Gói cước DP600 MobiFone ưu đãi 9GB, 600 phút gọi và tin nhắn

Gói cước DP600 MobiFone mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi khủng. Trong đó phải kể đến 600 phút gọi và 600 SMS nội mạng giúp bạn duy trì liên lạc xuyên suốt tháng. Bên cạnh đó gói 4G MobiFone DP600 tặng ngay 9GB data truy cập internet tốc độ siêu cao để lướt net, làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang cảm thấy hào hứng với gói cước này thì hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về ưu đãi gói với mobifoneGo trong bài viết sau đây nhé.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước DP600 MobiFone

Tên gói

DP600 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 9GB data truy cập internet

Ưu đãi thoại

Miễn phí 600 phút gọi nội mạng

Miễn phí 600 SMS nội mạng

Cước phí

600.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký sử dụng

Cú pháp

DK DP600  gửi 999

Đăng ký

Nếu đang muốn tìm một gói cước phù hợp vừa giúp bạn tận hưởng công nghệ 4G, lại có ưu đãi cước thoại và tin nhắn thì DP600 MobiFone là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Những ưu đãi mà DP600 MobiFone mang đến vô cùng hấp dẫn.

Trước hết phải kể đến 9GB data tốc độ cao để lướt web thả ga mà không lo phát sinh cước phí. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua ưu đãi thoại lên tới 600 phút nội mạng cùng với 600 SMS miễn phí. Những khách hàng nào thường xuyên phải giữ liên lạc thông qua đàm thoại điện thoại cũng như internet thì tham khảo ngay nhé.

Tin liên quan:

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất của MobiFone

Bên cạnh các gói ưu đãi thoại và data tốc độ cao, MobiFone cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với các gói data không giới hạn sử dụng theo ngày và tháng. Nếu DP600 MobiFone vượt quá nhu cầu sử dụng của bạn có thể tham khảo ngay đăng ký 4G Mobi với 2 gói cước  rất hấp dẫn được gợi ý sau đây:

Gói G80 Mobi không giới hạn data chỉ với 80K/tháng

Trước hết sẽ là một gói cước tháng dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng internet lâu dài như đối với DP600 MobiFone. Gói G80 MobiFone là gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Chi tiết sản phẩm như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 Những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đăng ký thành công gói G80 MobiFone đó là:

  • Chi phí đăng ký siêu rẻ chỉ 80K/tháng nhưng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với bạn bè.
  • Tặng ngay cho thuê bao của bạn 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao/tháng. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  
  • Miễn phí toàn bộ data tốc độ cao cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay dành cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber. Để hưởng ưu đãi, hãy tải ứng dụng mobifoneGo .
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Gói cước DP600 nhắn tin, gọi điện, lướt web thả ga
Gói cước DP600 MobiFone ưu đãi 9GB, 600 phút gọi và tin nhắn

3. Thông tin chi tiết về gói cước DP600 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói DP600 MobiFone

Theo quy định của nhà mạng thì tất cả các thuê bao MobiFone trả trước, trả sau khi nhận được tin nhắn mời từ tổng đài thì sẽ được đăng ký và sử dụng gói cước DP600 MobiFone

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Lưu ý đăng ký gói cước DP600 của MobiFone

Một số điều cần chú ý khi sử dụng DP600 MobiFone đó là:

  • Chu kỳ đầu sử dụng gói cước là trong thời gian 60 ngày. Bắt đầu từ chu kỳ thứ 2 trở đi thời gian sử dụng sẽ là 30 ngày.
  • Thuê bao muốn đăng ký thì phải là sim 4G MobiFone. Thiết bị điện thoại sử dụng có hỗ trợ sóng 4G LTE. Khu vực sử dụng đã được phủ sóng 4G MobiFone.

 Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói DP600 MobiFone

Cú pháp thực hiện đăng ký đối với gói cước DP600 MobiFone

  • Đăng ký sử dụng gói DP600 MobiFone soạn tin: DK DP600 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT DP600 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT Đăng ký 5G MobiFone
  • Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY DP600 gửi 999.

Khách hàng nào có nhu cầu sử dụng internet, gọi điện hay nhắn tin cao thì đăng ký ngay DP600 MobiFone để hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Truy cập mobifoneGo để chọn được gói 4G MobiFone không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay nhé! 

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm