Đăng ký gói cước 12MAXTN của MobiFone nhận ngay 1224GB

Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên nhưng đang phân vân không biết nên đăng ký gói cước nào thì mobifoneGo giới thiệu đến bạn gói cước 12MAXTN của MobiFone hiện đang là gói cước được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng, với ưu đãi lên đến 1224GB. Để đăng ký soạn tin DK 12MAXTN gửi 999, cước phí 600.000đ/12 tháng, hãy cùng tìm hiểu gói cước kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Gói cước 12MAXTN hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Ưu điểm nổi bật của gói cước 12MAXTN của MobiFone

Tên gói 12MAXTN MobiFone
Ưu đãi của gói cước

Mỗi tháng có 100GB sử dụng trong vùng, 2GB sử dụng ngoài vùng (tương đương 1224GB/12 tháng)

(truy cập toàn bộ internet)

Vùng sử dụng

Trong vùng:  Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum

Ngoài vùng: Tất cả các tỉnh còn lại trên cả nước

Giá cước 600.000đ/12 tháng
Cú pháp Soạn DK 12MAXTN gửi 999

Gói cước 12MAXTN hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Theo báo cáo từ Appota, Việt Nam có khoảng 70% dân số sử dụng điện thoại di động, trong đó có 64% các thuê bao đã kết nối 3G và 4G và người Việt dùng trung bình 3 giờ 18 phút mỗi ngày để truy cập internet và con số đang tăng dần lên trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nhà mạng MobiFone có rất nhiều gói cước với hàng loạt ưu đãi khác nhau, giúp người dùng có đa dạng lựa chọn hơn khi đăng ký các gói cước data. Gói cước 12MAXTN là một trong những gói cước như thế. Đây là gói cước đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng internet cao trong thời gian dài và có dung lượng data khổng lồ với cước phí phải chăng.

12MAXTN hiện đang là gói cước được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng trong thời gian gần đây, với dung lượng cả gói lên đến 1224GB/12 tháng (dung lượng chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng 102GB) nhưng cước phí chỉ 600.000đ tương đương 50.000đ/tháng)

Với dung lượng gói cước bạn có thể yên tâm duy trì kết nối toàn bộ internet trong thời gian sử dụng gói cước. Thả ga xem phim, đọc báo, lướt mạng xã hội, cập nhật tin tức, video call, làm việc online từ xa… mà không lo thiếu dung lượng data.

Lưu ý:

 • Gói cước 12MAXTN là gói cước có chu kỳ dài hạn 12 tháng, khách hàng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của bản thân để đăng ký gói cước, nếu khách hàng muốn đăng ký các gói cước có nhu cầu ngắn hạn hơn thì có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone tháng hoặc các gói cước 4G MobiFone 1 ngày
 • Lưu ý với gói 12MAXTN MobiFone mỗi tháng bạn sẽ nhận ưu đãi 102GB data trong đó 100GB sử dụng trong vùng: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum 2GB sử dụng ngoài vùng: các tỉnh thành còn lại trên cả nước

Xem thêm:

ĐK gói cước 12MAXTN của MobiFone nhận ngay 1224Gb
ĐK gói cước 12MAXTN của MobiFone nhận ngay 1224GB.

Gói cước G80 – truy cập internet thả ga, không giới hạn data

Nếu bạn không thuộc trong danh ưu dãi của gói 12MAXTN thì đừng lo mobifoneGo giới thiệu đến bạn gói cước G80 với ưu đãi khuyến mãi cực khủng: KHÔNG GIỚI HẠN DATA, TRUY CẬP INTERNET THẢ GA.

Đây là gói cước không giới hạn data truy cập toàn bộ internet. Khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi khổng lồ như sau:

 • Nhận ngay: 60GB/tháng (2GB/ngày) sử dụng cho toàn bộ internet, đặc biệt khi bạn dùng hết data ngoài vẫn bạn vẫn có thể truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
 • Thuê bao Android khi tải app mobifoneGo sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.
 • Tên gói G80 MobiFone
  Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
  Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
  Cước phí 80.000đ/tháng
  Cú pháp G80 gửi 999
  Đăng ký

  Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

  Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Lưu ý:

Link tải app mobifoneGo: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data bình thường mà không cần cài app, sau khi bạn sử dụng hết 60GB data tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đăng ký ngay G80 để trải nghiệm điều tuyệt vời mà gói cước mang lại nhé!

Các thông tin liên quan đến gói cước 12MAXTN của MobiFone

Các lưu ý khi đăng ký gói cước 12MAXTN Mobi

 • Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi từ gói cước 12MAXTN hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ  
 • Tại thời điểm đăng ký các gói cước 12MAXTN MobiFone bạn KHÔNG đăng ký cùng các gói cước MobiFone khác của MobiFone 
 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Hệ thống sẽ ngắt kết nối khi bạn sử dụng hết dung lượng data trong và ngoài vùng và vẫn tiếp tục truy cập khi được công tiếp ưu đãi
 • Các thuê bao cần đảm bảo số tiền đủ để đăng ký thành công gói cước (đối với thuê bao trả trước) và không được nợ cước nhà mạng

Xem thêm:

Các cú pháp liên quan đến gói cước 12MAXTN MobiFone

 • Để đăng ký gói cước soạn DK 12MAXTN gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT 12MAXTN gửi 999 
 • Cú pháp hủy gói: HUY 12MAXTN gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mobifoneGo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm