Gói K250 MobiFone có 360 phút thả ga + 3GB tốc độ cao

Gói K250 MobiFonegói cước 4G MobiFone có ưu đãi thoại cực hấp dẫn. Qúy khách hàng đăng ký gói cước được cộng tới 360 phút gọi nội mạng và liên mạng thả ga. Đồng thời, gói K250 có ưu đãi data tới 3GB tốc độ cao truy cập mọi ứng dụng của Internet. Cước phí 250.000đồng/30 ngày sử dụng thuê bao hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp DK K250 gửi 999 để kích hoạt gói K250 MobiFone.

Đăng ký gói K250 MobiFone có 360 phút thả ga + 3GB tốc độ cao
Đăng ký gói K250 MobiFone có 360 phút thả ga + 3GB tốc độ cao

Đặc điểm nổi bật của gói K250 MobiFone

Tên gói K250 MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 3GB tốc độ cao truy cập Internet
Ưu đãi thoại Miễn phí 360 phút gọi nội mạng và liên mạng
Cước phí 250.000đồng/30 ngày
Cú pháp DK K250 gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Thông thường các gói cước gọi hoặc gói cước data có ưu đãi thoại, ưu đãi phút gọi liên mạng luôn thấp hơn nhiều so với ưu đãi phút gọi nội mạng. Điều này ít nhiều hạn chế và dễ làm phát sinh phí dịch vụ ngoài gói cước.

Chọn đăng ký 4G Mobi gói K250 MobiFone ưu đãi tới 360 phút gọi nội mạng và ngoại mạng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm liên lạc bỏ qua nỗi lo cước phí. Với ưu đãi thoại lên tới 360 phút tính chung cho tất cả các cuộc gọi, thuê bao có thể chủ động trong việc sử dụng thời gian liên lac hợp lý, đảm bảo tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, gói cước có ưu đãi thêm 3GB data 3G/4G tốc độ cao cho phép người dùng có thể lướt nét, truy cập vào mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Gói K250 MobiFone chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn của tổng đài và triển khai tại khu vực 5,6 và 8 của MobiFone.

Lướt nét không giới hạn data khi đăng ký gói G80 MobiFone

Nếu không nằm trong phạm vi ưu đãi của gói cước K250, quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký gói cước G80 – để vừa được video call thả ga vừa được lướt nét không giới hạn data. Gói cước G80 được triển khai trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn đối tượng đăng ký, khách hàng chỉ cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) là có thể đăng ký nhận ưu đãi khổng lồ từ gói cước này. 

Với cước phí chỉ 80.000đ/tháng, đây là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 

So với các gói cước data MobiFone khác, đặc điểm nổi bật của gói cước G80 là không giới hạn dung lượng data sử dụng. Cụ thể, ưu đãi data của gói cước là miễn phí 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  Điều này có nghĩa bạn sẽ thoải mái lướt mạng cả tháng, không giới hạn data.

Với các thuê bao Android đăng ký gói G80 đã tải và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo trên di động sẽ được truy cập các ứng dụng: Zalo, Tiktok, Instagram, PubG, Skype, FPT Play, Gmail, Google Drive, Viber, Spotify không giới hạn data tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Tải app ngay tại: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Đăng ký gói K250 MobiFone có 360 phút thả ga + 3GB tốc độ cao
Đăng ký gói K250 MobiFone có 360 phút thả ga + 3GB tốc độ cao

Thông tin chi tiết gói K250 MobiFone

Đối tượng khách hàng gói K250 MobiFone

Gói K250 MobiFone có giới hạn đối tượng khách hàng. Theo quy định của nhà mạng Mobi, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mới có thể kích hoạt thành công gói cước K250.

Phạm vi triển khai gói K250 MobiFone tại các khu vực:

  • Khu vực 5 MobiFone gồm các tỉnh thành Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên.
  • Khu vực 6 MobiFone gồm các tỉnh thành Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.
  • Khu vực 8 MobiFone gồm các tỉnh thành Lâm Đồng, Bình Thuận, Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Phước.

Quy định sử dụng gói K250 MobiFone

Cước phí gói cước K250 là 250.000 đồng/30 ngày. Cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính hoặc cộng dồn vào hóa đơn hàng tháng tùy theo thuê bao đăng ký là thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau.

Gói K250 MobiFone được tự động gia hạn sang chu kỳ mới sau 30 ngày sử dụng. Tuy nhiên, ưu đãi còn lại của chu kỳ trước không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp sau.

Trường hợp thuê bao gọi hết 360 phút miễn phí, cước phí cuộc gọi phát sinh ngoài sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng MobiFone.

Hướng dẫn cách đăng ký gói K250 MobiFone

Để được chủ động trong quá trình sử dụng gói K250 MobiFone, quý khách hàng cần nắm rõ cú pháp đăng ký và các cú pháp thực hiện liên quan khác bao gồm:

  • Soạn DK K250 gửi 999 để đăng ký kích hoạt gói cước
  • Soạn KT K250 gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước
  • Soạn KGH K250 gửi 999 để hủy tính năng tự gia hạn
  • Soạn HUY K250 gửi 999 để hủy gói cước

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về gói K250 MobiFone. Gói cước có combo ưu đãi hấp dẫn tuy nhiên có giới hạn về đối tượng khách hàng, phạm vi triển khai nên quý khách trước khi đăng ký cần tìm hiểu kỹ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo đăng ký gói G80 MobiFone – không giới hạn data, thoải mái lướt mạng suốt 30 ngày hoặc truy cập mobifoneGo, rất nhiều gói cước 3G MobiFone/4G MobiFone/5G MobiFone có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay đang chờ đón bạn!

Tin liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm