Đăng ký gói Y10 MobiFone chỉ 10.000đồng có 68 phút gọi nội mạng thả ga

Với chỉ 10.000 đồng, thuê bao có ngay 68 phút gọi nội mạng miễn phí trong suốt 24h khi đăng ký gói Y10 MobiFone. Nếu công việc của bạn đột xuất cần liên lạc nhiều hoặc do phát sinh nhu cầu bản thân, chọn kích hoạt gói Y10 MobiFone chắc chắn là giải pháp tối ưu để vừa được trò chuyện thả ga mà chi phí gói cước lại siêu rẻ. Soạn tin theo cú pháp DK Y10 gửi 999 nhanh chóng kích hoạt thành công gói cước này.

Đặc điểm nổi bật của gói Y10 MobiFone

Tên gói Y10 MobiFone
Ưu đãi thoại Miễn phí 68 phút gọi nội mạng MobiFone
Cước phí 10.000 đồng/24h
Cú pháp DK Y10 gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Chọn đăng ký gói Y10 MobiFone chắc chắn là giải pháp nhận ưu đãi lớn và tối ưu cước phí tuyệt đối. Người dùng được thoải mái gọi thoại mà không bị áp lực hay lo lắng về mức chi phí cao sẽ phải trả nếu gọi thông thường.

Theo quy định hiện hành của nhà mạng Mobi, với 10.000 đồng chắc chắn bạn sẽ không thể kéo dài cuộc gọi nội mạng quá 10 phút. Tuy nhiên, khi kích hoạt gói Y10 MobiFone bạn có thể thoải mái trò chuyện, liên lạc với thời gian đàm thoại tới 68 phút. Hấp dẫn hơn, trường hợp thuê bao có phát sinh phút gọi ngoài gói, cước phí từ phút thứ 69 trở đi cũng thấp hơn chỉ 500 đồng/phút. Gói Y10 MobiFone có chu kỳ sử dụng 24 giờ.

Kết nối online cực nhanh, cực dễ khi đăng ký các gói cước không giới hạn của MobiFone

Gói cước GT1 MobiFone – Kết nối thả ga, không lo hết data

Videocall, kết nối online qua các ứng dụng miễn phí trên smartphone là xu hướng liên lạc phổ biến hiện nay. Sở dĩ vậy bởi khi kết nối online sẽ tiết kiệm chi phí đồng thời dễ dàng tạo các buổi nói chuyện theo nhóm và có kèm cả gọi hình. Đăng ký ngay gói GT1 MobiFone để kêt nối, videocall thả ga cả ngày chỉ với 5.000 đồng.

Tên gói GT1 MobiFone
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng cho ứng dụng Skype, Viber, WhatsApp, Zalo
Cước phí 5.000 đồng/ngày
Cú pháp GT1 gửi 999
Đăng ký

 

(Lưu ý: Gói cước GT1 chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Trường hợp công việc của bạn cần yêu cầu liên lạc thường xuyên qua các ứng dụng Skype, Viber, WhatsApp, Zalo thì đột xuất kết nối wifi gặp sự cố, đăng ký gói GT1 chắc chắn là giải pháp “cứu cánh” nhanh, linh hoạt và rẻ nhất.

Cước phí chỉ 5.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 24h, thuê bao đăng ký gói cước được truy cập không giới hạn data siêu tốc độ cho các ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay: Skype, Viber, WhatsApp, Zalo

Gói cước GT1 được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect). Qúy khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp GT1 gửi tới tổng đài 999 để được tận hưởng ngay ưu đãi data cực hấp dẫn này.

Gói cước G80 – Không giới hạn data – Thả ga kết nối suốt 30 ngày

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Gói cước G80 được triển khai trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn đối tượng đăng ký, khách hàng chỉ cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) là có thể đăng ký nhận ưu đãi khổng lồ từ gói cước này.  

Tên gói Không giới hạn data – G80
Data:

60GB/tháng (2GB/ngày) (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói 

Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước 80.000/30 ngày
Cú pháp Soạn G80 gửi 999

 

Khi đăng ký thành công gói cước, MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber 

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày.

Đăng ký gói Y10 MobiFone chỉ 10.000đồng có 68 phút gọi thả ga
Đăng ký gói Y10 MobiFone chỉ 10.000đồng có 68 phút gọi thả ga

Thông tin chi tiết gói Y10 MobiFone

Gói Y10 MobiFone được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn của tổng đài mới có thể kích hoạt thành công gói cước. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi từ gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn,hỗ trợ.

Trong quá trình sử dụng gói Y10 MobiFone, quý khách hàng cần lưu ý gói cước sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ mới. Trường hợp thuê bao chưa dùng hết ưu đãi phút gọi của chu kỳ trước, số phút gọi nội mạng còn lại sẽ bị hủy và không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo.

Hướng dẫn cách thực hiện các cú pháp của gói Y10 MobiFone:

  1. Để đăng ký kích hoạt gói cước, cú pháp thực hiện: DK Y10 gửi 999
  2. Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, cú pháp thực hiện: KT Y10 gửi 999
  3. Để hủy tính năng tự gia hạn, cú pháp thực hiện: KGH Y10 gửi 999
  4. Để hủy gói cước, cú pháp thực hiện: HUY Y10 gửi 999

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần biết về gói Y10 MobiFone – Gói cước có ưu đãi thoại hấp dẫn với mức cước phí rẻ. Để đồng thời được truy cập Internet thả ga, quý khách hàng nên chọn đăng ký gói Y10 cùng với các gói 3G Mobi, 4G Mobi, 5G Mobi để đảm bảo tiết kiệm cước phí tuyệt đối.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm