Gói 8COM MobiFone ưu đãi 1.5GB data chỉ 50K/tháng

Khách hàng thân quen thường xuyên đăng ký 3G MobiFone hẳn không còn xa lạ với gói cước 8COM. Đây là một trong những gói có chu kỳ dài đã được MobiFone triển khai từ rất lâu. Khi đăng ký thành công gói 8COM, ngay lập tức, bạn sẽ được cộng 1,5GB data để sử dụng. Cùng khám phá những điều thú vị mà gói cước này mang đến ngay sau đây.

Gói cước 8COM hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

8COM ưu đãi 1.5GB trong 3 chu kỳ đầu
8COM MobiFone ưu đãi 1.5GB trong 3 chu kỳ đầu

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước 8COM của MobiFone

Tên gói

8COM MobiFone

Ưu đãi data

Thuê bao sẽ được nhận 1,5GB tốc độ cao cho 3 chu kỳ đầu.

Từ chu kỳ thứ 4 trở đi, nhận 1GB data tốc độ cao.

Cước phí

50.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK 8COM gửi 999

Đăng ký

Gói cước 8COM hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Khi đăng ký gói 8COM MobiFone, trong 3 chu kỳ đầu, tương đương 3 tháng đầu, ưu đãi khách hàng nhận được là 1,5GB data. Nhưng từ chu kỳ thứ 4 trở đi, lưu lượng giảm xuống còn 1GB. Như vậy, lưu lượng giảm dần và khách hàng không còn được hưởng trọn vẹn ưu đãi như trước nữa.

Bên cạnh đó, không phải thuê bao nào cũng được đăng ký sử dụng 8COM của MobiFone. Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài thì mới được phép đăng ký và nhận ưu đãi và gói cước này chỉ áp dụng đối với khách hàng MobiFone khu vực 8 bao gồm các tỉnh/thành: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Xem thêm: 

2. GL60 – gói cước không giới hạn data cả tháng của MobiFone

Gói cước GL60 MobiFone là một trong những lựa chọn hoàn hảo giúp thuê bao của bạn thoải mái sử dụng dịch vụ data để truy cập internet suốt tháng với mức phí vô cùng tiết kiệm.

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

Đăng ký gói cước GL60 MobiFone chỉ với 60.000đ/tháng, khách hàng sẽ được tặng ngay 60GB (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ tiện ích trên internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, sử dụng hết 2GB/ngày quý khách vẫn tiếp tục truy cập internet dễ dàng với tốc độ mượt mà mà KHÔNG phát sinh cước phí ngoài gói.

Thêm nữa gói cước GL60 còn tặng thêm cho khách hàng data tốc độ cao không giới hạn, miễn phí truy cập: Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify, Gmail,  Zalo,  ClipTV, Elsa, MobiEdu.

Chỉ với 60.000đ/tháng bạn sẽ nhận ngay ưu đãi data cực khủng giúp thoải mái lướt nét, xem youtube, đọc báo, ướt mạng xã hội, xem phim.. và dùng “xả láng” các ứng dụng hot hiện nay mà không cần lo lắng cạn kiệt dung lượng data.

Đối tượng đăng ký gói GL60 MobiFone là tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc (Trừ Fast Connect).

3. G80 – gói cước không giới hạn data cả tháng của MobiFone không nên bỏ qua

Theo 1 số quy đổi thì nếu bạn:

 • Xem phim, clip, video mất 4MB/phút.
 • Gửi/nhận mail mất 10KB/lần.
 • Nghe nhạc Online mất 1MB/phút.
 • Comment/Chia sẻ Facebook, Zalo… mất 20KB/lần.
 • Chơi game mất 30 – 40MB/trận.

Như vậy, với nhu cầu trên, 1GB những thuê bao này chỉ dùng trong khoảng 1h – 3h là hết. Nếu muốn trải nghiệm data không giới hạn, thả ga truy cập internet cả tháng thuê bao có thể tham khảo gói cước G80 của MobiFone đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay. 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFonegói cước 4G MobiFone đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng. Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
 • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo). Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới.

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

8COM ưu đãi 1.5GB trong 3 chu kỳ đầu
Gói cước 8COM của MobiFone với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

4. Thông tin chi tiết về gói cước 8COM của Mobi

Đối tượng đăng ký gói 8COM MobiFone

Như đã nói ở trên, không phải thuê bao nào cũng được đăng ký sử dụng 8COM của MobiFone. Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài thì mới được phép đăng ký và nhận ưu đãi.

Bên cạnh đó, gói cước này chỉ áp dụng đối với khách hàng Mobifone khu vực 8 bao gồm các tỉnh/thành: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Quy định đăng ký gói cước 8COM của MobiFone

Khi đăng ký sử dụng 8COM, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên tới 1,5GB data được áp dụng trong 3 chu kỳ đầu liên tiếp. Nếu khách hàng sử dụng đến kỳ thứ 4, ưu đãi giảm còn 1GB tốc độ cao nhưng vẫn giữ nguyên giá cước như cũ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data 8COM MobiFone

Để sử dụng gói cước 8COM MobiFone, khách hàng cần đăng ký sử dụng đúng cú pháp. Cụ thể:

 • Đăng ký sử dụng 8COM MobiFone soạn tin theo cú pháp: DK 8COM gửi 999.
 • Kiểm tra số dung lượng ưu đãi còn lại soạn tin theo cú pháp: KT 8COM gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.
 • Ngừng sử dụng dịch vụ soạn: HUY 8COM gửi 999.

Hy vọng với những chia sẻ trên của mobifoneGo sẽ giúp khách hàng chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm