Gói C200N MobiFone nhận 4GB/ngày, miễn phí gọi dưới 20 phút

C200N MobiFone tặng cho thuê bao mỗi ngày 4GB data tốc độ cao, tương đương 120GB/tháng truy cập toàn bộ internet. Cùng với đó là miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. C200N Mobi – Chỉ với 200K nhận ưu đãi cực đã.

Lưu ý: Tham khảo ngay các gói 4G MobiFone không giới hạn tại đây!

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước C200N của MobiFone

Tên gói

C200N MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 4GB/ngày x 30 ngày

Ưu đãi thoại

– Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng
– Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

Cước phí

200.000 đồng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK C200N  gửi  999

Đăng ký

Một gói cước của MobiFone dành cho những ai “làm bạn” với chiếc điện thoại trong cả ngày dài đó chính là C200N. Đây là một gói cước với phí đăng ký 200.000 đồng/tháng. Nhưng những ưu đãi mà thuê bao nhận được cũng hấp dẫn không kém.

Trong thời điểm công nghệ bùng nổ như hiện nay, việc duy trì kết nối internet là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.Khai đăng ký gói cước C200N, mỗi ngày thuê bao sẽ nhận được 4GB data, kéo dài trong suốt 1 tháng liên tục. Tha hồ lướt net để giải trí, giải quyết công việc và chia sẻ thông tin, giữ liên lạc với tất cả mọi người. 

Nhưng điều hấp dẫn nhất ở gói cước C200N đó chính là nhà mạng miễn phí cho khách hàng tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Tha hồ đàm thoại, không lo tốn tiền, không ngại gián đoạn. Thêm vào đó là 50 phút gọi ngoại mạng để liên hệ cùng với người thân, bạn bè. Tất cả tạo nên sức hút cho C200N đối với khách hàng đang tìm kiếm một gói 4G MobiFone.

2. Đăng ký G80 của mobifoneGo ngay, nhận data KHÔNG GIỚI HẠN

Hấp dẫn không kém C200N, đối với những tín đồ của internet, thì gói cước g80 – KHÔNG GIỚI HẠN data truy cập toàn bộ internet là gói cước tối ưu nhất. Gói G80 MobiFone đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN ngay cả khi hết lưu lượng data miễn phí.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Những ưu đãi hấp dẫn của G80 là:

  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo (Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới).
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  
  • Đặc biệt là mức giá đăng ký “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng.

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Đăng ký gói C200N MobiFone
Đăng ký gói C200N MobiFone

3. Thông tin chi tiết về gói cước C200N của Mobi

Đối tượng đăng ký gói C200N MobiFone

Muốn đăng ký sử dụng gói cước C200N, thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước và thuộc các đối tượng được đăng ký.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data C200N MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn, hủy và kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói cước C200N MobiFone. Bạn cần ghi nhớ để thực hiện các thao tác này một cách chính xác.

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói C200N MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK C200N gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT C200N gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.

Gói cước C200N Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 90K trong tháng thứ 2 và 200K trong tháng tiếp theo là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY C200N gửi 999.

Có thể thấy C200N là một gói cước với ưu đãi khủng của MobiFone. Bạn nên tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm về những gói cước 4G, 5G MobiFone khác phù hợp hơn, khách hàng truy cập vào mobifoneGo

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm