Chỉ 20k/tháng đăng ký gói FB30 MobiFone Free data lướt Facebook thả ga

Gói FB30 MobiFone là gói cước được triển khai dành riêng cho những “tín đồ” của trang mạng xã hội Facebook. Với cước phí chỉ 20.000đồng thuê bao khi đăng ký gói FB30 MobiFone sẽ được miễn phí data tốc độ cao truy cập ứng dụng Facebook trong suốt 30 ngày cộng thêm 300MB lướt nét. Quý khách hàng nhanh tay soạn tin theo cú pháp DK FB30 gửi tới tổng đài 999 để kích hoạt gói cước 4G mobiFone hấp dẫn này.

Lưu ý: Gói FB30 MobiFone đã ngừng cung cấp từ ngày 1/1/2018, thuê bao sẽ không thể đăng ký sử dụng gói cước này nữa.

Thuê bao muốn được truy cập Internet trọn gói không giới hạn data siêu tốc tham khảo ngay gói cước MXH của MobiFone chỉ với 10K bạn sẽ được miễn phí data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo,… thêm vào đó là 700mb/ngày để truy cập toàn bộ internet, chi tiết xem TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật của gói FB30 MobiFone

Tên gói FB30 MobiFone
Ưu đãi tiện ích gói  Miễn phí data truy cập không giới hạn ứng dụng Facebook
Ưu đãi data Tặng 300MB data tốc độ cao truy cập Internet
Cước phí 20.000đồng/tháng
Cú pháp DK FB30 gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Facebook hiện là trang mạng xã hội phổ biến nhất và có số lượng người dùng cao nhất hiện nay. Nhiều nghiên cứu khảo sát thực hiện với các người dùng smartphone Việt cũng đã khẳng định rằng lướt Facebook là hành động được thực hiện có tính cố định, thường xuyên nhất.

Hiểu được điều đó, nhà mạng Mobi đã triển khai gói FB30 MobiFone. Đăng ký gói cước với cước phí chỉ 20.000 đồng thuê bao sẽ được lướt Facebook không giới hạn data trong suốt 30 ngày. 

Bên cạnh đó, gói 4G Mobi FB30 có ưu đãi tặng thêm 300MB data tốc độ cao. Do đó, ngoài lướt Facebook thả ga, thuê bao có thể truy cập mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet nhờ ưu đãi data. Tuy nhiên gói cước này hiện nay nhà mạng MobiFone đã ngừng đăng ký mới. Hãy đăng ký 4G MobiFone khác để truy cập facebook nhé!

Gợi ý gói cước không giới hạn data, thả ga truy cập Facebook, TikTok và nhiều ứng dụng khác siêu hấp dẫn của MobiFone

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi của gói Mạng xã hội áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài đặt app mobifoneGo.

Bên cạnh Facebook, các mạng xã hội như Instargram hay TikTok cũng được ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Gói cước Mạng Xã Hội của MobiFone miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng 24/24H cho các ứng dụng HOT nhất: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail.

Trong suốt chu kỳ 24h, bạn càng dùng nhiều data bạn càng được nhiều data mà không phát sinh thêm cước phí. Ngoài việc miễn phí data cho các ứng dụng trong gói, người dùng còn được nhận thêm tới 700MB data tốc độ cao, để có thể thoải mái sử dụng thêm cho những nhu cầu truy cập internet khác. Đặc biệt khi bạn dùng hết 700MB này, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Chỉ 20k/tháng đăng ký gói FB30 MobiFone Free data lướt Facebook thả ga
Chỉ 20k/tháng đăng ký gói FB30 MobiFone Free data lướt Facebook thả ga

Thông tin chi tiết gói FB30 MobiFone

Gói FB30 MobiFone được nhà mạng MobiFone triển khai áp dụng đăng ký thành công cho các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều. Thuê bao Fast Connect không được sử dụng gói cước này.

Chi tiết về quy định, điều kiện sử dụng gói FB30 MobiFone:

  1. Gói cước không hỗ trợ dòng điện thoại BlackBerry.
  2. Gói cước không miễn phí data cho các tính năng VoiceCall và VideoCall trên Facebook Messenger.
  3. Khi thuê bao đã dùng hết 300MB, gói cước sẽ ngừng kết nối hỗ trợ truy cập Internet.
  4. Cước phí 20.000đồng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước hoặc cộng dồn hàng tháng với thuê bao trả sau khi gói cước được kích hoạt thành công.

Các cú pháp thực hiện liên quan tới gói FB30 MobiFone:

  • Cú pháp đăng ký kích hoạt: DK FB30 gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi: KT FB30 gửi 999
  • Cú pháp hủy tính năng tự gia hạn: KGH FB30 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY FB30 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói FB30 MobiFone. Vì gói cước FB30 hiện đã ngừng cung cấp nên để được lướt Facebook và truy cập mọi ứng dụng trên Internet không giới hạn data suốt 30 ngày, quý khách hàng hãy nhanh tay soạn tin G80 gửi 999 để kích hoạt gói cước G80 MobiFone.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm