Đăng ký gói cước BL5GT MobiFone nhận ngay 10GB

Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc tìm và đăng ký sử dụng gói cước, MobiFone đã cho triển khai ra mắt nhiều gói data Mobi ưu đãi hấp dẫn phù hợp với các nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Bạn đang ở khu vực 6 và 7 và cần tìm một gói cước với mức giá khoảng 50.000đ? Tham khảo ngay gói cước BL5GT của MobiFone, đây là gói cước đang được nhiều thuê bao ở trong khu vực 6 và 7 với ưu đãi data lên đến 10GB.

Để đăng ký soạn tin BV BL5GT gửi 9084 cước phí chỉ 50.000đ/tháng. Hãy cùng với mobifoneGo tìm hiểu kỹ hơn gói cước nhé.

Ưu đãi nổi bật của gói cước BL5GT MobiFone

Tên gói BL5GT Mobifone
Data ưu đãi thêm

10GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

 • Trong vùng (gồm các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình) : 5GB/tháng dùng hết hạ băng thông truy cập 5Mbps
 • Ngoài vùng: 5GB/tháng dùng hết ngắt kết nối
Giá cước 50.000/30ngày
Cú pháp Soạn DK BL5GT gửi 999

Lưu ý: Các gói cước 4G MobiFone 50K chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi. Nên trước khi đăng ký bạn soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao của mình có được đăng ký hay không nhé.

Trong thời đại 4.0 ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, nắm bắt được xu hướng và nhu cầu sử dụng data ngày càng tăng của khách hàng MobiFone cũng đã cho ra mắt nhiều gói cước hấp dẫn, đặc biệt là các gói cước dành riêng cho mỗi khu vực.

Nếu bạn đang ở trong khu vực 6 và 7 thì không thể bỏ qua gói cước BL5GT với ưu đãi lên đến 10GB/tháng và có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng mạng nhanh của bạn. Thay vì quá phụ thuộc vào wifi bạn nên đăng ký thêm các gói cước 4G MobiFone để có thể duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi, đơn giản và dễ dàng.

Đăng ký mạng Mobi 4G/5G sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối, làm việc online, giải trí… mà không lo bị gián đoạn. Để đăng ký soạn tin BV BL5GT gửi 9084 với cước phí 50.000đ/tháng. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đã siêu to khổng lồ này nhé

Tham khảo ngay gói cước G80 – thả ga data truy cập internet

Tên gói G80 – Thả ga Data
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Data thêm 4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/30ngày
Cú pháp Soạn G8A gửi 999

G80 là gói cước có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu truy cập internet của bạn, với cước phí 80.000đ/tháng bạn nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao truy cập các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Gói cước còn ưu đãi thêm 4GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet, ngay cả khi đã sử dụng hết data ưu đãi ngoài bạn vẫn có thể truy cận internet bình thường mà KHÔNG bị tính thế cước phí.

Để đăng ký soạn G8A gửi 999 với cước phí 80.000đ/tháng. 

Lưu ý:  Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Xem thêm: 

Đăng ký gói cước BL5GT MobiFone nhận ngay 10GB
Đăng ký gói cước BL5GT MobiFone nhận ngay 10GB

Các lưu ý khi đăng ký các gói cước

 • Phạm vi áp dụng: Khu vực 6, 7 MobiFone. (Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang).
 • Từ 21/01/2021, bổ sung quy định về vùng Zone của gói cước BL5GT bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp liên quan đến gói cước

 • Để đăng ký soạn tin DK BL5GT gửi 9084 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT BL5GTgửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chiu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH BL5GT gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY BL5GT gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước. 

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Gói cước GEM1 – Gói cước cho giới trẻ

Sử dụng data với cước phí ưu đãi là mong muốn hầu hết của khách hàng, hiểu được điều đó MobiFone đã triển khai nhiều gói cước với nhưng ưu đãi hấp dẫn. Không thể phủ nhận các lợi ích của internet mang lại trong đời sống cũng như công việc.

MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước GEM1 đáp ứng được nhu cầu kết nối, giải trí và công việc của bạn, với ưu đãi data cho các ứng dụng: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile, ưu đãi thêm 3GB/tháng truy cập toàn bộ internet. Để đăng ký soạn tin GEM1 gửi 999 cước phí 80.000đ/tháng.

Tên gói GEM1
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn GEM1 gửi 999

Lưu ý:  Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Đăng ký ngay để nhận các ưu đãi khuyến mại của nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan