Gói cước M120 MobiFone nhận ngay 8.8GB tốc độ cao

M120 MobiFonegói cước 3G MobiFone giá rẻ dành cho mọi thuê bao của mạng di động hiện nay. Khi đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ nhận được ngay 8.8GB tốc độ cao để sử dụng cho mọi truy cập của mình trong thời gian 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Khám phá ngay để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhé!

THÔNG BÁO: Hiện gói cước M120 MobiFone đã ngừng cung cấp nên không thể đăng ký được nữa. Khách hàng có thể tham khảo các gói 4G MobiFone với các ưu đãi cực hấp dẫn khác! 

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước M120 MobiFone

Tên gói

M120 MobiFone

Ưu đãi data

8.8GB tốc độ cao dùng cho mọi truy cập internet

Cước phí

120.000 đồng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK M120 gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

M120 MobiFone là gói cước dành cho những thuê bao đang có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi trong thời gian dài. Với 8.8GB dung lượng tốc độ cao khách hàng có thể sử dụng trong 30 ngày mà không lo bị ngắt kết nối.

Nếu để so sánh mức phí 120.00đ/tháng so với các gói khác mà MobiFone đang triển khai thì M120 có nhỉnh hơn một chút nhưng gói cước mang đến cho người dùng trải nghiệm mạng tốc độ cao và vô cùng ổn định.

2. Tham khảo ngay G80 để sử dụng data KHÔNG GIỚI HẠN

Hiện nay, gói M120 MobiFone đã ngừng đăng ký mới, thuê bao có thể tham khảo gói G80 – Không giới hạn data với ưu đãi “siêu khủng” hiện nay đang được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFone là siêu phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng. Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) cho thuê bao sử dụng hệ điều hành Android khi tải ứng dụng MobifoneGo hoặc link tải: (ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới).
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999. Kiểm tra lưu lượng còn lại soạn KT G80 gửi 999.

Gói M120 MobiFone có ưu đãi khủng
Gói M120 MobiFone có ưu đãi khủng

3. Thông tin chi tiết về gói cước M120 MobiFone 

Đối tượng đăng ký gói M120 MobiFone 

M120 MobiFone là gói cước 3G MobiFone phổ thông. Chính vì vậy mà tất cả các thuê bao trả trước cũng như trả sau của MobiFone đều có thể đăng ký để sử dụng gói cước này.

Quy định đăng ký gói cước M120 của MobiFone

Tại thời điểm thuê bao trả trước đăng ký sử dụng gói cước này thì trong tài khoản cần có tối thiểu là 120.000đ. Đối với thuê bao trả sau thì không được phép nợ cước.

Bên cạnh đó, thuê bao của bạn bắt buộc phải chưa đăng ký sử dụng bất cứ gói cước data 3G hay 4G MobiFone nào tại thời điểm đăng ký gói M120 MobiFone.

Trong trường hợp thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi data của gói này, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập. Như vậy sẽ hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ một đồng cước phí nào.

Là gói data 3G nhưng nếu thuê bao nào đang sử dụng sim 4G MobiFone và hoạt động trong khu vực phủ sóng của 4G MobiFone, nếu đăng ký gói M120 MobiFone sẽ được dùng với tốc độ 4G.

Không sử dụng hết ưu đãi của tháng này, gói sẽ không bảo lưu sang chu kỳ sau.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data M120 MobiFone

Khi thực hiện đăng ký M120 MobiFone, khách hàng cần phải nắm rõ cú pháp để thay đổi theo như mong muốn và yêu cầu của mình. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói M120 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK M120 gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT M120 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone/3G MobiFone.

Gói cước M120 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 120K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY M120 gửi 999.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu thêm về gói cước M120 MobiFone. Hãy ghé thăm ngay mobifoneGo để tham khảo rất nhiều gói cước KHÔNG GIỚI HẠN DATA đang có khuyến mại hấp dẫn hiện nay nhé!

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm