobiFone, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi data và ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các gói cước khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm