Gói cước D2 MobiFone tặng 500MB chỉ với 2.000đ/ngày

Sử dụng internet hằng ngày là nhu cầu của nhiều khách hàng MobiFone. Với nhu cầu sử dụng data không nhiều, với chu kỳ sử dụng ngắn hạn thì gói cước D2 MobiFone chính là một gợi ý vô cùng hay ho. Chỉ với 2K sử dụng tới 500MB data tốc độ cao thật là một gợi ý tuyệt vời. Khám phá thông tin gói cước ngay cùng mobifoneGo nhé!

Gói cước D2 MobiFone tặng 500MB chỉ với 2.000đ ngày
Gói cước D2 MobiFone tặng 500MB chỉ với 2.000đ ngày

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước D2 MobiFone

Tên gói

D2 MobiFone

Ưu đãi data

Cộng ngay 500MB data tốc độ cao truy cập 3G/4G.

Cước vượt mức chỉ còn 30đ/1MB.

Cước phí

2.000đ/lần đăng ký

Thời gian sử dụng

24h kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK D2 gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

2K là giá cước phí rẻ nhất đối với các gói data mà thuê bao có thể tìm thấy của nhà mạng MobiFone. Gói cước 2D thích hợp để sử dụng với những nhu cầu sử dụng data đột xuất hoặc phát sinh để truy cập internet trong ngày. Chúng ta không cần chi quá nhiều tiền vẫn được sử dụng một lượng data vừa đủ để thực hiện công việc, giải trí hay duy trì liên lạc với đối tác.

Sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao trong gói, thuê bao chỉ phải trả 30 đồng cho 1 MB vượt mức mà thôi. Nếu so với mức chi phí sử dụng internet thông thường thì đây là chi phí khá nhỏ.

2. Tham khảo gói cước data MobiFone không giới hạn dung lượng

Ngoài việc mua thêm dung lượng data bằng thẻ data code, giờ đây người dùng MobiFone còn có xu hướng “mua” dung lượng KHÔNG GIỚI HẠN DATA cho 1 nhóm ứng dụng sử dụng theo nhu cầu. Bạn có thể đăng ký kèm thêm các gói cước không giới hạn dung lượng tốc độ cao cho 1 số nhóm ứng dụng hot nhất hiện nay như:

Tên gói/giá cước Ưu đãi gói cước Cú pháp

Âm nhạc (ngày) – GMN4

3.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Spotify, Viber

Soạn GO GMN4 gửi 999

Văn phòng (ngày) – GBN1

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

Soạn GO GBN1 gửi 999

Skype-Gmail (ngày)

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Gmail

Soạn GO GBN2 gửi 999

Truyền Hình (ngày) – GMN11

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: FPT Play, THVLi, HTVC

Soạn GO GMN11 gửi 999

Chat (ngày) – GCN1

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Viber, Zalo, WhatsApp

Soạn GO GCN1 gửi 999

TikTok – Zalo (ngày) – GCN2

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: TikTok, Zalo

Soạn GO GCN2 gửi 999

Lưu ý: Để được miễn phí data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng trong gói, khách hàng cần sử dụng điện thoại Android, có tải và cài đặt app mobifoneGo (tải tại: https://bit.ly/app-mobifoneGo). Đây là các gói cước dùng kèm thêm với một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí khi sử dụng các ứng dụng ngoài ưu đãi của gói.

3. Gợi ý gói cước không giới hạn data, thả ga lượt mạng vô cùng hấp dẫn của MobiFone

Như đã nói ở trên, đăng ký sử dụng gói ước ưu đãi data trong ngày không còn là điều quá hiếm gặp. Ngoài D2, hiện nay, MobiFone cũng cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói cước ngày với mức giá đa dạng để thuê bao lựa chọn. Nếu 500MB/ngày với bạn là không đủ để làm việc, giải trí, kế nối thì hãy tham khảo ngay gói cước G80 không giới hạn data với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục cả tháng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Xem thêm:

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Ngoài ra, thuê bao Android nhận được ưu đãi cực lớn bao gồm MIỄN PHÍ TOÀN BỘ 4G tốc độ cao cho 10 ứng dụng cực hot (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước G80 của mobifoneGo để thoải mái sử dụng data tốc độ cao cả tháng, không phát sinh cước phí nhé!

Gói cước D2 MobiFone tặng 500MB chỉ với 2.000đ ngày
Chọn D2 để truy cập internet thoải mái cả ngày dài

4. Thông tin chi tiết về gói cước D2 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói D2 MobiFone

Gói cước D2 hiện nay chỉ áp dụng đăng ký sử dụng đối với các thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài của MobFone và hiện đang hoạt động tại Khu vực 5 gồm các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Quy định đăng ký gói cước D2 của MobiFone

Hết một chu kỳ, nếu khách hàng muốn tiếp tục đăng ký sử dụng D2 thì phải thực hiện lại thao tác nhắn tin đăng ký với tổng đài. Bởi gói cước này không có tính năng tự động gia hạn.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data D2 MobiFone

Khi đăng ký sử dụng gói 4G MobiFone D2, chúng ta cần lưu ý các cú pháp liên quan đến gói cước, cụ thể như sau:

  • Đăng ký sử dụng gói cước, thuê bao soạn tin: DK D2 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng còn lại của gói, khách hàng soạn tin: KT D2 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký mạng MobiFone.

D2 MobiFone là một trong những gói cước hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào sự tiện lợi và giá thành phải chăng. Nếu có nhu cầu tiêu dùng data lớn hơn, bạn có thể tham khảo các gói cước data không giới hạn 24h hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone tại mobifoneGo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm