Gói F70 MobiFone tặng 7GB miễn phí truy cập internet

F70 MobiFone là một trong những gói cước Fast Connect được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào chi phí hợp lý, ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể thoải mái truy cập internet không giới hạn để làm việc, giải trí và giao lưu với bạn bè. Những ai thường xuyên phải ra ngoài nhưng vẫn phải giữ liên lạc thì tham khảo ngay gói cước này nhé.

F70 là gói cước dành cho thuê bao Fast Connect, của MobiFone, nếu bạn không sử dụng loại sim này, có thể tham khảo gói cước G80 với nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay tại đây!

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước F70 của MobiFone

Tên gói

F70 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 7GB miễn phí để truy cập internet.

Hết ưu đãi data, tiếp tục truy cập internet với giá 9,77đ/50kB

Cước phí

70.000 đồng

Thời gian sử dụng

30 ngày

Cú pháp

DK F70 gửi 999

Đăng ký

7GB là ưu đãi mà thuê bao nhận được khi đăng ký sử dụng gói F70 của MobiFone. Với lượng data này, khách hàng có thể sử dụng được trong 30 ngày liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký. Đây là một mức giá hợp lý cho một gói cước data.

Xem thêm:

Sau khi sử dụng hết ưu đãi, thuê bao vẫn tiếp tục được truy cập internet với mức giá 9,77đ/50kB. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm truy cập internet mọi lúc, mọi nơi không còn lo lắng.  

Dù là làm việc, giải trí hay đơn giản là liên lạc với bạn bè thông qua F70 Mobi cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây chắc chắn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn trong thời điểm bùng nổ internet kết nối toàn cầu như hiện nay. Chỉ cần ẩn 1 giây rất có thể bạn sẽ trở thành người tối cổ khi không nắm được bất cứ thông tin nào từ thế giới bên ngoài.

2. G80 ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN chỉ 80K

Nếu bạn không phải là thuê bao Fast Connect, có thể tham khảo để sử dụng Gói G80 MobiFone KHÔNG GIỚI HẠN data. Có thể nói, G80 là gói cước hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone

Khi đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng. Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Tặng ngay 4GB data tốc độ cao/tháng. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 4GB dung lượng tốc độ cao, hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây(Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới)

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Kiểm tra dung lượng còn lại bằng cú pháp KT G80 gửi 999.

Lưu ý: Gói cước G80 không áp dụng cho thuê bao Fast Connect

 

Đăng ký F70 để nhận 7GB data sử dụng mỗi tháng
Đăng ký F70 để nhận 7GB data sử dụng mỗi tháng

3. Thông tin chi tiết về gói cước F70 của Mobi

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói cước F70 MobiFone chỉ cần đáp ứng được yêu cầu đó là các thuê bao 3G/ 4G Fast Connect cả trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Thuê bao bắt buộc phải còn từ 70K trở lên trong tài khoản thì mới được đăng ký sử dụng gói cước này. Về công thức đăng ký cực kỳ đơn giản, tương tự như đối với các gói cước khác của MobiFone. Cụ thể như sau:

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói F70 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK F70 gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT F70 gửi 999. Nếu khách hàng không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn, chúng ta có thể thực hiện trên ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.

Gói cước F70 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 70K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Khi muốn hủy không sử dụng gói cước này, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY F70 gửi 999.

Có thể thấy F70 mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của MobiFone. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều gói cước khác hấp dẫn hơn nữa, bạn có thể truy cập vào địa chỉ mobifoneGo. Hy vọng bạn sớm có thể tìm cho mình một gói data phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu cước phí.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm