Đăng ký gói D5 MobiFone chỉ 5K nhận ngay 1GB/Ngày

Chỉ với 5.000đ/ngày có ngay 1GB để truy cập internet với tốc độ cao, lướt net mượt mà không giật lác. Với gói D5 MobiFone không gì là không thể. Internet là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi chúng ta trong cuộc sống hiện đại. Nhưng thay vì đặt chân đến bất cứ đâu cũng phải hỏi pass wifi để kết nối sao bạn không chủ động trong việc sở hữu cho mình một gói cước internet tốc độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng? Chỉ với 5.000 đồng/ngày có ngay 1GB với gói D5 MobiFone. Để mobifoneGo giới thiệu cho bạn nhé.

Thường xuyên lướt Mạng xã hội tham khảo ngay gói cước MXH của MobiFone chỉ với 10K bạn sẽ được miễn phí data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Zalo, Instagram,… thêm vào đó là 700mb/ngày để truy cập toàn bộ internet, chi tiết xem TẠI ĐÂY

1. Ưu đãi/ưu điểm/ nổi bật của gói D5 MobiFone

Mỗi một gói cước khi được cho ra đời sẽ lại có những ưu đãi riêng biệt phù hợp với một nhóm khách hàng. Khi nhắc đến gói cước D5 MobiFone, chúng ta có thể nhớ ngay đến những điểm nổi bật sau đây:

Tên gói D5 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 1GB tốc độ cao
Cước phí 5.000 đồng/24h
Cú pháp DK D5 gửi 999

Xem thêm:

Gói D5 MobiFone có giá cước đăng ký siêu rẻ

Là một khách hàng thường xuyên sử dụng các gói cước internet của các nhà mạng thì bạn sẽ nhận ra 5.000 đồng/ngày chính là mức phí thấp nhất để bạn sở hữu một lượng internet tốc độ cao nhất định. Và gói cước D5 của MobiFone chính là một sự lựa chọn như vậy. 

Chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng/ngày là tài khoản của bạn đã nhận được 1GB tốc độ cao để lướt net và truy cập vào bất cứ đâu, ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. 

Chỉ với 5.000 đồng/ngày có ngay 1GB với gói D5 MobiFone
Chỉ với 5.000 đồng/ngày có ngay 1GB với gói D5 MobiFone

Gói cước D5 MobiFone đáp ứng nhu cầu truy cập internet đột xuất của nhiều khách hàng

Việc phủ sóng wifi đang là nhu cầu cấp bách. Dù ở nhà hay đến công ty, vào quán café hay đến một địa điểm du lịch nổi tiếng bạn cũng có thể bắt được sóng wifi và truy cập. Chính vì thế, việc đăng ký một gói cước internet lớn sử dụng cả tháng là khá lãng phí. 

Trong trường hợp khách hàng có việc đột xuất phải đến nơi không có kết nối mạng hay đột ngột mất sóng wifi thì đăng ký gói D5 MobiFone là vô cùng hợp lý. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề cước phí mà vẫn có thể sử dụng internet tốc độ cao với dung lượng data khủng. 

Để đăng ký sử dụng gói D5 MobiFone vô cùng đơn giản. Chỉ cần soạn tin DK D5 gửi 999 là ngay lập tức hệ thống đã cập nhật lưu lượng về sim của bạn. Lúc này, chỉ việc tha hồ lướt net thôi. 

Gợi ý gói cước không giới hạn data, thả ga truy cập Facebook, TikTok và nhiều ứng dụng khác siêu hấp dẫn của MobiFone

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi của gói Mạng xã hội áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài đặt app mobifoneGo.

Bên cạnh Facebook, các mạng xã hội như Instargram hay TikTok cũng được ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Gói cước Mạng Xã Hội của MobiFone miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng 24/24H cho các ứng dụng HOT nhất: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail.

Trong suốt chu kỳ 24h, bạn càng dùng nhiều data bạn càng được nhiều data mà không phát sinh thêm cước phí. Ngoài việc miễn phí data cho các ứng dụng trong gói, người dùng còn được nhận thêm tới 700MB data tốc độ cao, để có thể thoải mái sử dụng thêm cho những nhu cầu truy cập internet khác. Đặc biệt khi bạn dùng hết 700MB này, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Nếu mỗi ngày bạn phải thường xuyên đăng ký gói cước D5, bạn có thể lựa chọn cách đăng ký 4G với các gói cước chu kì dài hơn (Gói tuần/tháng). Bạn có thể tham khảo các gói cước sau:

Bạn đang muốn tìm gói data MobiFone giá rẻ miễn phí 100% truy cập TikTok, YouTube, Instagram… vậy hãy tham khảo ngay gói cước GYM1 của MobiFone. Gói GYM1 là gói cước tiện ích được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Bên cạnh Free data truy cập các nền tảng xã hội trên, gói GYM1 còn ưu đãi thêm 3GB data tốc độ cao truy cập mọi nền tảng trong 30 ngày. Cú pháp đăng ký gói GYM1 vô cùng đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn: GYM14 gửi 999 nhận ngay ưu đãi từ nhà mạng chỉ với 100K/ tháng.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: )

Vậy nếu bạn đang cần tìm một gói cước 4G MobiFone có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok thì đừng bỏ qua gói GYM1 nhé!

Tên gói

Chu kỳ

Giá cước

Ưu đãi

Đăng ký

D5 1 ngày 5.000đ 1GB/ngày

 

DK D5 gửi 999

 

D10 1 ngày 10.000đ 1.5GB/ngày

 

DK D10 gửi 999

 

MXH 1 ngày 10.000đ

Miễn phí data truy cập: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày data ngoài truy cập internet

MXH gửi 999

D30 7 ngày 30.000đ 1.5GB/ngày

 

DK D30 gửi 999

 

G1 30 ngày 60.000đ

60GB/tháng (2GB/ngày)

Hết 2GB tiếp tục truy cập internet tốc độ cao KHÔNG phát sinh cước ngoài gói

G1 gửi 999

 

Gói cước G1 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

3. Thông tin chi tiết về gói D5 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói D5 MobiFone

Tất cả mọi khách hàng sử dụng sim MobiFone đều có thể đăng ký gói cước D5 chỉ cần thuê bao di động vẫn đang hoạt động và tài khoản chính có đủ cước phí đăng ký. Tại thời điểm đăng ký gói cước này, bạn đang không đăng ký sử dụng bất cứ gói cước internet nào khác.

Quy định đăng ký gói D5 MobiFone

Trước khi đăng ký sử dụng gói cước D5 bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thuê bao muốn đăng ký sử dụng gói cước phải còn sử dụng được.
  • Thuê bao MobiFone hiện đang hoạt động hai chiều.
  • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí thì mới đăng ký được gói cước. Phí này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của bạn.
  • Đối với thuê bao trả sau thì bắt buộc phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí thì mới được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói D5 MobiFone

Để đăng ký gói D5 MobiFone, khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK D5 gửi 999.

Sau khi đăng ký thành công, muốn kiểm tra dung lượng còn dư trong gói soạn tin: KT D5 gửi 999.

Chú ý, đây là gói cước tự động gia hạn mỗi ngày. Chính vì thế, nếu bạn chỉ muốn sử dụng gói trong 1 ngày thì hãy tắt tính năng tự động gia hạn gói theo cú pháp: KGH D5 gửi 999.

Trong trường hợp sử dụng vài ngày liên tục và muốn hủy gói, bạn soạn tin nhắn: HUY D5 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Đăng ký gói D5 MobiFone chỉ 5K nhận ngay 1GBNgày
Đăng ký gói D5 MobiFone chỉ 5K nhận ngay 1GBNgày

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về gói cước 5G D5 của MobiFone trước khi tiến hành đăng ký sử dụng. Việc lựa chọn gói cước phù hợp để sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí lại thoải mái dùng data thì còn gì tuyệt vời bằng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm