Gói cước HDY MobiFone 100K/tháng xem Youtube, K+ miễn phí

HDY MobiFone là gói cước xem Youtube và K+ không giới hạn data được nhiều thuê bao lựa chọn. Chỉ với 100K, bạn sẽ được miễn phí 100% data truy cập xem Youtube, K+ thả ga data, cộng thêm 3GB/tháng data truy cập toàn bộ internet thì còn gì tuyệt vời bằng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước HDY MobiFone qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước HDY MobiFone

Tên gói

HDY của MobiFone

Ưu đãi data

Không giới hạn dung lượng data truy cập Website/Ứng dụng Youtube

Không giới hạn dung lượng data truy cập Website/Ứng dụng K+

Miễn phí 3GB/tháng.

Cước phí

100.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày

Cú pháp

DK HDY  gửi 999

Đăng ký

 

Youtube là mạng xã hội chuyên về video nổi tiếng trên thế giới với vô vàn sản phẩm mới mỗi ngày thu hút sự chú ý của người xem. Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, việc tìm kiếm các trang giải trí để tái tạo năng lượng là nhu cầu thiết yếu của con người. Để đáp ứng yêu cầu đó, MobiFone đưa đến cho khách hàng gói cước HDY với ưu đãi data xem Youtube thả ga.

Chỉ với 100K, ngoài Youtube, bạn còn được truy cập không giới hạn để xem những chương trình hấp dẫn trên K+ và truy cập internet với 3GB miễn phí cộng hàng tháng. Quá hấp dẫn cho một gói cước phải chăng như thế này phải không nào?

2. Tham khảo các gói miễn phí data xem Youtube khác của MobiFone

Gói cước ưu đãi data không giới hạn xem Youtube – GYM1

Ngoài Youtube, bạn còn thích các trang mạng xã hội khác như Tiktok, Instagram hay nghe nhạc không giới hạn trên Spotify thì GYM1 cũng là một gợi ý trên cả tuyệt vời. Cũng với 100K, vừa được tặng 3GB lại thêm ưu đãi truy cập không giới hạn 4 ứng dụng hot nhất hiện nay thì nỡ lòng nào mà từ chối. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về gói cước 4G MobiFone này nhé.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 3GB miễn phí truy cập internet

Không giới hạn dung lượng data truy cập Youtube, Tiktok, Instagram, Spotify

Cước phí

100.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày

Cú pháp

GYM14  gửi 999

Đăng ký

 

Chú ý: Gói cước trên chỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng hệ điều hành Android có tải/cài đặt ứng dụng mobifoneGo về điện thoại (link tải: ).

Sau khi khách hàng sử dụng hết 3GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. (Lưu ý, các ứng dụng được ưu đãi trong gói vẫn được tiếp tục truy cập với băng thông tốc độ cao sau khi hết dung lượng nếu khách hàng đã cài app mobifoneGo). Điều này thể hiện đây là gói cước không giới hạn data và đảm bảo bạn không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

Gói G80 MobiFone đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN cho toàn bộ internet.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Bên cạnh đó, thuê bao Android sẽ được Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo 

Là tín đồ của Youtube, đừng bỏ qua gói cước này, vì không chỉ riêng Youtube, bạn có thể thả ga chinh phục toàn bộ các tiện ích trên internet và cực “tối ưu cước phí”. Để đk 4G MobiFone gói G80 soạn ngay G80 gửi 999.

 

Gói cước HDY MobiFone xem Youtube thả ga không lo hết data
Gói cước HDY MobiFone xem Youtube thả ga không lo hết data

3. Thông tin chi tiết về gói cước HDY MobiFone 

Đối tượng đăng ký gói HDY MobiFone

Tất cả các khách hàng của MobiFone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều đều thuộc đối tượng đăng ký sử dụng gói cước HDY.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data HDY MobiFone

Khách hàng khi sử dụng gói cước HDY MobiFone cần ghi nhớ những cú pháp sau đây:

  • Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói HDY MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK HDY gửi 999.
  • Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT HDYgửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 5G MobiFone.
  • Hủy đăng ký sử dụng gói cước soạn tin theo cú pháp: HUY HDY gửi 999.

Đăng ký sử dụng ngay gói cước HDY MobiFone để thỏa thích xem video, phim ảnh hot trên Youtube, K+ cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói 3G/4G MobiFone đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay, hãy truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm