Gói cước VUA DATA MobiFone ưu đãi 4GB/ngày chỉ với 20K

4GB/ngày tương ứng với 120GB/tháng chỉ với 20K chỉ có ở gói cước VUA DATA MobiFone. Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng đối với các thuê bao thuộc khu vực 4, 5, 6 mà thôi. Cụ thể như thế nào hãy cùng theo dõi chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Từ ngày 01/09/2022, gói VUADATA MobiFone sẽ dừng đăng ký mới. Khách hàng có thể tham khảo các gói cước không giới hạn data chỉ tháng tại đây

Chọn VUA DATA để nhận ưu đãi cực đã chỉ 20K
Chọn VUA DATA để nhận ưu đãi cực đã chỉ 20K

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước VUA DATA của MobiFone

20 nghìn đồng trong 1 tháng nhận tới 120GB data và 100 phút gọi nội mạng miễn phí đó là những gì mà VUA DATA MobiFone mang đến cho khách hàng. Đây là những gói cước 4G Mobi khá “hạt dẻ” đi kèm với những ưu đãi khủng mà nhà MobiFone dành cho khách hàng .

Tuy nhiên, gói cước VUA DATA MobiFone chỉ áp dụng cho 3 sim đó là Ban Trắng, Hạt Dẻ và Bông Lúa mà thôi.

Gói cước/Giá cước

Thoại nội mạng

Dung lượng data

Cú pháp đăng ký

VDATA4 (Sim Ban Trắng)

20.000đ/ 30 ngày

100 phút thoại nội mạng

4 GB/ngày

Hết data ngừng truy cập

DK VDATA4 gửi 999

Đăng ký

VDATA5 (Sim Hạt Dẻ)

20.000đ/ 30 ngày

100 phút thoại nội mạng

4 GB/ngày

Hết data ngừng truy cập

DK VDATA5 gửi 999

Đăng ký

VDATA6 (Sim Bông Lúa)

20.000đ/ 30 ngày

100 phút thoại nội mạng

4 GB/ngày

Hết data ngừng truy cập

DK VDATA6 gửi 999

Đăng ký

2. Gợi ý các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Thuê bao không sử dụng sim Ban Trắng, Hạt Dẻ và Bông Lúa nằm trong các tỉnh ưu đãi của gói cước VUA DATA cũng không có gì phải buồn vì MobiFone cũng còn rất nhiều gói cước hấp dẫn khác dành cho khách hàng. mobifoneGo giới thiệu 2 gói cước không giới hạn data đang được nhiều thuê bao của MobiFone lựa chọn đó là G80 và GTS. Những điểm hấp dẫn khi đăng ký mạng MobiFone các gói này là gì? Khám phá ngay nhé.

Gói cước G80 không giới hạn data, thả ga cả tháng chỉ với 80K 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 là gói cước có ưu đãi data hấp dẫn nhất hiện nay khi tổng dung lượng data mà gói cước cung cấp là KHÔNG GIỚI HẠN. Người dùng đăng ký gói cước này sẽ thả ga data truy cập toàn bộ internet mà không phát sinh bất kỳ cước phí nào.

G80 cũng không giới hạn đối tượng đăng ký tham gia (trừ thuê bao fast connect) là có thể tận hưởng ưu đãi khổng lồ mà gói cước mang lại:

  • Tặng ngay 2GB/ngày data siêu tốc. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. G80 được coi là gói cước “của hiếm” cho đến thời điểm hiện tại khi sở hữu ưu đãi mà ít gói cước nào sánh được.
  • Đặc biệt hơn, với thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android có tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo tại đây. sẽ được sử dụng FREE data tốc độ “mạnh nhất, nhanh nhất” truy cập 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu G80 ngay thôi. Soạn tin nhắn theo cú pháp G80 gửi 999 bạn nhé!

GTS – Gói cước ưu đãi data không giới hạn trong ngày hấp dẫn nhất

Nếu muốn sử dụng data, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng gói cước ngày GTS của MobiFone cũng với những ưu đãi hấp dẫn không kém. Cụ thể là:

Tên gói

GTS MobiFone

Ưu đãi data

Tặng ngay 700MB data tốc độ cao/ngày

Free toàn bộ data tốc độ cao cho 8 ứng dụng: YouTube, YouTube Kids, TikTok , FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo

Cước phí

10.000đ/ngày

Thời gian sử dụng

24h kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

GTS gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Đăng ký ngay gói Giải trí số MobiFone, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao sử dụng cho các ứng dụng YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok.

Ngoài ra, gói Giải trí số còn tặng thêm 700MB tốc độ cao để bạn có thể truy cập các ứng dụng, website khác tùy theo nhu cầu của bạn. Khi sử dụng hết 700MB ưu đãi, hạ băng thông, tiếp tục truy cập internet miễn phí các nội dung ngoài gói. Các ứng dụng được ưu đãi trong gói (YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok) vẫn được tiếp tục truy cập với băng thông tốc độ cao sau khi hết dung lượng nếu khách hàng đã cài app mobifoneGo).

Để đăng ký soạn ngay GTS gửi 999 và nhận ưu đãi data từ gói Giải trí số nhé!

Chọn VUA DATA để nhận ưu đãi cực đã chỉ 20K
Chọn VUA DATA MobiFone để nhận ưu đãi cực đã chỉ 20K

3. Thông tin chi tiết về gói cước VUA DATA của Mobi

Đối tượng đăng ký gói VUA DATA MobiFone

Như đã nói ở trên VUA DATA chỉ áp dụng cho các đối tượng thuê bao trả trước ở khu vực 4, 5, 6. Cụ thể như sau:

  • Sim Ban Trắng thuộc khu vực 4: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.
  • Sim Hạt Dẻ thuộc khu vực 5: Bắc Kạn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang.
  • Sim Bông Lúa thuộc khu Vực 6: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước VUA DATA hay không, bạn có thể đăng ký thử. Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data VUA DATA MobiFone

Để sử dụng gói cước VUA DATA một cách thuận tiện, chính xác và không bị mất tiền oan, thuê bao cần ghi nhớ những cú pháp sau đây:

  • Đăng ký sử dụng gói VUA DATA MobiFone soạn tin: DK VUA DATA gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi soạn tin theo cú pháp: KT VUA DATA gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 5G MobiFone.
  • Hủy gia hạn soạn tin theo cú pháp: HUY VUA DATA gửi 999.

Những gì mà gói cước VUA DATA của MobiFone mang lại cho khách hàng là hấp dẫn không tưởng. Nhưng không phải thuê bao nào cũng thuộc đối tượng đăng ký, nếu không phải đối tượng nhận ưu đãi của gói cước này hãy truy cập ngay mobifoneGo để tham khảo thêm rất nhiều gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay bạn nhé!

Tin hot:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm