Gói cước D2 MobiFone tặng 500MB chỉ với 2.000đ/ngày

Sử dụng internet hằng ngày là nhu cầu của nhiều khách hàng MobiFone. Với nhu cầu sử dụng data không nhiều, với chu kỳ sử dụng ngắn hạn thì gói cước D2 MobiFone chính là một gợi ý vô cùng hay ho. Chỉ với 2K sử dụng tới 500MB data tốc độ cao thật là một gợi ý tuyệt vời. Khám phá thông tin gói cước ngay cùng mobifoneGo nhé!

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước D2 MobiFone

Tên gói

D2 MobiFone

Ưu đãi data

Cộng ngay 500MB data tốc độ cao truy cập 3G/4G.

Cước vượt mức chỉ còn 30đ/1MB.

Cước phí

2.000đ/lần đăng ký

Thời gian sử dụng

24h kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK D2 gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

2K là giá cước phí rẻ nhất đối với các gói data mà thuê bao có thể tìm thấy của nhà mạng MobiFone. Gói cước 2D thích hợp để sử dụng với những nhu cầu sử dụng data đột xuất hoặc phát sinh để truy cập internet trong ngày. Chúng ta không cần chi quá nhiều tiền vẫn được sử dụng một lượng data vừa đủ để thực hiện công việc, giải trí hay duy trì liên lạc với đối tác.

Sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao trong gói, thuê bao chỉ phải trả 30 đồng cho 1 MB vượt mức mà thôi. Nếu so với mức chi phí sử dụng internet thông thường thì đây là chi phí khá nhỏ.

2. Gợi ý các gói cước không giới hạn data, thả ga lượt mạng vô cùng hấp dẫn của MobiFone

Như đã nói ở trên, đăng ký sử dụng gói ước ưu đãi data trong ngày không còn là điều quá hiếm gặp. Ngoài D2, hiện nay, MobiFone cũng cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói cước ngày với mức giá đa dạng để thuê bao lựa chọn. Nếu 500MB/ngày với bạn là không đủ để làm việc, giải trí, kế nối thì hãy tham khảo ngay những gói cước ngày không giới hạn data với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay sau đây: 

Đa dạng các gói cước ưu đãi data không giới hạn 24h của MobiFone

Tên gói/Giá cước

Miễn phí data

Data tặng thêm

Đăng ký

VP1 – Gói văn phòng

5.000đ/ngày

Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype

350 MB/ngày

VP1 gửi 999

Đăng ký

GT2 – Gói Giải trí

5.000đ/ngày

Tiktok, Instagram, Spotify

350 MB/ngày

GT2 gửi 999

Đăng ký

GT3 – Gói Truyền hình

5.000đ/ngày

FPT Play, THVLi, HTVC

350 MB/ngày

GT3 gửi 999

Đăng ký

 

Lưu ý: Để được ưu đãi sử dụng data tốc độ cao trong gói, thuê bao phải sử dụng hệ điều hành Android có tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo về điện thoại (Link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Hiện nay, xu hướng tiêu dùng data theo đúng nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tối ưu được rất nhiều chi phí di động. Những gói cước miễn phí data tốc độ cao truy cập vào nhóm ứng dụng yêu thích được đông đảo khách hàng MobiFone lựa chọn.

Với mức tiêu dùng nhỉnh hơn 1 chút là 5.000đ/ngày, đăng ký các gói cước trên, khách hàng sẽ được thả ga data tốc độ cao truy cập các ứng dụng trong gói. Ngoài ra, mỗi gói cước sẽ tặng thêm cho khách hàng 350MB, sử dụng hết data được tặng thêm, vẫn truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. (các ứng dụng ưu đãi trong gói vẫn duy trì data tốc độ cao 24h khi khách hàng có tải app mobifoneGo). 

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K 

Nếu có nhu cầu sử dụng data dài hạn, thì gói cước G80 – Không giới hạn data là sự lựa chọn hấp dẫn mà thuê bao không nên bỏ qua. Tổng dụng lượng data mà gói cước G80 cung cấp cho khách hàng là KHÔNG GIỚI HẠN, đây chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục cả tháng

Tên gói

Gói G80 MobiFone 

Ưu đãi data

60GB/tháng (2GB/ngày) (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói 

Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber)

Cước phí

80.000đ/tháng

Cú pháp

G80 gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Ngoài ra, thuê bao Android nhận được ưu đãi cực lớn bao gồm MIỄN PHÍ TOÀN BỘ 4G tốc độ cao cho 10 ứng dụng cực hot (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước G80 của mobifoneGo để thoải mái sử dụng data tốc độ cao cả tháng, không phát sinh cước phí nhé!

Gói cước D2 MobiFone tặng 500MB chỉ với 2.000đ ngày
Chọn D2 để truy cập internet thoải mái cả ngày dài

3. Thông tin chi tiết về gói cước D2 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói D2 MobiFone

Gói cước D2 hiện nay chỉ áp dụng đăng ký sử dụng đối với các thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài của MobFone và hiện đang hoạt động tại Khu vực 5 gồm các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Quy định đăng ký gói cước D2 của MobiFone

Hết một chu kỳ, nếu khách hàng muốn tiếp tục đăng ký sử dụng D2 thì phải thực hiện lại thao tác nhắn tin đăng ký với tổng đài. Bởi gói cước này không có tính năng tự động gia hạn.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data D2 MobiFone

Khi đăng ký sử dụng gói 4G MobiFone D2, chúng ta cần lưu ý các cú pháp liên quan đến gói cước, cụ thể như sau:

  • Đăng ký sử dụng gói cước, thuê bao soạn tin: DK D2 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng còn lại của gói, khách hàng soạn tin: KT D2 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký mạng MobiFone.

D2 MobiFone là một trong những gói cước hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào sự tiện lợi và giá thành phải chăng. Nếu có nhu cầu tiêu dùng data lớn hơn, bạn có thể tham khảo các gói cước data không giới hạn 24h hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone tại mobifoneGo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm