Gói cước SAVE10 của MobiFone dành riêng cho thuê bao khu vực 3

Những khách hàng của MobiFone ở khu vực 3 thường xuyên sử dụng internet sử dụng ngay Gói cước SAVE10 của MobiFone để được tặng 1GB data sử dụng cả tháng. Với cước phí chỉ 10k, đây là gói cước giá rẻ với chu kỳ cho 30 ngày sử dụng 3G/4G truy cập internet. Kể cả thuê bao trả trước hay trả sau của MobiFone thì đều có thể đăng ký gói cước này.

Lưu ý: Gói cước SAVE10 đã hết thời gian triển khai theo kế hoạch của nhà mạng nên không thể đăng ký mới được nữa. Tham khảo ngay các gói cước 4G MobiFone – Không giới hạn data  đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay Tại đây! 

SAVE10 MobiFone gói cước hấp dẫn dành cho khách hàng khu cực 3
SAVE10 MobiFone gói cước hấp dẫn dành cho khách hàng khu cực 3

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước SAVE10 của MobiFone

Tên gói

SAVE10 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 1GB data truy cập internet

Cước phí

10.000đ/30 Ngày

Cú pháp

DK SAVE10 gửi  999

Đăng ký

Xem thêm:

SAVE10 gói cước 4G MobiFone với mức giá siêu siêu rẻ dành cho khách hàng ở khu vực 3. Chỉ với 10K/tháng, khách hàng nhận được 1GB data tốc độ cao để truy cập mọi nền tảng internet.

Gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng ít hoặc có nhu cầu mua thêm data phát sinh. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo truy cập internet như đọc báo, cập nhật tin tức mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm:

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

SAVE10 MobiFone chỉ dành cho các thuê bao ở khu vực 3 và ưu đãi data trong gói chỉ là 1GB, nên với khách hàng có nhu cầu sử dụng internet nhiều trong tháng sẽ không đủ. Vậy khách hàng ngoài khu vực 3, hoặc có nhu cầu sử dụng internet nhiều, tham khảo ngay những gói cước không giới hạn data vô cùng hấp dẫn sau đây.

Các gói không giới hạn data theo ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn của MobiFone

 

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Mạng xã hội – XH

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

XH gửi 999

Đăng ký

 

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ các gói trên, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Bạn là tín đồ của các ứng dụng giải trí, kết nối và đang muốn tìm kiếm một gói cước ngày phù hợp để truy cập internet mọi lúc, mọi nơi? Chọn ngay các gói cước internet ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN dành cho các ứng dụng hot nhất hiện nay.

Khi đăng ký các gói cước trên, khách hàng sẽ được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO cho các ứng dụng ưu đãi trong gói. Ngoài ra, chúng ta còn được tặng thêm data 4G để truy cập toàn bộ tiện ích internet ngoài gói.

Khi thuê bao truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng data tốc độ cao tặng trong gói. Dùng hết data ưu đãi, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Chỉ với 10K/ngày những gói cước không giới hạn data này đang được rất nhiều thuê bao MobiFone lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

Gói cước G80 không giới hạn data toàn bộ internet chỉ 80k/tháng

Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều data trong thời gian dài, thuê bao MobiFone tham khảo ngay Gói G80 MobiFone – không giới hạn data. Đây là gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 là gói 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay 24/7 trong suốt chu kỳ 30 ngày. Khi đăng ký sử dụng G80, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Thả ga data truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối xuyên suốt chu kỳ gói.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data tốc độ cao cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Gói cước G80 được triển khai trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn đối tượng đăng ký, khách hàng chỉ cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) là có thể đăng ký nhận ưu đãi khổng lồ từ gói cước này. Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

SAVE10 MobiFone gói cước hấp dẫn dành cho khách hàng khu cực 3
SAVE10 MobiFone gói cước hấp dẫn dành cho khách hàng khu cực 3

3. Thông tin chi tiết về gói cước SAVE10 của MobiFone

Đối tượng đăng ký gói SAVE10 MobiFone

  • SAVE10 chỉ áp dụng các thuê bao trả trước, trả sau ở khu vực 3 của MobiFone bao gồm các tỉnh: Phú Yên, Bình Định,Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế.
  • Gói cước này cũng không áp dụng có các thuê bao Data, Fast Connect và thuê bao đang đăng ký các gói data chu kỳ dài.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói SAVE10 MobiFone

Cú pháp cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước SAVE10 như sau:

  • Đăng ký sử dụng gói SAVE10 MobiFone soạn tin: DK SAVE10 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT SAVE10 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.
  • Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY SAVE10 gửi 999.

SAVE10 hiện nay đã dừng đăng ký mới, khách hàng ghé mobifoneGo để chọn được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm