Gói cước HP3 MobiFone chỉ 100k có ngay 60GB + 25 phút gọi quốc tế

Đăng ký gói HP3 MobiFone để thỏa sức trò chyện liên mạng trong nước, quốc tế và truy cập Internet tốc độ cao. Cước phí chỉ 100.000 đồng/30 ngày quý khách hàng kích hoạt thành công gói cước HP3 sẽ có ngay 25 phút thoại trong nước, quốc tế miễn phí và 60GB data 3G/4G. Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết thông tin gói HP3 MobiFone qua nội dung bài viết sau đây.

Đăng ký gói HP3 MobiFone chỉ 100k có ngay 60GB + 25 phút gọi quốc tế
Đăng ký gói HP3 MobiFone chỉ 100k có ngay 60GB + 25 phút gọi quốc tế

Xem thêm: gói cước 4G MobiFone không giới hạn

Đặc điểm ưu đãi nổi bật gói HP3 MobiFone

Tên gói HP3 MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 2GB/ngày tương đương với 60GB/30 ngày
Ưu đãi thoại Miễn phí 25 phút gọi trong nước và quốc tế
Cước phí 100.000 đồng/30 ngày
Cú pháp đăng ký DK HP3 gửi 789
Đăng ký

Xem thêm:

Có ưu đãi phút gọi quốc tế là đặc điểm ưu đãi nổi bật của gói cước HP3 MobiFone. Theo đó, quý khách hàng khi đăng ký kích hoạt thành công gói cước này sẽ nhận ngay 25 phút thỏa thích trò chuyện trong nước hoặc “xuyên lục địa”.

Ưu đãi data, gói HP3 MobiFone miễn phí truy cập 2GB data tốc độ cao/ ngày tương đương với 60GB data tốc độ cao cho một chu kỳ 30 ngày sử dụng. 

Tuy nhiên, thuê bao cần lưu ý khi dùng hết 2GB/ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng cho đến 0h ngày hôm sau. Do đó, trong quá trình sử dụng gói HP3 MobiFone thuê bao cần kiểm tra ưu đãi data còn lại tránh việc truy cập Internet bị gián đoạn.

Đối với ưu đãi gọi thoại quốc tế, gói HP3 có quy định áp dụng như sau:

  • Thuê bao được gọi đến số cố định và số di động tại các quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Hồng Kông, Canada, Nhật Bản, Singapore.
  • Thuê bao chỉ được gọi đến số cố định với các quốc gia: Áo, Brazil, Pháp, Hungary, Israel, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Anh, Bỉ, Úc, Đan Mạch, Đức, Ai-len, New Zealand, Nga, Đài Loan, Thụy Điển.

Chọn kích hoạt gói cước G80 MobiFone để xài data không giới hạn

Gói cước HP3 MobiFone có combo ưu đãi linh hoạt song gói cước có quy định về dung lượng data sử dụng và vùng quốc tế được gọi miễn phí nên khách hàng cũng cần lưu ý khi đăng ký gói cước này.

Nếu khách hàng thường xuyên phải liên lạc quốc tế, có thể tham khảo hình thức kết nối vô cùng tiết kiệm qua các ứng dụng miễn phí như: Skype, Zalo, Viber… Và bạn chỉ cần, sắm ngay gói cước G80 của MobiFone không giới hạn data là có thể thỏa thích gọi, video call hay kết nối toàn bộ internet thả ga suốt 30 ngày.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Gói cước G80 có ưu đãi không giới hạn data truy cập toàn bộ internet mà không phát sinh thêm cước phí. Ngay cả khi thuê bao đã dùng hết 2GB/ngày data siêu tốc ưu đãi trong gói vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.

Hấp dẫn hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android còn được sử dụng không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Gmail, Skype, Spotify, FPT Play, Instagram, Viber, Google Drive, PubG, Tiktok, Zalo khi cài đặt ứng dụng mobifoneGo trên điện thoại di động. Chi tiết link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Đừng bỏ qua gói cước “siêu hấp dẫn” này nhé! Soạn G80 gửi 999 ngay hôm nay, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước không giới hạn data này!

Đăng ký gói HP3 MobiFone chỉ 100k có ngay 60GB + 25 phút gọi quốc tế
Đăng ký gói HP3 MobiFone chỉ 100k có ngay 60GB + 25 phút gọi quốc tế

Thông tin gói cước HP3 MobiFone

Quy định sử dụng gói HP3 MobiFone

Gói cước HP3 được nhà mạng Mobi triển khai trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng khách hàng có thể đăng ký gói HP3 MobiFone bao gồm:

  1. Khách hàng là người nước đang du lịch hoặc làm việc tại Việt Nam trong thời gian ngắn
  2. Thuê bao Việt Nam có sử dụng dịch vụ trả trước MobiFone và dùng sim MobiQ
  3. Tại thời điểm đăng ký, thuê bao có số dư tài khoản chính bằng hoặc lớn hơn 100.000 đồng

Cú pháp thực hiện của gói cước HP3 MobiFone

Khi gọi quốc tế, khách hàng nhớ thao tác đúng theo cú pháp sau:
1313+ 00 + Mã nước+ Mã Vùng+ Số điện thoại (bỏ số 0 đầu mã vùng và số điện thoại khi gọi)

Trong quá trình sử dụng gói HP3 MobiFone, quý khách hàng cần lưu ý các cú pháp thực hiện:

  • Cú pháp DK HP3 gửi 789 để đăng ký kích hoạt gói cước
  • Cú pháp KT HP3 gửi 789 để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói
  • Cú pháp HUY HP3 gửi 789 để hủy gói cước

Lưu ý khi sử dụng gói HP3 MobiFone

  • Khác biệt với các gói cước 3G MobiFone, 4G hoặc 5G MobiFone khác, gói HP3 không tự gia hạn sang chu kỳ sử dụng mới sau khi hết 30 ngày. 
  • Trường hợp thuê bao đã gọi hết 25 phút đàm thoại miễn phí hoặc gọi tới các quốc gia không nằm trong danh sách ưu đãi, cước phí cuộc gọi quốc tế và cuộc gọi trong nước được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng MobiFone.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước HP3 MobiFone. mobifoneGo hy vọng qua nội dung bài viết quý khách hàng đã chọn được gói cước data MobiFone phù hợp, tiết kiệm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm