Gói P10 MobiFone cước phí chỉ 10K Free data truy cập iflix

Gói P10 MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc, dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của nhà mạng Mobi. Với ưu đãi hấp dẫn, chỉ với cước phí 10k/ngày quý khách hàng khi đăng ký sẽ được miễn phí hoàn toàn data truy cập website iflix và ứng dụng iflix. Đồng thời thuê bao đăng ký còn được tặng thêm 1GB 4G tốc độ cao thỏa sức truy cập Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Những ưu đãi hấp dẫn của gói P10 MobiFone

Thông tin ưu đãi của gói cước P10 Mobi

Tên gói P10 MobiFone
Ưu đãi gói Miễn khí không giới hạn data 3G/4G tốc độ cao truy cập vào website iflix và ứng dụng iflix
Ưu đãi data Tặng 1GB tốc độ cao
Cước phí 10.000 đồng/24h
Cú pháp DK P10 gửi 999
Đăng ký

IFLIX là một trong những ứng dụng xem và tải phim online hot nhất hiện nay. Gói P10 MobiFone là gói cước dành cho những “tín đồ” đam mê với iflix. Đặc điểm nổi bật của gói cước này là cung cấp không giới hạn data truy cập vào website iflix và ứng dụng iflix. Qúy khách hàng khi đăng ký gói P10 Mobi sẽ được tận hưởng xem phim thả ga, xem video HOT nhất và thịnh hành nhất trên iflix với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Xem thêm:

Ngoài ra, gói cước P10 Mobi vẫn dành tặng thêm cho các thuê bao đăng ký 1GB data đảm bảo tốc độ truy cập mạng cực mạnh, quý khách hàng có thể lướt nét, xem Youtube, Facebook, TikTok cực mượt.

Quy định tính cước phí vượt gói cước P10 Mobi

Gói cước P10 MobiFone có thời hạn sử dụng 24h tính từ thời điểm bắt đầu kích hoạt thành công. Gói cước tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ mới sau khi hết thời hạn sử dụng.

Theo quy định nhà mạng Mobi, gói P10 MobiFone miễn phí hoàn toàn data truy cập website và ứng dụng iflix. Tuy nhiên, trong trường hợp thuê bao sử dụng hết 1GB data ưu đãi, cước phí vượt gói được tính cho phần data phát sinh là 75 đồng/50KB.

Qúy khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước P10 MobiFone cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi tránh để phát sinh dung lượng data lớn.

Đăng ký gói P10 MobiFone cước phí chỉ 10k Free data truy cập iflix
Đăng ký gói P10 MobiFone cước phí chỉ 10k Free data truy cập iflix

Gợi ý các gói 4G Mobi ngày có cước phí tiết kiệm và ưu đãi khủng nhất

Gói GT3 – Gói cước truyền hình siêu hấp dẫn

Tên gói GT3 MobiFone
Ưu đãi data trong gói Miễn phí không giới hạn data truy cập các ứng dụng HTVC, FPT Play, THVLi
Ưu đãi data ngoài Tặng 350MB truy cập toàn bộ Internet
Cước phí 5.000 đồng
Cú pháp GT3 gửi 999
Đăng ký

 

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo).

Gói cước GT3 được triển khai trên phạm vi toàn quốc và áp dụng đăng ký thành công cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng MobiFone (trừ thuê bao Fast connect).

Đăng ký gói cước thuê bao sẽ được được tặng 350MB truy cập toàn bộ Internte với tốc độ đường truyền nhanh nhất. Hấp dẫn hơn, trường hợp thuê bao tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo trên điện thoại di động còn được hỗ trợ truy cập không giới hạn data tốc độ cao các ứng dụng THVLi, HTVC và FPT play.

Gói cước GT3 dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo các gói cước ngày của mobifoneGo khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

Gói GTS – Giải trí số cước phí 10k/ngày

Tên gói GTS MobiFone
Ưu đãi data trong gói Không giới hạn data tốc độ cao cho các ứng dụng: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok
Ưu đãi data ngoài Tặng 700MB truy cập toàn bộ Internet
Cước phí 10.000 đồng
Cú pháp GTS gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo).

Chọn đăng ký gói cước GTS MobiFone sẽ được sử dụng không giới hạn data tốc độ cao truy cập vào các tiện ích, ứng dụng hot nhất hiện nay gồm Spotify, Zalo, ZingMPS, Tiktok, YouTube Kids, YouTube, FPT Play. Ngoài ra, thuê bao còn được tặng thêm 700MB/ngày truy cập các ứng dụng khác ngoài gói, sử dụng hết 700MB, tiếp tục truy cập internet, không phát sinh cước ngoài gói.

Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone GTS quý khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp GTS gửi tới tổng đài 999. Cước phí đăng ký là 10.000 đồng được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Hướng dẫn cách đăng ký gói P10 MobiFone

Trong quá trình sử dụng gói P10 MobiFone, quý khách hàng cần lưu ý các cú pháp thực hiện sau:

  • Cú pháp đăng ký mạng MobiFone gói cước P10: DK P10 gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi: KT P10 gửi 999
  • Cú pháp hủy tự gia hạn: KGH P10 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói P10 MobiFone: HUY P10 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói P10 MobiFone và một số gói cước ngày hấp dẫn khác của nhà mạng Mobi. Hy vọng qua nội dung viết quý khách hàng chọn được gói cước đăng ký phù hợp và tối ưu cước phí.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm