Gói cước FB1 MobiFone lướt Facebook không giới hạn data chỉ 3K

Chọn đăng ký gói FB1 MobiFone để tận hưởng ưu đãi lướt Facebook thả ga cả ngày chỉ với cước phí 3.000đ. Qúy khách hàng hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp DK FB1 gửi tới tổng đài 999 để kích hoạt thành công gói cước. Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết thông tin gói cước FB1 MobiFone qua nội dung bài viết sau đây.

LƯU Ý: Từ ngày 1/1/2020, MobiFone đã ngừng cung cấp gói FB1 MobiFone, thuê bao muốn được truy cập Internet trọn gói không giới hạn data siêu tốc tham khảo ngay các gói cước 4G MobiFone khác tại đây!

Đặc điểm nổi bật của gói FB1 MobiFone

Facebook đã và vẫn đang là trang mạng xã hội phổ biến, có số lượng người dùng đăng ký sử dụng cao nhất hiện nay. Không chỉ là nơi để mỗi người gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ Facebook còn là kênh bán hàng online khá hiệu quả.

Hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập, sử dụng mạng xã hội Facebook thường xuyên, nhà mạng Mobi đã triển khai gói cước FB1 MobiFone. Thuê bao đăng ký 4G Mobi gói cước FB1 MobiFone được miễn phí không giới hạn data tốc độ cao truy cập Facebook trong suốt 24 giờ.

Tên gói  FB1 MobiFone
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao truy cập Facebook
Ưu đãi data Miễn phí 100MB
Cước phí 3.000 đồng/24h
Cú pháp DK FB1 gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Ngoài ra, khi đăng ký thành công gói cước FB1 MobiFone thuê bao còn được tặng thêm 100MB data để truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet. Tuy nhiên gói cước này nhà mạng MobiFone đã ngừng triển khai. Quý khách hàng có thể tham khảo các gói cước khác của MobiFone.

Gợi ý các gói cước không giới hạn data, thả ga truy cập Facebook và nhiều ứng dụng khác siêu hấp dẫn của MobiFone

Gói cước G80 – Không giới hạn data, thoải mái lướt Facebook cả tháng

G80 được coi là “siêu gói cước” với ưu đãi cực khủng khi đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng data truy cập internet của người dùng. Không chỉ riêng Facebook, mà tất cả các ứng dụng, tiện ích trên internet sẽ nằm gọn trong chiếc điện thoại của bạn mà không phải lo lắng về dung lượng data. 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đăng ký ngay gói cước G80 của MobiFone bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn bao gồm:

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

MIỄN PHÍ TOÀN BỘ 4G tốc độ cao cho 10 ứng dụng cực hot cho thuê bao Android cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) bao gồm:

 • Giải trí: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG
 • Làm việc: Gmail, Google Drive, Skype
 • Kết nối: Zalo, Viber

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục cả tháng. Để đăng ký soạn tin G80 gửi 999 bạn nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo gói cước miễn phí data cho mạng xã hội Instargram và TikTok cũng đang rất hot sau đây:

Gói cước Mạng xã hội XH MobiFone – Không giới hạn data dùng mạng xã hội Instagram, TikTok 24h

Tên gói Mạng xã hội (XH)
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài 700MB/ngày (truy cập toàn bộ internet)
Giá cước 10.000/ ngày
Cú pháp Soạn XH gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi của gói Mạng xã hội áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài đặt app mobifoneGo.

Bên cạnh Facebook, các mạng xã hội như Instargram hay TikTok cũng được ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Gói cước Mạng Xã Hội của MobiFone miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng 24/24H cho các ứng dụng HOT nhất: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail.

Trong suốt chu kỳ 24h, bạn càng dùng nhiều data bạn càng được nhiều data mà không phát sinh thêm cước phí. Ngoài việc miễn phí data cho các ứng dụng trong gói, người dùng còn được nhận thêm tới 700MB data tốc độ cao, để có thể thoải mái sử dụng thêm cho những nhu cầu truy cập internet khác. Đặc biệt khi bạn dùng hết 700MB này, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Tin liên quan:

Đăng ký gói FB1 MobiFone để lướt Facebook thả ga cả ngày chỉ 3.000đ
Đăng ký gói FB1 MobiFone để lướt Facebook thả ga cả ngày chỉ 3.000đ

Thông tin chi tiết gói FB1 MobiFone

Gói FB1 MobiFone có chu kỳ sử dụng 24h tính từ thời điểm hệ thống kích hoạt thành công. Trong quá trình sử dụng gói FB1 MobiFone, quý khách hàng cần lưu ý:

 • Gói cước có thể đăng ký song song với các gói cước 3G/4G/5G Mobi khác
 • Ưu đãi gói cước chỉ áp dụng truy cập Facebook, Instagram, Messenger hoặc truy cập trên trình duyệt mặc định của di động
 • Ưu đãi gói cước không hỗ trợ tính năng Video call và Voice call
 • Gói cước FB1 MobiFone có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ mới khi hết chu kỳ sử dụng cũ

Hướng dẫn chi tiết các thao tác liên quan của gói FB1 MobiFone:

 1. Cú pháp đăng ký gói cước soạn DK FB1 gửi 999
 2. Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại soạn KT FB1 gửi 999
 3. Cú pháp hủy tính năng tự gia hạn soạn KGH FB1 gửi 999
 4. Cú pháp hủy gói cước soạn HUY FB1 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói FB1 MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói 5G MobiFone phù hợp có hỗ trợ truy cập đa dạng, linh hoạt và tối ưu cước phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm