Đăng ký gói LN150 MobiFone FREE cước phí nhận ngay 150 phút gọi + 150sms

Gói LN150 MobiFone là gói cước ưu đãi được nhà mạng Mobi triển khai để gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết, lâu năm. Thuê bao được miễn phí hoàn cước đăng ký gói LN150. Hấp dẫn hơn khi kích hoạt gói cước thành công, thuê bao được tặng thêm 150 phút gọi nội mạng và 150sms. 

Đặc điểm gói LN150 MobiFone

Tên gói LN150 MobiFone
Ưu đãi thoại – Miễn phí 150 phút gọi nội mạng
– Miễn phí 150 tin nhắn nội mạng
Cước phí 0đ/30 ngày
Cú pháp DK LN150 gửi 999
Đăng ký

Miễn phí hoàn toàn cước phí là đặc điểm nổi bật nhất của gói LN150 MobiFone. Vẫn bảo toàn được trọn vẹn số dư tài khoản, không những thế, qúy khách hàng chọn sử dụng gói LN150 có được tặng tới 150 phút gọi nội mạng và 150 tin nhắn nội mạng sử dụng trong nước.

Với ưu đãi khổng lồ, gói LN150 MobiFone thực tế chính là một món quà tri ân nhà mạng Mobi triển khai như một lời cảm ơn gửi tới quý khách hàng có thời gian hoạt động từ 15 đến 19 năm.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi từ gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử. Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn,hỗ trợ trực tiếp.

Gói cước GYM1 MobiFone ưu đãi data khủng với 100K 

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm gói cước 4G MobiFone giá rẻ để thỏa mãn niềm đam mê truy cập internet, xem Youtube hay lướt TikTok thì bạn nên tham khảo ngay gói cước GYM1 của MobiFone. Ưu đãi không chỉ giúp quá trình giải trí, học tập được trọn vẹn mà còn tránh được cước phí phát sinh cao. Đặc biệt, gói GYM1 MobiFone áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động. Cụ thể thông tin đăng ký gói cước GYM1 MobiFone như sau:

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 MobiFone áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo.

Với gói cước siêu data GYM1 MobiFone, chỉ với 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được những ưu đãi dung lượng data cực khủng sau:

  • Miễn phí toàn bộ data tốc độ đỉnh cao cho truy cập không giới hạn các ứng dụng hot hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
  • Ưu đãi tặng thêm tới 3GB data tốc độ siêu cao để truy cập tất cả các nội dung trên internet

Truy cập Internet không giới hạn data, đảm bảo tối ưu cước phí khi đăng ký gói G80 MobiFone

Gói cước G80gói 4G Mobi không giới hạn dung lượng data người dùng sử dụng trong suốt chu kỳ 30 ngày. Gói cước G80 được đánh giá hấp dẫn nhất bởi ngay cả khi đã dùng hết ưu đãi 60GB/tháng (2GB/ngày), thuê bao vẫn có thể lướt nét, xem phim, nghe nhạc, giải trí, trò chuyện… truy cập internet. Không phát sinh cước vượt gói.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Thông tin chi tiết, theo quy định của nhà mạng Mobi, thuê bao đăng ký gói G80 sẽ được cộng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao. Ưu đãi data tặng kèm cộng trực tiếp giúp thuê bao có thể truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet với tốc độ nhanh siêu tốc.

Hấp dẫn hơn, nếu thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã thực hiện tải và đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ luôn được dùng không giới hạn data tốc độ cao vào 10 ứng dụng Zalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data siêu tốc không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB/tháng (2GB/ngày) siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Một điểm cộng nữa, gói cước G80 được triển khai trên toàn quốc. Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast connect) đều có thể đăng ký kích hoạt gói G80 thành công.

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày.

Đăng ký gói LN150 MobiFone FREE cước phí nhận ngay 150 phút gọi + 150sms
Đăng ký gói LN150 MobiFone FREE cước phí nhận ngay 150 phút gọi + 150sms

Thông tin chi tiết gói LN150 MobiFone

Gói LN150 MobiFone được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc. Trường hợp thuê bao đáp ứng điều kiện về thời gian hoạt động, ổng đài Mobi sẽ gửi tin nhắn mời đăng ký gói.

Qúy khách hàng cần lưu ý, mỗi thuê bao chỉ được đăng ký gói LN150 MobiFone 1 lần. Ưu đãi thoại trong gói có thời hạn sử dụng 30 ngày. Sau 30 ngày tính từ thời điểm gói cước được kích hoạt thành công, hệ thống sẽ tự hủy gói.

Hướng dẫn cú pháp nhắn tin của gói LN150 MobiFone:

  • Cú pháp đăng ký, soạn: DK LN150 gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại còn lại trong gói: KT LN150 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói LN150 MobiFone. Gói cước có ưu đãi thoại hấp dẫn và đặc biệt là miễn phí cước đăng ký. Để vừa gọi thoại và lướt nét không giới hạn, quý khách hàng nên chọn sử dụng đồng thời gói LN150 và gói G80 MobiFone.

Hy vọng nội dung bài viết giúp quý khách hàng chọn lựa được gói cước 3G/4G/5G MobiFone phù hợp nhất, chúc các bạn có một trải nghiệm thật hoàn hảo khi đăng ký và sử dụng những gói cước này.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm