Gói HDP200 MobiFone nhận ngay 6.5GB + 200 phút gọi

Gói cước HDP200 MobiFone là một trong những gói cước 4G có combo ưu đãi linh hoạt, khủng nhất hiện nay. Cước phí là 200.000 đồng/tháng quý khách hàng đăng ký gói HDP200 MobiFone được tặng tới 200 phút gọi miễn phí và 6.5GB data tốc độ cao. Nội dung bài viết dưới đây là thông tin chi tiết gói HDP200 MobiFone.

Xem thêm: Các Gói cước 4G Mobi không giới hạn data siêu tốc cực kỳ hấp dẫn !

Đặc điểm nổi bật của gói cước HDP200 MobiFone

Tên gói HDP200 MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 6.5GB data 3G/4G tốc độ cao
Ưu đãi thoại Miễn phí 200 phút gọi nội mạng
Cước phí 200.000đồng/tháng
Cú pháp DK HDP200 gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Nếu quý khách hàng đang muốn tìm kiếm một gói cước 4G MobiFone có tích hợp ưu đãi thoại và data dung lượng lớn thì HDP200 chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Về ưu đãi thoại, thuê bao khi kích hoạt thành công gói cước HDP200 MobiFone sẽ được tặng 200 phút gọi nội mạng miễn phí. Nhờ đó, qúy khách hàng có thể thỏa sức trò chuyện, liên lạc hoặc trao đổi công việc đàm thoại mà không lo phát sinh cước phí. 

Về ưu đãi data, thuê bao đăng ký gói cước HDP200 MobiFone được tặng ngay 6.5GB tốc độ cao có thể truy cập vào mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Tuy nhiên, vì gói cước HDP200 MobiFone có giới hạn dung lượng data nên khi sử dụng hết 6.5GB hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Thuê bao phải mua thêm data nếu muốn tiếp tục lướt nét.

Đăng ký gói G80 MobiFone để xài data thả ga không giới hạn dung lượng

Nếu như quá lo lắng về việc bạn phải tiêu dùng một lượng data lớn trong tháng, gói cước mà bạn đang dùng có ưu đãi data không đủ với nhu cầu, ngắt kết nối đột ngột khiến cho việc truy cập internet của bạn bị gián đoạn. Đặc biệt hơn là làm thế nào để tối ưu chi phí sử dụng di động hằng tháng? G80 MobiFone chính là gói cước 4G hấp dẫn nhất hiện nay với những ưu đãi tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục mà không phát sinh thêm cước phí.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Thông tin chi tiết, ưu đãi data trong gói G80 mang tới cho bạn 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Ngoài ra, gói cước G80 MobiFone có ưu đãi tặng kèm cho thuê bao Android sử dụng gói cước G80 có tải và cài đặt app mobifoneGo trên di động sẽ được truy cập không giới hạn data 4G cho 10 ứng dụng hot: PubG, Tiktok, Zalo, FPT Play, Instagram, Gmail, Skype, Spotify, Viber, Google Drive. (Hướng dẫn link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Đăng ký mạng Mobi gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 5G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Gói cước G80 được nhà mạng MobiFone triển toàn quốc, dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều, ngoại trừ sim Fast connect.

Đăng ký ngay gói cước G80 – không giới hạn data để hưởng ưu đãi ngay hôm nay! Soạn G80 gửi 999 bạn nhé!

Cách đăng ký gói cước HDP200 MobiFone nhận ngay 6.5GB + 200 phút gọi
Cách đăng ký gói cước HDP200 MobiFone nhận ngay 6.5GB + 200 phút gọi

Thông tin chi tiết về gói cước HDP200 MobiFone

Các cú pháp quý khách hàng cần ghi nhớ trong quá trình sử dụng gói cước HDP200 MobiFone:

  • Cú pháp soạn tin DK HDP200 gửi 999 để đăng ký kích hoạt gói cước
  • Cú pháp soạn tin KT HDP200 gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói
  • Cú pháp soạn tin KGH HDP200 gửi 999 để hủy tính năng tự gia hạn
  • Cú pháp soạn tin HUY HDP200 gửi 999 để hủy gói cước

Quy định sử dụng gói cước HDP200 MobiFone như sau:

  • Gói cước đươc nhà mạng MobiFone triển khai trên phạm vi toàn quốc
  • Gói cước áp dụng đăng ký thành công cho các thuê bao trả trước trả sau đang hoạt động, đã đổi sang sim 4G và nằm trong danh sách được đăng ký

Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần lưu ý, khi đã gọi hết 200 phút nội mạng ưu đãi, cước phí cuộc gọi phát sinh ngoài gói được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Mobi.

Gói cước HDP200 MobiFone được tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng mới sau 30 ngày sử dụng. Ưu đãi còn lại của chu kỳ trước không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước HDP200 MobiFone. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều data trong tháng, quý khách hàng có thể chọn đăng ký 3G MobiFone, đăng ký gói 4G MobiFone, gói 5G MobiFone có những ưu đãi không giới hạn data để tiết kiệm cước phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các gói cước của MobiFone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm