Gói cước DT20 MobiFone chỉ 20.000đ nhận ngay 1,5GB data

Đăng ký gói cước DT20 MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi chỉ 20K nhận về 1,5GB sử dụng trong ngày. Không phải gói cước data MobiFone nào cũng trừ tiền trong tài khoản khuyến mãi như gói cước DT20 đâu nhé! Tận dụng ngay tài khoản khuyến mãi vẫn còn tồn đọng trong khi sắp đến ngày hết hạn ngay thôi nào.

Gói cước DT20 đăng ký thông qua tiền tài khoản khuyến mãi
Gói cước DT20 đăng ký thông qua tiền tài khoản khuyến mãi

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước DT20 của MobiFone

Tên gói

DT20 MobiFone

Ưu đãi data

1,5GB truy cập tất cả internet

Cước phí

20.000 đồng/lần đăng ký

Thời gian sử dụng

24h tính từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK DT20 gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

Thay vì sử dụng tài khoản chính để đăng ký gói cước, nhà mạng MobiFone đã “chơi lớn” khi dành tặng khách hàng gói DT20 trừ tiền thông qua tài khoản khuyến mãi. Theo như những gì mà nhà mạng chia sẻ thì khách hàng nào đang có quá nhiều tiền trong tài khoản khuyến mãi chưa sử dụng hết mà sắp đến ngày hết hạn dùng thì có thể tận dụng ngay để đăng ký DT20.

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, thuê bao nhận ngay 1,5GB lưu lượng data tốc độ cao về máy của mình để tha hồ lướt nét. Giá cước mà khách hàng cần phải bỏ ra để sử dụng gói cước này đó là 20.000 đồng trong chu kỳ 1 ngày sử dụng. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần lưu ý, khi dùng hết data, hệ thống sẽ ngắt kết nối.

2. Điểm danh các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Nếu như 1,5GB/ngày là chưa đủ dùng đối với bạn để xem video, nghiền những tập phim bom tấn tràn đầy hấp dẫn hay lướt mạng xã hội nhiều giờ đồng hồ. Đừng bỏ qua những gói cước “không giới hạn data” mà mobifoneGo bật mí dưới đây. 

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Mạng Xã Hội – XH

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

XH gửi 999

Đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Gói 4G Xem YouTube – GY

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GY14 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Cách tối ưu cước phí data di động nhất chính là nắm bắt được đúng nhu cầu tiêu dùng data của mình vào các tiện ích nào trên internet. Lựa chọn các gói cước dùng thả ga data 4G theo ứng dụng đang trở thành xu hướng của phần đông thuê bao MobiFone hiện nay. Bạn dùng data nhiều cho việc giải trí, kết nối hay làm việc? Chỉ cần lựa chọn các gói cước data không giới hạn cho đúng nhu cầu của mình, đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được “khá nhiều” chi phí di động đấy nhé!

Đăng ký 4G MobiFone các gói cước trên của MobiFone, bạn sẽ được sử dụng không giới hạn data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói với mức giá vô cùng “hạt dẻ” chỉ từ 5-10k/ngày.

Đặc biệt hơn, sau khi dùng hết data ưu đãi trong gói, vẫn tiếp tục truy cập internet các nội dung ngoài gói. Không phát sinh cước phí vượt gói. (Lưu ý, các ứng dụng được ưu đãi trong gói vẫn được tiếp tục truy cập với băng thông tốc độ cao sau khi hết dung lượng ưu đãi nếu khách hàng đã cài app mobifoneGo). 

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

Nếu có nhu cầu sử dụng data dài hạn hơn, bạn có thẻ tham khảo Gói G80 MobiFone – Gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN, thả ga truy cập internet cả tháng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 Chỉ với 80K, thuê bao sẽ nhận được cực nhiều ưu đãi hấp dẫn từ gói G80. Cụ thể, khi đăng ký thành công gói cước thuê bao nhận được những ưu đãi:

  • Thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối trong suốt chu kỳ 30 ngày sử dụng mà không phát sinh cước phí.
  • Tặng ngay vào tài khoản 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao/tháng. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày dung lượng data tốc độ cao ưu đãi trong gói, dùng hết 2GB data ưu đãi vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 
  • Miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi thuê bao truy cập vào 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android có tải ứng dụng mobifoneGo về điện thoại (link tải app: tại đây)
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. 

Đăng ký ngay gói cước G80 bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp G80 gửi 999 bạn nhé!

Gói cước DT20 đăng ký thông qua tiền tài khoản khuyến mãi
Gói cước DT20 đăng ký thông qua tiền tài khoản khuyến mãi

3. Thông tin chi tiết về gói cước DT20 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói DT20 MobiFone

Gói cước DT20 MobiFone hiện nay đang áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước của nhà mạng này. 

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Lưu ý đăng ký gói cước DT20 của MobiFone

Vì sử dụng tiền trong tài khoản khuyến mãi để đăng ký sử dụng gói cước nên thứ tự trừ tiền đăng ký gói cước DT20 như sau: KM1V – KM2V – KM3V – KM4V – KM1 – KM2 – KM3 – KM4.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói DT20 MobiFone

Sau đây sẽ là những cú pháp thuê bao cần ghi nhớ khi sử dụng gói cước DT20:

  • Đăng ký sử dụng gói DT20 MobiFone soạn tin: DK DT20 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại soạn tin theo cú pháp: KT DT20 gửi 999.
  • Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY DT20 gửi 999.

Hy vọng với những thông tin có liên quan đến gói cước DT20 mà chúng tôi giới thiệu bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Tham khảo thêm các gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn tại mobifoneGo bạn nhé!.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm