Đăng ký gói LH1D MobiFone chỉ 5K nhận tới 4GB/Ngày

Gói 4G LHD1 của MobiFone là sự lựa chọn hiệu quả với mức giá hấp dẫn chỉ 9.000 đồng. Gói cước này mang đến cho người dùng mỗi ngày 4GB data tốc độ cao, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu truy cập internet, giúp bạn thoải mái duyệt web, xem video và sử dụng các ứng dụng trực tuyến một cách linh hoạt. Bạn cũng có thể tham khảo thêm gói cước MXH của MobiFone chỉ với 10K bạn sẽ được miễn phí data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo… thêm vào đó là 700mb/ngày để truy cập toàn bộ internet, chi tiết xem tại đây!

1. Ưu đãi/ưu điểm/ nổi bật của gói LH1D MobiFone

Mỗi một gói cước khi được cho ra đời sẽ lại có những ưu đãi riêng biệt phù hợp với một nhóm khách hàng. Khi nhắc đến gói cước data của MobiFone, chúng ta có thể nhớ ngay đến những điểm nổi bật sau đây:

Tên gói LH1D MobiFone
Ưu đãi data Tặng 4GB tốc độ cao
Cước phí 9.000 đồng/ngày
Cú pháp DK LHD1 gửi 999

 

Tham khảo thêm gói cước MXH siêu hot của MobiFone

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999

Xem thêm:

Gói LH1D MobiFone là gói ngày với ưu đãi khủng

Đăng ký gói data LH1D MobiFone giúp bạn trải nghiệm kết nối internet nhanh chóng, thuận lợi cho việc duyệt web, xem video, chơi game trực tuyến và sử dụng các ứng dụng di động mà không bị gián đoạn. Cho phép bạn sử dụng internet bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào mà không phụ thuộc vào mạng Wi-Fi, tiếp cận nhanh chóng đến thông tin, giải trí và các dịch vụ trực tuyến, tạo nên sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Chỉ với 5.000 đồng/ngày có ngay 1GB với gói D5 MobiFone
Nhu cầu sử dụng internet được đáp ứng tốt với gói LH1D MobiFone

 

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Nếu mỗi ngày bạn phải thường xuyên đăng ký gói cước LH1D MobiFone, bạn có thể lựa chọn cách đăng ký 4G với các gói cước chu kì dài hơn (Gói tuần/tháng). Bạn có thể tham khảo các gói cước sau:

Bạn đang muốn tìm gói data MobiFone giá rẻ miễn phí 100% truy cập TikTok, YouTube, Instagram… vậy hãy tham khảo ngay gói cước GYM1 của MobiFone. Gói GYM1 là gói cước tiện ích được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Bên cạnh Free data truy cập các nền tảng xã hội trên, gói GYM1 còn ưu đãi thêm 3GB data tốc độ cao truy cập mọi nền tảng trong 30 ngày. Cú pháp đăng ký gói GYM1 vô cùng đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn: GYM14 gửi 999 nhận ngay ưu đãi từ nhà mạng chỉ với 100K/ tháng.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: )

Vậy nếu bạn đang cần tìm một gói cước 4G MobiFone có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok thì đừng bỏ qua gói GYM1 nhé!

Tên gói

Chu kỳ

Giá cước

Ưu đãi

Đăng ký

D5 1 ngày 5.000đ 1GB/ngày

 

DK D5 gửi 999

 

D10 1 ngày 10.000đ 1.5GB/ngày

 

DK D10 gửi 999

 

MXH 1 ngày 10.000đ

Miễn phí data truy cập: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày data ngoài truy cập internet

MXH gửi 999

D30 7 ngày 30.000đ 1.5GB/ngày

 

DK D30 gửi 999

 

G1 30 ngày 60.000đ

60GB/tháng (2GB/ngày)

Hết 2GB tiếp tục truy cập internet tốc độ cao KHÔNG phát sinh cước ngoài gói

G1 gửi 999

 

Gói cước G1 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo gói cước G80. Gói cước này áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone, không bị giới hạn đối tượng đăng ký (trừ thuê bao Fast connect). 

G80 là gói cước data không giới hạn hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone, đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sử dụng internet của khách hàng. Sở hữu gói cước G80, bạn sẽ chinh phục được mọi tiện ích trên internet mà không lo “tốn” data và tối ưu cước phí.

Khi đăng ký gói G80, khách hàng nhận ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet, khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết 60GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. Việc truy cập internet của bạn vẫn diễn ra bình thường, thoải mái lướt Youtube, Facebook, Instargam, TikTok… với tốc độ mượt mà.

Hấp dẫn hơn, đối với thuê bao sử dụng hệ điều hành Android có cài ứng dụng mobifoneGo (link tải tại: ) sẽ nhận thêm ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết 60GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Để đăng ký gói không giới hạn data G80 soạn tin G80 gửi 999 (cước phí 80k/tháng)

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng. 

3. Thông tin chi tiết về gói LH1D MobiFone

Đối tượng đăng ký gói LH1D MobiFone

Tất cả mọi khách hàng sử dụng sim MobiFone đều có thể đăng ký gói cước LH1D MobiFone chỉ cần thuê bao di động vẫn đang hoạt động và tài khoản chính có đủ cước phí đăng ký. Tại thời điểm đăng ký gói cước này, bạn đang không đăng ký sử dụng bất cứ gói cước internet nào khác.

Quy định đăng ký gói LH1D MobiFone

Trước khi đăng ký sử dụng gói cước LH1D MobiFone bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thuê bao muốn đăng ký sử dụng gói cước phải còn sử dụng được.
  • Thuê bao MobiFone hiện đang hoạt động hai chiều.
  • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí thì mới đăng ký được gói cước. Phí này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của bạn.
  • Đối với thuê bao trả sau thì bắt buộc phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí thì mới được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói LH1D MobiFone

Để đăng ký gói LH1D MobiFone, khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK LH1D gửi 999.

Sau khi đăng ký thành công, muốn kiểm tra dung lượng còn dư trong gói soạn tin: KT LH1D gửi 999.

Chú ý, đây là gói cước tự động gia hạn mỗi ngày. Chính vì thế, nếu bạn chỉ muốn sử dụng gói trong 1 ngày thì hãy tắt tính năng tự động gia hạn gói theo cú pháp: KGH LH1D gửi 999.

Trong trường hợp sử dụng vài ngày liên tục và muốn hủy gói, bạn soạn tin nhắn: HUY LH1D gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về gói cước 5G LH1D của MobiFone trước khi tiến hành đăng ký sử dụng. Việc lựa chọn gói cước phù hợp để sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí lại thoải mái dùng data thì còn gì tuyệt vời bằng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm