Gói cước C3 MobiFone chỉ 3k gọi thả ga nội mạng cả ngày

Đăng ký gói C3 MobiFone, cước phí chỉ 3.000 đồng nhưng quý khách hàng đã có thể gọi thoại nội mạng thả ga cả ngày. Thuê bao hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp DK C3 gửi tới tổng đài 999 để tận hưởng ưu đãi thoại cực hấp dẫn của nhà mạng MobiFone.

Lưu ý: Gói C3 MobiFone đã ngừng cung cấp từ ngày 31/12/2018. 

Đặc điểm nổi bật của gói C3 MobiFone

Tên gói C3 MobiFone
Ưu đãi thoại Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 3 phút
Cước phí 3.000đồng/ngày
Cú pháp DK C3 gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Gọi thoại luôn là nhu cầu quan trọng nhất của mọi thuê bao gói C3 MobiFone – một trong những gói cước thoại có cước phí đăng ký chỉ 3.000 đồng. Quý khách hàng kích hoạt thành công gói C3 MobiFone được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 3 phút. Đặc biệt, trong chu kỳ sử dụng 24 giờ, thuê mạng không bị giới hạn về số lượng cuộc gọi hoặc tổng thời gian gọi. 

Tuy nhiên, hiện này gói C3 MobiFone đã ngừng cung cấp. Bạn hãy tham khảo đăng ký các gói cước khác của MobiFone nhé!

Đăng ký gói C3 MobiFone chỉ 3k gọi thả ga nội mạng cả ngày
Đăng ký gói C3 MobiFone chỉ 3k gọi thả ga nội mạng cả ngày

Tham khảo các gói cước 4G MobiFone giá rẻ, siêu hấp dẫn

Ngày nay, dưới sự phát triển của internet, các cuộc gọi thông thường dần được người dùng chuyển sang kết nối qua hình thức trực tuyến bằng các ứng dụng miễn phí. Chỉ cần đăng ký gói 4G MobiFone là bạn có thể tha ga kết nối qua Zalo, Viber, Messenger… miễn phí. Tham khảo ngay các gói cước 3G/4G/5G MobiFone đang có ưu đãi hấp dẫn không giới hạn data tốc độ cao cho các ứng dụng hot nhất hiện nay mà giá lại vô cùng “hạt dẻ”

Tên gói cước/ Cước phí

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi

Chat – GCN1

4.000đ/ngày

GO GCN1 gửi 999

Đăng ký

Miễn phí DATA tốc độ cao: Skype, Viber, WhatsApp, Zalo

Skype-Gmail GBN2

4.000đ/ngày

GO GBN2 gửi 999

Đăng ký

Miễn phí DATA tốc độ cao: Skype, Gmail

Siêu giải trí – GCN9

5.000đ/ngày

 

GO GCN9 gửi 999

Đăng ký

 

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí. 

Tên gói cước/ Cước phí

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi

Mạng Xã Hội – XH

10.000đ/ngày

XH gửi 999

Đăng ký

Miễn phí DATA tốc độ cao: Instagram, TikTok, Karaoke Now, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

GTS gửi 999

Đăng ký

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

Data Trẻ – GE2 

10.000đ/ngày

GE2  gửi 999

Đăng ký

Miễn phí DATA tốc độ cao: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Gói cước G80 MobiFone không giới hạn data truy cập internet cả tháng

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 MobiFone với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay.

Thuê bao đăng ký gói cước sẽ được tặng 2GB/ngày data siêu tốc truy cập mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet. Khi dùng hết 2GB , thuê bao tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước vượt gói

Bên cạnh đó, với các thuê bao Android kích hoạt gói G80 đã tải và đăng nhập vào app mobifoneGo trên di động được sử dụng không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Viber, Spotify, Zalo, Tiktok, Instagram, Google Drive, PubG, Skype, FPT Play, Gmail. Link tải app mobifoneGo tại đây.

Khách hàng dùng điện thoại Iphone chưa cài app mobifoneGo khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Đăng ký gói C3 MobiFone chỉ 3k gọi thả ga nội mạng cả ngày
Đăng ký gói C3 MobiFone chỉ 3k gọi thả ga nội mạng cả ngày

Thông tin chi tiết gói C3 MobiFone

Gói C3 MobiFone được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc. Theo quy định của nhà mạng Mobi, gói cước áp dụng đăng ký thành công cho thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách ưu đãi gói của hệ thống.

Cước phí gói C3 MobiFone là 3.000 đồng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước hoặc cộng dồn vào hóa đơn hàng tháng với thuê bao trả sau. Hết 24h tính từ thời điểm hệ thống kích hoạt thành công, nếu tài khoản thuê bao có số dư đủ cước phí, gói cước sẽ được tự gia hạn sang chu kỳ mới. 

Hướng dẫn chi tiết các cú pháp thực hiện của gói C3 MobiFone:

  • Cú pháp đăng ký, soạn DK C3 gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi trong gói, soạn KT C3 gửi 999
  • Cú pháp hủy tính năng tự gia hạn, soạn KGH C3 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước, soạn HUY C3 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói C3 MobiFone. Để vừa gọi thả ga vừa được lướt nét không giới hạn data quý khách hàng nên chọn đăng ký gói cước gọi giá rẻ như gói C3 kết hợp đăng đăng ký 4G MobiFone hoặc đăng ký 3G MobiFone để tối ưu cước phí. Hy vọng quý khách hàng có những giây phút trải nghiệm thú vị với các gói cước dịch vụ MobiFone.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm