Gói M50 của MobiFone nhận 4GB lướt net chỉ 50k/tháng

Với mức cước phí chỉ 50.000 đồng/tháng ưu đãi 4GB data dung lượng tốc độ cao gói M50 của MobiFone được đánh giá rẻ, tiết kiệm và đáp ứng được yêu cầu sử dụng, truy cập mạng Internet của người dùng Việt. Để đăng ký kích hoạt ngay gói cước thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK M50 gửi 999 để lướt net thả ga suốt tháng.

Chú ý: Gói cước M50 MobiFone đã ngừng đăng ký, thuê bao có thể tham khảo để đăng ký các gói cước 4G Mobi – Bao trọn data siêu tốc cả tháng cực hấp dẫn!

Thông tin gói M50 MobiFone

Tên gói M50 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 4GB tốc độ cao truy cập mọi tiện ích trên Internet
Cước phí 50.000 đồng
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Cú pháp DK M50 gửi 999

Gói cước M50 của MobiFone được triển khai áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobi (trừ thuê bao Fast connect) đều có thể kích hoạt thành công gói cước này.

Về ưu đãi, người dùng sẽ ngay lập tức được cộng thêm 4GB tốc độ cao vào tài khoản khi gói cước M50 được kích hoạt thông qua tổng đài 999. Mức ưu đãi data này đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định giúp thuê bao có thể truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet một cách mượt mà, nhanh chóng.

Tuy nhiên, bởi gói M50 là gói cước có giới hạn data dung lượng nên khi thuê bao đã sử dụng hết 4GB data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập Internet. Người dùng cần mua thêm data 3G tốc độ cao để có thể tiếp tục lướt nét và đảm bảo đường truyền không bị gián đoạn.

Tham khảo gói cước data MobiFone không giới hạn dung lượng

Phân loại các gói cước Mobi hiện nay, gói 4G MobiFone trọn gói, không giới hạn dung lượng data như gói GL60, G80 luôn là sự lựa chọn được ưu tiên của số đông người dùng. Sở dĩ vậy, bởi chỉ khi đăng ký gói cước GL60, gói cước G80 – không giới hạn data 4G tốc độ cao thuê bao mới có thể thỏa sức “ngốn” dung lượng mà không phải đắn đo về cước phí phát sinh.

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 
Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đăng ký 4G MobiFone với gói G80 thật sự “đáng đồng tiền bát gạo” bởi ngay cả khi đã sử dụng hết 2GB/ngày data siêu tốc, vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet; không phát sinh cước ngoài gói. Đặc biệt tốc độ đường truyền của gói cước G80 vẫn đảm bảo ổn định, nhanh chóng hoàn toàn không bị gián đoạn, hay giật lác.

Càng hấp dẫn hơn, với thuê bao sử dụng hệ điều hành Android, khách hàng tải app để nhận thêm ưu đãi xài data không giới hạn tốc độ cao cho các ứng dụng Viber, Google Drive, FPT Play, Instagram, Zalo, Tiktok, Skype, PubG, Skype suốt 30 ngày.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Gói cước G80 được triển khai áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Không giới hạn thuê bao đăng ký (ngoại trừ thuê bao Fast Connect), chỉ cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobi.

Đăng ký gói cước 3G MobiFone M50 để lướt net thả ga
Đăng ký gói cước 3G MobiFone M50 để lướt net thả ga

Cách đăng ký gói M50 của MobiFone

Gói cước M50 có thời hạn sử dụng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Sau 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ mới. Cách đăng ký gói M50 của MobiFone, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: DK M50 gửi tới tổng đài 999. Cước phí đăng ký là 50.000 đồng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Xem thêm:

Ngoài ra, để được chủ động hơn trong quá trình sử dụng M50, người dùng cần nắm rõ các cú pháp thực hiện:

  • Kiểm tra ưu đãi còn lại: KT M50 gửi 999
  • Hủy tính năng tự gia hạn: KGH M50 gửi 999
  • Hủy gói cước: HUY M50 gửi 999

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản của gói cước M50 Mobi. Như đã nói ở trên, do gói M50 là gói cước có giới hạn data dung lượng, nên trường hợp thuê bao cần sử dụng data nhiều, liên tục có thể tham khảo các gói cước 3G khác của MobiFone.

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm