Giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone hot nhất chỉ từ 350đ

Giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone sẽ được tính khác so với cước thuê bao trả trước. Chính vì thế, khi đăng ký sử dụng sim trả sau, chúng ta cần phải nắm rõ giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone để có sự cân nhắc một cách phù hợp, tránh mất quá nhiều chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone cũng như cách để tiết kiệm khi sử dụng thuê bao trả sau. Cùng khám phá ngay nhé.

Giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone có sự khác biệt so với thuê bao trả trước
Giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone có sự khác biệt so với thuê bao trả trước

1. Giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone

Giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone là gì? cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone là hình thức các thuê bao sử dụng dịch vụ trước sau đó mới trả tiền sau cho nhà mạng. Sử dụng bao nhiêu, định kỳ hàng tháng thuê bao sẽ nhận được tin nhắn báo về hộp thư của mình để bạn nắm được và thanh toán. Làm sao để biết nhà mạng tính tiền cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone cho mình có chính xác hay không? Bạn có thể căn cứ vào bảng giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone dưới đây.

Cước gọi trả sau MobiFone

Giá cước gọi của thuê bao trả sau MobiFone năm 2021 được quy định như sau:

 Nội dung 

Cước phí được tính

Gọi điện nội mạng

880đ/phút

Gọi ngoại mạng

980đ/phút

Gọi quốc tế

Theo quy định thông thường

Mức cước này rẻ hơn khá nhiều so với khi chúng ta sử dụng sim trả trước. Vậy nên bạn cứ gọi thoại thoải mái nhé.

Giá cước gửi tin nhắn sim trả sau MobiFone

Sim trả sau MobiFone có cước gửi tin nhắn được quy định như sau:

Nhắn tin nội mạng

290đ/ sms

Nhắn tin  ngoại mạng

350đ/sms

Nhắn tin quốc tế

2.500đ/sms

Giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone có sự khác biệt so với thuê bao trả trước
Giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone có sự khác biệt so với thuê bao trả trước

2. Cách tiết kiệm chi phí liên lạc cho thuê bao trả sau MobiFone

Mặc dù giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone như ở phía trên đã là khá rẻ so với trả trước, tuy nhiên nếu muốn truy cập internet, bạn vẫn cần phải đăng ký gói cước 4G MobiFone . Sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời về gói cước không giới hạn data, thả ga lướt nét mà vô cùng tiết kiệm chi phí dành cho bạn.

Các gói cước ưu đãi data theo ngày của MobiFone

Ngày nay, với sự phát triển của các ứng dụng, chúng ta không chỉ liên lạc với nhau thông qua tin nhắn và gọi thoại phải không nào? Bạn hoàn toàn có thể gọi điện thông qua các ứng dụng liên lạc để tiết kiệm tối đa chi phí mà còn được hỗ trợ nhiều tính năng như gửi ảnh, gọi video call. Chính xác điều chúng tôi muốn đề cập ở đây đó chính là các trang mạng xã hội.

Nếu bạn thường xuyên liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác thông qua mạng xã hội để tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo các gói cước sau:

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Mạng xã hội – XH

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

XH gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Chỉ từ 5 đến 10K/ngày khi đăng ký sử dụng các gói cước trên, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn đó chính là truy cập KHÔNG GIỚI HẠN vào các ứng dụng được ưu đãi trong gói. Và tất nhiên, những gói cước này đều có ưu đãi dành cho các mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Zalo, Skype rồi. Tha hồ đàm thoại mà không lo phát sinh cước phí.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tặng ưu đãi data để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng data tốc độ cao, hết data vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. CÒn gì hấp dẫn hơn phải không nào? Chọn ngay cho mình một gói cước phù hợp nhé.

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data trọn gói chỉ 80k/tháng

Nếu cảm thấy sử dụng KHÔNG GIỚI HẠN các ứng dụng liên lạc trong 1 ngày là chưa đủ vậy chọn đăng ký ngay G80 của MobiFone nhé. Đây là gói 4G MobiFone được MobiFone triển khai đăng ký dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều (trừ Fast Connect). Thông tin cụ thể về gói cước này như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 

Chỉ với 80.000đ/tháng, khách hàng khi đăng ký Gói cước G80 MobiFone sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn đó là cộng 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Trong trường hợp bạn sử dụng hết 2GB thì cũng không cần lo lắng vì chúng ta vẫn tiếp tục truy cập internet bình thường mà không phát sinh cước phí.

Thuê bao sử dụng điện thoại Android để có thể nhận ưu đãi là truy cập KHÔNG GIỚI HẠN 10 ứng dụng hot nhất hiện nay chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) và đăng nhập là được. Sau đó thì thoải mái truy cập vào Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo thôi.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Đăng ký gói 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999 để trải nghiệm những ưu đãi siêu hấp dẫn.

 

Bạn đã nắm rõ thông tin về giá cước gọi nhắn tin thuê bao trả sau MobiFone cũng như cách để giúp mình giảm chi phí tối đa hay chưa? Để xem thêm các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data hãy truy cập vào mobifoneGo ngay nhé. 

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm