Gói X4G MobiFone cước phí 120k/tháng có ngay 3GB + FREE data xem IFLIX

Để được xem FREE data các phim mới độc quyền siêu hot trên IFLIX quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký gói X4G MobiFone. Cước phí chỉ 120.000 đồng/tháng thuê bao kích hoạt gói X4G được sử dụng không giới hạn data tốc độ cao truy cập website iflix.com hoặc ứng dụng iflix. Ngoài ra, gói X4G MobiFone còn ưu đãi tặng thêm 3GB data truy cập toàn bộ Internet.

Ưu điểm nổi bật của gói X4G MobiFone

Tên gói X4G MobiFone
Ưu đãi tiện ích FREE data 4G xem phim trên website iflix.com hoặc ứng dụng iflix
Ưu đãi data Miễn phí 3GB data 4G truy cập toàn bộ Internet
Cước phí 120.000 đồng/tháng
Cú pháp DK X4G gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày, chọn đăng ký gói X4G MobiFone chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất nếu bạn là “tín đồ” của IFLIX.

Cụ thể, cước phí 120.000 đồng/tháng, thuê bao đã kích hoạt gói X4G được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao dùng để truy cập vào website iflix.com và ứng dụng iflix. Thực sự hấp dẫn bởi với gói X4G MobiFone thuê bao luôn được xem phim trên iflix với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu truy cập các nền tảng khác trên Internet, gói cước tặng thêm 3GB data tốc độ cao. Ưu đãi data được cộng một lần ngay sau khi thuê bao đăng ký thành công gói X4G MobiFone.

Xem phim thả ga data “siêu tốc” với các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất của MobiFone

Thoải mái xem phim trên Youtube + lướt nét cực đã khi đăng ký gói GYM1 MobiFone

Youtube là kho phim khổng lồ, kênh chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Qúy khách hàng đăng ký ngay gói GYM1 MobiFone để vừa được xem phim trên Youtube miễn phí 4G “nét căng” vừa đươc lướt Instagram, Tiktok, Spotify thả ga

Tên gói GYM1 MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 3GB data truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data 4G tốc độ cao truy cập các ứng dụng Youtube, Spotify, Instagram, Tiktok
Cước phí 100.000 đồng/tháng
Cú pháp GYM14 gửi 999
Đăng ký

 

Lưu ý: Gói cước GYM1 chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android, để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói, người dùng sau khi đăng ký cần tải, cài đặt và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo

Gói cước GYM1 MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc, cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect)

Cước phí đăng ký của gói cước là 100.000 đồng/tháng. Chọn sử dụng gói GYM1 thuê bao được tặng 3GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet và không giới hạn data tốc độ cao khi xem phim trên Youtube, nghe nhạc trên thiên đường âm nhạc Spotify, lướt mạng xã hội Instagram, Tiktok thoải mái.

Gói X4G MobiFone cước phí 120k/tháng có ngay 3GB + FREE data xem IFLIX
Gói X4G MobiFone cước phí 120k/tháng có ngay 3GB + FREE data xem IFLIX

Thông tin chi tiết gói X4G MobiFone

Gói X4G MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các thuê bao trả trước trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng Mobi đều có thể đăng ký sử dụng gói cước.

Gói X4G MobiFone có thể đăng ký song song với các gói cước 3G Mobi, gói cước 4G Mobi hoặc gói 5G MobiFone khác. Trường hợp thuê bao dùng hết 3GB và có phát sinh data ngoài gói:

  1. Nếu thuê bao có đăng ký gói cước data, cước phí được tính theo quy định của gói cước data đang sử dụng
  2. Nếu thuê bao không đăng ký gói cước data, cước phí được tín theo quy định của gói M0 MobiFone

Các cú pháp của gói X4G MobiFone khách hàng cần nhớ:

  • Cú pháp soạn tin: DK X4G gửi 999 để đăng ký kích hoạt gói cước
  • Cú pháp soạn tin: KT X4G gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói cước
  • Cú pháp soạn tin: KGH X4G gửi 999 để hủy tính năng tự động gia hạn gói cước
  • Cú pháp soạn tin: HUY X4G gửi 999 để hủy gói cước

Trên đây là tất tần tật những thông tin cần biết về gói X4G MobiFone. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và có khám phá nhiều bộ phim hấp dẫn. Trường hợp thuê bao cần xem phim, lướt nét liên tục trên di động, để tiết kiệm cước phí tuyệt đối có thể tham khảo chọn kích hoạt ngay gói G80, GYM1 của MobiFone nhé!

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Để đăng ký, soạn ngay G80 gửi 999.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong vòng 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thêm dung lượng data bằng gói DataQT của MobiFone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm