Gói cước HDP120 MobiFone tặng 4GB data và 120 phút thoại

Các gói cước vừa có ưu đãi data vừa ưu đãi cước thoại cho khách hàng sử dụng mạng MobiFone không phải là nhiều. Một trong số đó phải kể đến HDP120 MobiFone với ưu đãi tặng tới 4GB data và 120 phút gọi nội mạng trong 1 tháng. Khám phá ngay gói cước 4G MobiFone hấp dẫn này trong bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước HDP120 của MobiFone

Tên gói

HDP120 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 4GB data truy cập internet

Ưu đãi thoại

Miễn phí 120 phút nội mạng

Cước phí

120.000 đồng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK HDP120 gửi 999

Đăng ký

Khi đăng ký mạng MobiFone gói cước HDP120 MobiFone khách hàng thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến ưu đại thoại, gói HDP120 tặng ngay 120 phút gọi nội mạng đối với các thuê bao MobiFone đăng ký gói cước. Khách hàng có thể gọi đến bất cứ thuê bao nào, hoàn toàn không giới hạn số lần gọi, cuộc gọi. Hết ưu đãi của gói HDP120, tiền cước phát sinh sẽ tính theo quy định của nhà mạng.

Xem thêm:

Ngoài ra, với ưu đãi data, thuê bao sẽ được tặng 4GB data tốc độ cao giúp khách hàng thỏa thích lướt web, xem phim, cày game mọi lúc, mọi nơi. Sau khi sử dụng hết dung lượng data được ưu đãi hệ thống sẽ ngừng kết nối internet.

2. Gợi ý một vài gói cước không giới hạn data khách hàng không nên bỏ qua

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

Bên cạnh HDP120, một gói cước cũng nhận được sự ủng hộ của không ít thuê bao MobiFone đó chính là Gói G80 MobiFone. 

Cũng với dung lượng data KHÔNG GIỚI HẠN, khách hàng nhận được 2GB/ngày data siêu tốc. Sử dụng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Ngoài ra, thuê bao được FREE toàn bộ DATA TỐC ĐỘ CAO cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo . (Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới).

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Có G80, giờ đây việc kết nối miễn phí hay truy cập toàn bộ internet với dung lượng data khổng lồ sẽ nằm trong bàn tay bạn! Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Gói cước HDP120 MobiFone tặng 4GB data và 120 phút thoại
HDP120 MobiFone ưu đãi data và cước thoại hấp dẫn

3. Thông tin chi tiết về gói cước HDP120 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói HDP120 MobiFone

Thuê bao muốn đăng ký sử dụng gói cước HDP120 của MobiFone phải thuộc đối tượng là thuê bao trả trước/ trả đang hoạt động và đã đổi sang sim 4G thuộc danh sách đăng ký.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data HDP120 MobiFone

Để đăng ký sử dụng gói cước HDP120 MobiFone vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK HDP120 gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT HDP120 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 3G Mobi.

Chỉ cần trong tài khoản của thuê bao còn 120K gói cước sẽ tự động gia hạn. Vì thế, nếu muốn hủy hãy soạn tin: HUY HDP120 gửi 999.

Hy vọng với những thông tin về HDP120 cũng như các gói cước trên, khách hàng đã chọn được cho mình một sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tham khảo thêm tại mobifoneGo để chọn được gói cước phù hợp nhất.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm