Gói cước 12MAXTN của MobiFone nhận ngay 1224Gb

Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên nhưng đang phân vân không biết nên đăng ký gói cước nào thì mobifoneGo giới thiệu đến bạn gói cước 12MAXTN của MobiFone hiện đang là gói cước được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng, với ưu đãi lên đến 1224GB. Để đăng ký soạn tin DK 12MAXTN gửi 999, cước phí 600.000đ/12 tháng, hãy cùng tìm hiểu gói cước kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm nổi bật của gói cước 12MAXTN MobiFone

Tên gói 12MAXTN MobiFone
Ưu đãi của gói cước
 • Mỗi tháng có 100GB sử dụng trong vùng, 2GB sử dụng ngoài vùng.

(truy cập toàn bộ internet)

 • Liên tục 12 lần trong 12 tháng => 1224GB.
Vùng sử dụng
 • Trong vùng:  Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum.
 • Ngoài vùng: Tất cả các tỉnh còn lại trên cả nước.
Giá cước 600.000đ/12 tháng
Cú pháp Soạn DK 12MAXTN gửi 999

 

Theo báo cáo từ Appota, Việt Nam có khoảng 70% dân số sử dụng điện thoại di động, trong đó có 64% các thuê bao đã kết nối 3G và 4G và người Việt dùng trung bình 3 giờ 18 phút mỗi ngày để truy cập internet và con số đang tăng dần lên trong thời gian giãn cách xã hội.

Nắm bắt được xu hướng đó nhà mạng MobiFone đã cho phát triển và ra mắt các gói cước với hàng loạt ưu đãi khác nhau, giúp người dùng có đa dạng lựa chọn hơn khi đăng ký các gói cước data.

Bạn là người có nhu cầu sử dụng mạng internet cao trong thời gian dài và đang cần tìm một gói cước có dung lượng data khổng lồ mà cước phí phải chăng? Tham khảo ngay gói cước 12MAXTN của MobiFone nhé!

12MAXTN hiện đang là gói cước được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng trong thời gian gần đây, với dung lượng cả gói lên đến 1224GB/12 tháng (dung lượng chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng 102GB) nhưng cước phí chỉ 600.000đ tương đương 50.000đ/tháng.

Với dung lượng gói cước bạn có thể yên tâm duy trì kết nối toàn bộ internet trong thời gian sử dụng gói cước. Thả ga xem phim, đọc báo, lướt mạng xã hội, cập nhập tin tức, video call, làm việc online từ xa … mà không lo thiếu dung lượng.

Lưu ý:

 • Gói cước 12MAXTN là gói cước có chu kỳ dài hạn 12 tháng, khách hàng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của bản thân để đăng ký gói cước, nếu khách hàng muốn đăng ký các gói cước có nhu cầu ngắn hạn hơn thì có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone tháng hoặc các gói cước 4G MobiFone 1 ngày
 • Lưu ý với gói 12MAXTN MobiFone mỗi tháng bạn sẽ nhận ưu đãi 102GB data trong đó 100GB sử dụng trong các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum 2GB sử dụng khi đang ở các tỉnh thành còn lại trên cả nước

Xem thêm:

ĐK gói cước 12MAXTN của MobiFone nhận ngay 1224Gb
ĐK gói cước 12MAXTN của MobiFone nhận ngay 1224Gb

Gói cước G80 – truy cập internet thả ga, không giới hạn data

Tên gói G80 – Thả ga data
 Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.
Data thêm 4Gb/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/30ngày
Cú pháp Soạn G80 gửi 999

Nếu bạn không thuộc trong danh ưu dãi của gói 12MAXTN thì đừng lo mobifoneGo giới thiệu đến bạn gói cước G80 với ưu đãi khuyến mãi cực khủng

Đây là gói cước không giới hạn data tốc độ cao sử dụng cho các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 4GB sử dụng cho toàn bộ internet, đặc biệt khi bạn dùng hết data ngoài vẫn bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ ổn định mà KHÔNG bị mất thêm phí.

Lưu ý: 

Để sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói bạn cần tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ.

Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data bình thường mà không cần cài app, sau khi bạn sử dụng hết 4GB data tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ ổn định mà KHÔNG bị mất thêm bất kỳ cước phí nào

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn của mobifoneGo nhé.

Các thông tin liên quan đến gói cước 12MAXTN MobiFone

Các lưu ý khi đăng ký các gói cước

 • Các gói cước áp dụng với các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài, để kiểm tra xem mình có trong danh sách không soạn tin KT DSKM gửi 999
 • Tại thời điểm đăng ký các gói cước 12MAXTN MobiFone bạn KHÔNG đăng ký cùng các gói cước MobiFone khác của MobiFone 
 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Hệ thống sẽ ngắt kết nối khi bạn sử dụng hết dung lượng data trong và ngoài vùng
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Tất cả các tin nhắn đến tổng đài 999 đều tính cước phí 200đ/SMS

Xem thêm:

Các cú pháp liên quan đến gói cước

 • Để đăng ký gói cước soạn DK 12MAXTN gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT 12MAXTN gửi 999 
 • Cú pháp hủy gói: HUY 12MAXTN gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mobifoneGo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm