Gói cước KNBB MobiFone miễn phí 1.000 phút gọi trong tháng chỉ với 10K

KNBB được biết đến là gói cước ưu đãi gọi nội mạng rẻ nhất của MobiFone. Những ai thường xuyên liên lạc với bạn bè hay người thân thì chắc chắn là không thể bỏ qua gói cước này rồi. Chỉ với 10K nhận được ưu đãi tới 1.000 phút gọi nội mạng thì còn gì tuyệt vời bằng.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước KNBB của MobiFone

Tên gói

KNBB của MobiFone

Ưu đãi

Miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút đến 2 số điện thoại đăng ký.

Tối đa 1.000 phút/ tháng

Cước phí

10.000đ/ lần đăng ký

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK KNBB gửi 999

Đăng ký

 

Gọi nội mạng là nhu cầu của tất cả các thuê bao. Đó là lý do vì sao mà trong thời gian gần đây các nhà mạng cho phép thuê bao chuyển mạng giữ số. Để có thể liên lạc được với nhiều thuê bao nội mạng hơn mà không lo tốn chi phí, khách hàng có thể chọn gói cước KNBB của MobiFone với ưu đãi chỉ 10K nhận 1.000 phút gọi nội mạng trong 1 tháng và miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút đến 2 số điện thoại đăng ký.

2. Tham khảo các gói cước liên lạc tiết kiệm chi phí

Gói cước KNBB MobiFone hiện đã dừng cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì còn rất nhiều gói cước khác để bạn lựa chọn. Đặc biệt xu hướng lựa chọn hiện nay đó chính là đăng ký sử dụng các gói cước ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN data dành cho các ứng dụng hot hiện nay. Tham khảo ngay nhé.

XH – Mạng xã hội giúp bạn liên lạc không giới hạn

Cũng với giá cước 10K, XH mang đến cho bạn ưu đãi data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet và 7 ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

Tên gói Mạng xã hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Karaoke Now, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive
Ưu đãi data ngoài 700MB/ngày (truy cập toàn bộ internet)
Giá cước 10.000/ ngày
Cú pháp Soạn XH gửi 999
 

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước XH, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Đăng ký sử dụng gói cước XH chỉ với 10K/ngày, khách hàng sẽ nhận được 700MB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt hấp dẫn là được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN 7 ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay là: Instagram, TikTok, Karaoke Now, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive. Đây hẳn là những ứng dụng mạng xã hội mà trên điện thoại của ai cũng có phải không nào? Đăng ký ngay XH MobiFone nhé

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data, phạm vi triển khai toàn quốc

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn trong vòng 1 tháng, khách hàng có thể tham khảo để đăng ký gói G80 MobiFone – Không giới hạn data truy cập toàn bộ internet cả tháng chỉ với 80k.

Tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký sử dụng gói cước G80 là gói 4G MobiFone (trừ Fast Connect) với những thông tin chi tiết như sau:  

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000 đồng/30 ngày
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký
 

Gói cước G80 chỉ với 80.000đ/tháng tặng ngay cho khách hàng đăng ký thành công 60GB/tháng (2GB/ngày) để truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày dung lượng data tốc độ cao, hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ siêu nhanh. Không phát sinh cước ngoài gói.

Tặng ngay ưu đãi data không giới hạn khi thuê bao truy cập 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber nếu khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) đăng ký sử dụng. Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data thông thường mà không cần cài app mobifoneGo.

Đăng ký gói 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999 ngay thôi nào.

 

Gói cước KNBB MobiFone miễn phí 1.000 phút gọi trong tháng chỉ với 10K
Gói cước KNBB MobiFone miễn phí 1.000 phút gọi trong tháng chỉ với 10K

3. Thông tin chi tiết về gói cước KNBB của Mobi

Đối tượng đăng ký gói KNBB MobiFone

Tất cả các thuê bao trả trước MobiFone (trừ Sim Bông lúa, Zone+, Zone++, Q-Teen, Q-Student) hoạt động tại khu vực 6 khi nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói KNBB đều có thể đăng ký sử dụng gói cước này. Các tỉnh thành thuộc khu vực 6 bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói KNBB MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói KNBB cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

Đăng ký sử dụng gói KNBB MobiFone soạn tin: DK KNBB gửi 999.

Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT KNBB gửi 999.

Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY KNBB gửi 999.

Với những ưu đãi hấp dẫn, gói cước KNBB MobiFone được không ít khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay, gói cước này đã dừng đăng ký. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo cách kết nối (gọi, chat, video call) online qua các ứng dụng miễn phí như: zalo, viber, Skype… bằng cách đăng ký các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn  tại mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm