Gói cước HD500 MobiFone nhận ngay 55GB data tốc độ cao

Gói cước HD500 MobiFone là một sự lựa chọn của những khách hàng thường xuyên phải sử dụng nhiều dung lượng data di động trong tháng. Với ưu đãi lên tới 55GB data ưu đãi, thuê bao sử dụng gói cước này có thể tha hồ lướt net để giải trí, giao lưu với bạn bè và làm việc.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước HD500 của MobiFone

Tên gói

HD500 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 55 GB data tốc độ cao

Cước phí

500.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK HD500  gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

Nếu để phân loại và xếp hạng các gói cước của MobiFone thì HD500 được xếp vào dạng khủng cả về giá tiền lẫn ưu đãi data tốc độ cao. 500.000đ/tháng là một cước phí khá lớn đối với khách hàng, nhưng bù lại, thuê bao được nhận tới 55GB data tốc độ cao để truy cập internet trong tháng.

Dung lượng data ưu đãi chỉ được sử dụng trong chu kỳ của gói cước. Nếu bạn không sử dụng hết, dung lượng đó sẽ không được chuyển sang chu kỳ tiếp theo. 

2. Gợi ý các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn của MobiFone

Với mức chi phí khá cao, khách hàng nên cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng data trong tháng trước khi đăng ký 4G MobiFone HD500. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các gói cước không giới hạn data với mức chi phí khá tiết kiệm đang có ưu đãi hấp dẫn sau đây. 

Gói G80 không giới hạn data truy cập toàn bộ internet chỉ với 80K/tháng

Gói G80 MobiFone là gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN, thả ga truy cập toàn bộ internet với mức chi phí chỉ 80k/tháng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data tốc độ cao cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Tương tự như HD500 đây là một gói cước 4G tháng của MobiFone. Với 80.000 đồng, thuê bao nhận được 3GB/tháng để truy cập toàn bộ internet. Hết dung lượng ưu đãi, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Riêng đối với các ứng dụng gồm Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile vẫn được duy trì sử dụng không giới hạn 4G khi khách hàng đã tải app mobifoneGo.

Gói cước HD500 MobiFone miễn phí siêu khủng lên tới 55GB data tốc độ cao
Gói cước HD500 MobiFone miễn phí siêu khủng lên tới 55GB data tốc độ cao

3. Thông tin chi tiết về gói cước HD500 của MobiFone

Đối tượng đăng ký gói HD500 MobiFone

Thuê bao trả trước/trả sau đang hoạt động đều có thể đăng ký sử dụng gói cước HD500 trừ thuê bao Fast Connect.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói HD500 MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói HD500 cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

Đăng ký sử dụng gói HD500 MobiFone soạn tin: DK HD500 gửi 999.

Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT HD500 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 3G,4G, 5G MobiFone.

Đây là gói cước tự động gia hạn, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước, hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY HD500 gửi 999. Lưu ý: nếu hủy gói cước trước khi hết hạn: toàn bộ dung lượng miễn phí của gói cước (nếu còn) sẽ bị xóa và cước thuê bao sẽ không được hoàn lại.

HD500 không phải là gói cước giá rẻ nên sẽ khá “kén chọn” người đăng ký sử dụng. Bạn đang muốn tìm một gói cước phù hợp với nhu cầu của mình có thể tham khảo thêm tại địa chỉ mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm