Gói cước MC299 MobiFone nhận 12GB data siêu tốc

Tìm kiếm một gói cước ưu đãi cả data lẫn phút gọi thì tham khảo ngay MC299 MobiFone để thỏa sức lướt net và gọi điện nhé. Đăng ký gói MC299 MobiFone nhận ngay ưu đãi 3000 phút gọi nội mạng, 300 phút ngoại mạng, 12GB data siêu tốc. Thuê bao của bạn có đăng ký được gói cước này, cùng khám phá về gói cước MC299 trong bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước MC299 của MobiFone

Tên gói

MC299 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 12GB truy cập internet

Ưu đãi thoại

– Miễn phí 300 phút ngoại mạng
– Miễn phí 3000 phút gọi nội mạng  (dưới 10 phút/cuộc gọi)

Cước phí

299.000đ/tháng

Cú pháp

DK MC299 gửi 999

Đăng ký

Tin hot:

Việc truy cập internet để làm việc, giải trí và kết nối với bạn bè, đối tác, người thân hiện nay không còn là điều quá xa lạ. Chỉ cần không có mạng một lúc thôi mà ngay lập tức bạn như trở thành người “tối cổ”. Vì vậy, MobiFone cung cấp đến khách hàng các gói cước ưu đãi data và thoại để có thể duy trì việc liên lạc một cách dễ dàng.

Đối với những người thường xuyên phải gắn mình với chiếc điện thoại để giải quyết công việc thì MC299 là một gói cước 4G MobiFone vô cùng phù hợp. Gói cước ưu đãi thoại tối đa 3.000 phút nội mạng (dưới 10 phút/cuộc), 300 phút ngoại mạng tha hồ đàm thoại ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, ưu đãi data lên tới 12GB thoải mái sử dụng internet trong vòng 1 tháng.

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

Gói G80 MobiFone là gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Khi đăng ký 4G Mobi gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. 

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Gói cước VPM1 MobiFone không giới hạn data cho các ứng dụng văn phòng

VPM1 của MobiFone là gói cước cực kỳ phù hợp với dân văn phòng. Nhưng nếu bạn cảm thấy mức giá 299k quá cao so với mức chi tiêu của mình dành cho cước phí di động hằng tháng, mobifoneGo bật mí cho bạn cách tối ưu cước phí nhất đó là sử dụng hình thức kết nối qua các ứng dụng miễn phí như chat, zalo, viber, mesenger… đồng thời đăng ký thêm gói VPM1 để thả ga data kết nối và tận hưởng 4G tốc độ cao cho các ứng dụng văn phòng. VPM1 mang đến cho khách hàng các ưu đãi như sau: 

Tên gói

VPM1 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 3GB truy cập internet

Không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng: Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype

Cước phí

80.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

VPM1 gửi 999

Đăng ký

 

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ VPM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Với VPM1, khách hàng được tặng 3GB miễn phí đê truy cập internet. Hết 3GB data tốc độ cao ưu đãi, hệ thống hạ băng thông, thuê bao vẫn truy cập internet miễn phí toàn bộ các ứng dụng khác ngoài gói. Các ứng dụng trong gói bao gồm Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype vẫn sử dụng ưu đãi không giới hạn với data siêu tốc data.

Gói cước MC299 MobiFone nhận 12GB data siêu tốc
Đừng để ngắt kết nối, đăng ký ngay MC299 của MobiFone

3. Thông tin chi tiết về gói cước MC299 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói MC299 MobiFone

MC299 dành cho tất cả các thuê bao trả trước của MobiFone hòa mạng mới kể từ ngày 28/11/2018.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Lưu ý đăng ký gói cước MC299 của MobiFone

Khi đăng ký sử dụng gói cước MC299, bạn cần lưu ý là:

  • Chu kỳ đầu thực hiện ưu đãi là: 60 ngày
  • Các chu kỳ tiếp theo: 30 ngày

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói MC299 MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói MC299 cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

  • Đăng ký sử dụng gói MC299 MobiFone soạn tin: DK MC299 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT MC299 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 3G MobiFone.
  • Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY MC299 gửi 999.

Bạn đã nắm rõ những thông tin cơ bản của gói cước MC299 chưa? Nếu cảm thấy phù hợp thì đăng ký sử dụng ngay nhé. Tham khảo thêm các gói cước data không giới hạn với nhiều ưu đại hấp dẫn tại mobifoneGo để chọn được gói cước phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm