Gói cước M200 của MobiFone nhận 16.5GB data tốc độ cao

Gói cước M200 của MobiFone ưu đãi hấp dẫn tặng 16.5GB data dành cho thuê bao đăng ký sử dụng. Bạn có thể thoải mái lướt net với tốc độ cao ngay trên thiết bị di động của mình. Tha hồ xem phim, giải trí, xem livestream hay làm việc ở mọi nơi mà không hề gián đoạn. Tìm hiểu về gói cước này ngay trong bài viết sau đây.

Lưu ý: Hiện gói cước M200 MobiFone đã ngừng cung cấp.

1. Đặc điểm nổi bật gói cước M200 của MobiFone

Tên gói

M200 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 16.5GB data cho khách hàng đăng ký sử dụng

Cước phí

200.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK M200  gửi 999

Đăng ký

Tin liên quan:

Gói cước M200 là gói cước 3G MobiFone tuy nhiên có hỗ trợ khách hàng sử dụng truy cập internet với tốc độ 4G đối với những thuê bao đáp ứng đủ điều kiện sử dụng 4G nhà mạng quy định. Cụ thể những điều kiện này là:

  • Khách hàng sử dụng sim 4G MobiFone.
  • Điện thoại của bạn có hỗ trợ người dùng sóng 4G/LTE và đã cài đặt mạng 4G/LTE.
  • Thuê bao hoạt động tại khu vực có phủ sóng 4G của MobiFone.

Với 200K, khách hàng sử dụng gói cước M200 sẽ được cộng 16.5GB miễn phí truy cập internet. Những ai thường xuyên phải truy cập internet thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước này. Tuy nhiên, hiện tại M200 MobiFone đã ngững đăng ký mới, bạn có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone  khác nhé!

Xem thêm: Đăng ký gói 4G MobiFone không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

M200 hiện tại đã ngừng đăng ký. Vậy khách hàng muốn sử dụng gói cước 3G, 4G, 5G MobiFone thì phải làm sao? Hiện nay, các thuê bao MobiFone đang rất ưa chuộng xu hướng đăng ký sử dụng gói cước KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO theo các ứng dụng thường xuyên truy cập.

Điều này sẽ giúp bạn sử dụng data theo đúng nhu cầu sử dụng, không bị phát sinh chi phí và vô cùng tiết kiệm. Hãy cùng tham khảo ngay những gói cước không giới hạn data theo ứng dụng hấp dẫn nhất hiện nay.  

Gói G80 không giới hạn data, chỉ với 80K lướt net cả tháng 

Một gói cước tháng không giới hạn data với ưu đãi thuộc hàng TOP, đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay là gói G80 MobiFone. Tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng của G80 là KHÔNG GIỚI HẠN, đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 với những ưu đãi thuộc hàng khủng dành tặng cho khách hàng như sau:

  • Chỉ 80.000đ/tháng thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với bạn bè.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải:) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber 
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. 

Gói Mạng xã hội – XH MobiFone KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao truy cập các trang mạng xã hội hot nhất hiện nay

Tên gói

XH MobiFone

Data:

700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Giá cước

10.000đ/ngày

Cú pháp

XH gửi 999

Đăng ký

 

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói XH, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: ).

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G MobiFone trên thiết bị di động trong thời gian ngắn, nhưng cần nhiều data tốc độ cao để xem video trên TikTok, Instagram, gửi/nhận file có dung lượng lớn qua Zalo, Viber, Gmail, Google Drive thì gói cước Mạng xã hội XH MobiFone sinh ra là để dành riêng cho bạn!

Chỉ với 10K/ngày, bạn sẽ được sử dụng KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao khi truy cập các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thêm 700MB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng các tiện ích ngoài gói, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Để đăng ký gói cước hấp dẫn này, soạn XH gửi 999 bạn nhé!

Gói cước M200 của MobiFone nhận 16.5GB data tốc độ cao
M200 MobiFone ưu đãi 16.5GB cho khách hàng sử dụng

3. Thông tin chi tiết về gói cước M200 của MobiFone

Đối tượng đăng ký gói M200 Mobi

M200  là gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao của MobiFone cả trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói M200 MobiFone

Đăng ký sử dụng gói cước M200 thuê bao cần ghi nhớ những cú pháp sau:

  • DK M200 gửi 999 là cú pháp đăng ký sử dụng gói M200.
  • KT M200gửi 999 Cú pháp cần ghi nhớ khu muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.
  • HUY M200 gửi 999 để hủy sử dụng gói cước.

Có thể thấy M200 mang đến rất lượng data khủng cho khách hàng. Tuy nhiên hiện nay gói đã ngừng đăng ký sử dụng nên khách hàng có thể thảm khảo các gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất tại mobifoneGo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm